admin 1 năm trước

Wiru là ai? Wiru là nam hay nữ? Đọc ngay

Wiru là ai, Wiru là nam hay nữ, Wiru là người nước nào, Wiru coser bao nhiêu tuổi, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn Wiru là ai đúng nhất.

Wiru là ai?

Wiru là một coser người Nhật Bản, Wiru là người rất nổi tiếng trong giới cosplay với những bộ ảnh cosplay ấn tượng có thần thái và phong cách trang phục y hệt nhân vật manga, anime.


Advertisement

Wiru là nam hay nữ?

Wiru là nam chính xác giới tính nam nhưng trong các bộ ảnh cosplay, Wiru có thể biến hóa thành nhân vật nữ một cách thuyết phục với làn da trắng, gương mặt thanh tú, mảnh mai nên rất nhiều fan hâm mộ cho rằng Wiru là nữ.


Advertisement

Wiru là người nước nào?

Wiru là người Nhật Bản, là nơi xuất xứ của manga, anime và trào lưu cosplay mạnh mẽ nhất.

Tiếp theo, wowhay4u.com chia sẻ với các bạn mọi điều về cosplay.


Advertisement

Cosplay là gì?

Cosplay là hành động hóa trang thành một nhân vật hoặc một khái niệm. Những người làm điều đó thường xuyên được gọi là ‘cosplayer’. Các cosplayer cũng có thể không ngừng sao chép trang phục của nhân vật – họ thậm chí có thể ‘nhập vai’ thành nhân vật, sao chép phong cách và cử chỉ của họ.

Cosplay bắt đầu từ khi nào và ở đâu?

Mặc dù thuật ngữ này được đặt ra vào những năm 1980, nhưng việc thực hành cosplay bắt nguồn từ các lễ hội hóa trang đầu thế kỷ 15, nơi mọi người hóa trang thành các đồ vật, khái niệm, nhân vật lịch sử nổi tiếng hoặc các nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết hoặc kịch sân khấu.

Cosplay như chúng ta biết ngày nay (hoặc trang phục của người hâm mộ) bắt đầu tại Hội nghị Khoa học Viễn tưởng Thế giới lần thứ nhất. Cosplay đương đại tiếp nối truyền thống này và thường được thực hiện tại các hội nghị truyện tranh hoặc văn hóa đại chúng, như tại San Diego Comic-Con.

Giờ đây, với những chương trình như Marvel’s WandaVision, The Falcon và The Winter Soldier, cosplay đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Cosplay hoạt động như thế nào?

Một trong những mục đích của cosplay là khắc họa nhân vật. Bạn có thể làm điều này một cách ‘chính xác’ bằng cách sao chép chính xác diện mạo của nhân vật, đến chi tiết. Bạn cũng có thể đặt vòng quay sáng tạo của riêng mình trên đó! Các cosplayer đạt được vẻ ngoài của họ thông qua sự kết hợp của trang phục, tóc giả, phụ kiện và đạo cụ.

Cosplay phát triển mạnh vào năm 2022 không?

Ngay cả trong khoảng 15 hay 20 năm gần đây, tất cả những thứ ‘ngớ ngẩn’ như truyện tranh và cosplay đều được coi là hơi thô thiển. Nhưng ngày nay, cộng đồng cosplay lớn hơn bao giờ hết. Không chỉ ngày càng có nhiều người tham gia vào cosplay, mà bản thân cosplay đang ngày càng trở nên sinh lợi hơn, wowhay4u.com chia sẻ.

Rất nhiều cosplayer hàng đầu như Enji Night, Hana Bunny, hay Jessica Nigri đã thực hiện cosplay trong sự nghiệp của họ. Họ được trả tiền để ăn mặc, trang điểm và thậm chí quảng cáo thương hiệu!

6504 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây