admin 4 tháng trước

WSG Wannabe là gì? Mọi điều về WSG Wannabe

WSG Wannabe là gì, WSG Wannabe là gì tiếng Việt, wowhay4u.com chia sẻ mọi điều về WSG Wannabe bạn chưa biết.

WSG Wannabe là gì?

WSG Wannabe (WSG 워너비) là một nhóm nhạc nữ dự án gồm 12 thành viên được thành lập thông qua Hangout của đài MBC với Yoo. Họ phát hành đĩa đơn đầu tay, “WSG Wannabe 1st Album”, vào ngày 9 tháng 7 năm 2022 và tổ chức sân khấu ra mắt vào ngày 16 tháng 7 năm 2022 của Show! Music Core.


Advertisement

Nhóm được đặt tên theo dự án nhóm giọng nam trước đó trong cùng một chương trình, MSG Wannabe, wowhay4u.com chia sẻ.

WSG Wannabe là phiên bản nữ của MSG Wannabe, một hành động toàn nam cũng được thành lập bởi diễn viên hài Yoo Jae-suk – người dẫn chương trình “Hangout với Yoo” – vào năm 2021. Nó được thực hiện để mang lại sự đa dạng hơn cho nền âm nhạc Hàn Quốc, vì những nhóm nhạc ngày nay hiếm khi xuất hiện.


Advertisement

MSG Wannabe đã đứng đầu trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến với các ca khúc mang hơi hướng hoài cổ, “Foolish Love” và “Only You”. Nhóm nhạc này được đặt tên là SG Wannabe, một nhóm nhạc nổi tiếng đã trở nên nổi tiếng vào giữa những năm 2000 với những bản ballad như “Timeless” (2004).


Advertisement

Các thành viên WSG Wannabe

Đội hình WSG Wannabe gồm 12 thành viên: Yoon Eun-hye, Navi, Lee Bo-ram, Kota của Sunny Hill, Park Jin-joo, Jo Hyun-ah của Urban Zakapa, Sole, Soyeon của Laboum, Uhm Ji-Yoon, Kwon Jin-ah, Hynn và Jung Ji-so, wowhay4u.com chia sẻ.

Tên (Các) vị trí Đơn vị
Yoon Eun Hye (윤은혜) N / A OASISO
Navi (나비) N / A 4FIRE
Lee Bo Ram (이보람) N / A Gaya G
Kota (코타) N / A OASISO
Park Jin Joo (박진주) N / A OASISO
Jo Hyun Ah (조현아) N / A OASISO
DUY NHẤT (쏠) N / A 4FIRE
Soyeon (소연) N / A Gaya-G
Uhm Ji Yoon (엄지 윤) N / A 4FIRE
Kwon Jin Ah (권 진아) N / A 4FIRE
HYNN (흰) N / A Gaya-G
Jung Ji So (정지 소) Maknae Gaya-G

Đĩa đơn kỹ thuật số

“WSG Wannabe Group Competition Part 1” [Thuyết minh 1] (2022)
“WSG Wannabe Group Competition Part 2” [Thuyết minh 2] (2022)
“WSG Wannabe Group Competition” [Thuyết minh 3] (2022)
“WSG Wannabe 12” (2022)
“WSG Wannabe 1st Album” (2022)

Buổi hòa nhạc

Buổi hòa nhạc WSG Wannabe 12 (2022)

WSG Wannabe gây sóng gió với Wonderful Love

WSG Wannabe, một nhóm nhạc dự án toàn nữ được thành lập trên chương trình thực tế của đài MBC, “Hangout with Yoo”, đang gây sóng gió với màn trình diễn “Wonderful Love” – ​​bản phát hành năm 2017 của nghệ sĩ K-pop Momoland.
Sau khi các thành viên mặc áo trắng biểu diễn ca khúc sôi nổi lần đầu tiên trong tập mới nhất của chương trình thực tế vào thứ Bảy, “Wonderful Love” đã đứng đầu trên bảng xếp hạng thời gian thực của nền tảng phát nhạc Bug. Video có màn trình diễn của nhóm cũng đã vượt hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube tính đến Chủ nhật.

Theo Nielsen Korea, “Hangout với Yoo” đạt tỷ lệ người xem 7,8% trên toàn quốc, trong khi ghi nhận 4,6% ở người xem trong độ tuổi từ 20 đến 49. Đây là chương trình thứ Bảy được xem nhiều nhất trong số những người xem ở độ tuổi này.

WSG Wannabe bao gồm 12 người nổi tiếng, bao gồm nữ ca sĩ kiêm diễn viên Yoon Eun-hye và nữ diễn viên Jung Ji-so, người đã xuất hiện trong bộ phim đoạt giải Oscar 2019, “Parasite.” Soyeon của nhóm nhạc nữ K-pop Laboum, Jo Hyun-ah của nhóm nhạc R&B Urban Zakapa và Lee Bo-ram, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ SeeYa hiện đã không còn tồn tại, cũng là một phần của WSG Wannabe, wowhay4u.com chia sẻ.

919 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 1 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 4 tháng trước
chuan nha pri...