admin 5 tháng trước

Vox Akuma là ai? Vox Akuma là gì? Đúng nhất

Vox Akuma là ai, Vox Akuma là gì, Vox Akuma real face, Vox Akuma là người nước nào, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

Vox Akuma là ai?

Vox Akuma là Youtuber ảo nổi tiếng có hơn 500 nghìn người đăng ký và được biết đến là phát trực tuyến các trò chơi RPG nổi tiếng.


Advertisement

Làn sóng thứ tư của NIJISANJI EN “Luxiem” đã hợp tác với Vox Akuma, người cùng với Luca Kaneshiro, Shu Yamino, Ike Eveland và Mysta Rias. Sau khi truyền hai chiếc quần đùi, Vox Akuma đã phát trực tiếp lần đầu tiên vào ngày 20 tháng 12 năm 2021. Ngoài ra, anh ấy đã phát trực tiếp du kích, phát trực tiếp giới thiệu và sau đó là phát trực tiếp trò chơi đầu tiên của mình, đó là Super Smash Bros. Ngoài Five Nights At Freddy’s: Security Breach, Genshin Impact và Dark Souls, trang trí trên Twitch cũng đã chơi Five Nights At Freddy’s: Security Breach, Genshin Impact và Dark Souls.


Advertisement

Vox Akuma real face

Vox Akuma vẫn chưa thực hiện việc hé lộ khuôn mặt và chưa thực sự đưa ra thông báo về việc sẽ sớm thực hiện. Nhiều người phát trực tiếp và người dùng YouTube chọn con đường ảo để bảo mật quyền riêng tư của họ.

Nhưng nhiều người dùng YouTube ảo đã từng làm lộ khuôn mặt trong quá khứ, vì vậy có khả năng Vox Akuma cũng có thể làm điều đó trong tương lai, wowhay4u.com chia sẻ.


Advertisement

Tên thật Vox Akuma là gì?

Vox Akuma đã công khai tên thật của mình. Mặc dù Vox có thể bí ẩn và quyến rũ như hồ sơ của anh ta gợi ý, anh ta cũng có một khía cạnh nhẹ nhàng hơn là thích pha trò thô tục và mạo danh các nhân vật và cá nhân, một trong số đó là Gordon Ramsey.

Vox Akuma tán tỉnh, đặc biệt là với Mysta và Ike, và luôn sẵn sàng cung cấp một số dịch vụ người hâm mộ cho khán giả của mình. Vox nổi tiếng là người ghét bộ phim The Lorax năm 2012 và có xu hướng thích khoe khoang về những thứ như FNAF và khỉ.

Vox Akuma bao nhiêu tuổi?

Cũng giống như tên của anh ấy, tuổi của anh ấy vẫn còn là một bí ẩn nhưng các trang web fandom khác nhau đã đưa tin rằng sinh nhật của anh ấy là vào ngày 25 tháng 4 và tuổi của anh ấy được cho là khoảng 400 tuổi. Anh chàng là một người bí ẩn.

Luxiem ra mắt lần đầu tiên trên kênh NIJISANJI EN vào ngày 20 tháng 12 năm 2021 (JST), như một phần của chương trình ra mắt đặc biệt do Elira Pendora và Oliver Evans tổ chức. Vox là thành viên cuối cùng của nhóm ra mắt. Sau đó, cả năm thành viên của Luxiem đã xuất hiện trên kênh chính.

“Hope in the Dark”, bài hát gốc đầu tiên của Luxiem, được xuất bản ngay sau chương trình. ChibaNyan, người cũng đã sáng tác và sản xuất đĩa đơn đầu tay “Chúa nhìn thấy tất cả” của Ethyria, đã sáng tác và sản xuất bài hát này, wowhay4u.com chia sẻ.

1304 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 1 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 4 tháng trước
chuan nha pri...