wowhay4u 2 năm trước

wei tei là gì? Sự thật té ngửa về wei tei

wei tei là gì, wei tei có nghĩa là gì, wei tei là viết tắt của từ gì, wowhay4u.com chia sẻ sự thật té ngửa về wei tei.

wei tei là gì?

wei tei là phát âm của Q (wei), T (tei), wei tei là QT là quay tay, còn quay tay là gì thì các bạn đọc tiếp nhé, wowhay4u.com chia sẻ.


Advertisement

Quay tay là gì?

Quay tay là một động từ không phải chỉ hành động quay cánh tay thông thường mà quay tay ám chỉ hành động nam giới dùng tay xoa bóp “xúc xích” của mình để tạo bơ trắng để có cảm giác sung sướng.

Tiếp theo, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn những lợi ích cũng như tác hại của việc quay tay.


Advertisement

Quay tay và cảm giác tội lỗi

Một số người có thể cảm thấy tội lỗi khi wei tei vì lý do văn hóa, tâm linh hoặc tín ngưỡng tôn giáo.

Quay tay không sai cũng không trái đạo đức, nhưng bạn vẫn có thể nghe thấy những thông báo rằng tự sướng là “bẩn thỉu” và “đáng xấu hổ”.


Advertisement

Nếu bạn cảm thấy tội lỗi khi quay tay, bạn có thể nói chuyện với người mà bạn tin tưởng về lý do tại sao bạn lại cảm thấy như vậy và cách bạn có thể vượt qua cảm giác tội lỗi, nếu bạn muốn làm như vậy.

Các bác sĩ trị liệu chuyên về sức khỏe ấy ơi có thể là nguồn lực tốt để giúp bạn vượt qua cảm giác xấu hổ hoặc tội lỗi liên quan đến wei tei.

Nghiện wei tei

Một số người có thể phát triển chứng nghiện wei tei, hay cái mà một số người gọi là “nghiện chuyện ấy”. Tuy nhiên, thuật ngữ này không được công nhận trong “Sổ tay chẩn đoán và thống kê các rối loạn tâm thần” ( DSM-5 ) và một số người không coi đó là một chứng nghiện thực sự.

Bạn có thể dành quá nhiều thời gian để wei tei khiến bạn:

bỏ qua các công việc nhà hoặc các hoạt động hàng ngày
nhớ công việc hoặc trường học
hủy kế hoạch với bạn bè hoặc gia đình
bỏ lỡ các sự kiện xã hội quan trọng

Quay tay có thể bị coi là quá nhiều nếu nó gây hại cho các mối quan hệ và các phần khác trong cuộc sống của bạn hoặc nếu nó làm gián đoạn công việc hoặc học tập của bạn.

Nó cũng có thể làm tổn thương các mối quan hệ lãng mạn và tình bạn của bạn vì bạn không dành nhiều thời gian cho những người thân yêu của mình như trước đây hoặc bạn không chú ý đến nhu cầu của họ.

Nếu bạn lo lắng rằng mình có thể thủ dâm quá nhiều, hãy cân nhắc trao đổi với bác sĩ hoặc chuyên gia tư vấn về các cách để cắt giảm, wowhay4u.com chia sẻ.

1937 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn