wowhay4u 1 năm trước

Yêu một lúc nhiều người gọi là gì? Đúng nhất

Yêu một lúc nhiều người gọi là gì, yêu 1 lúc nhiều người gọi là gì, wowhay4u.com giải đáp câu đố yêu một lúc nhiều người gọi là gì đúng nhất.

Yêu một lúc nhiều người gọi là gì?

Yêu một lúc nhiều người gọi là đa tình hoặc trữ tình.


Advertisement

Đây chỉ là một câu đố vui vẻ, hài hước thôi nhưng wowhay4u.com biết rất nhiều người “bắt cá hai tay”, “bắt cá nhiều tay” và đây là lí do không nên yêu 1 lúc nhiều người.

Lí do không nên yêu 1 lúc nhiều người

Khi chúng ta nghĩ về tình yêu – tình yêu đích thực, tình yêu lãng mạn, tình yêu say đắm – chúng ta có xu hướng nghĩ về hai người có ý nghĩa với nhau, cuối cùng ngăn chặn khả năng bất kỳ ai khác xâm nhập vào bức tranh.


Advertisement

Và nếu một người tuyên bố đang “yêu” hai người khác nhau mà họ hiện không hẹn hò, thì thật dễ dàng để viết rằng đó chỉ là hai mối quan hệ riêng biệt với cường độ tương tự. Đối với nhiều người, khái niệm yêu không được phép áp dụng cho hai người cùng một lúc – đối với họ, tình yêu nhất thiết là cảm giác bạn chỉ có thể cảm nhận được dành cho một người vào bất kỳ thời điểm nào.

Trước khi tìm hiểu xem liệu có thể yêu hai người cùng một lúc hay không, điều quan trọng là bạn phải cố gắng xác định rõ “bắt đầu yêu” nghĩa là gì. Tình yêu là một khái niệm lớn có lịch sử lâu đời, và thật khó để tưởng tượng một nền văn hóa không có thuật ngữ cho nó, hoặc một người chưa bao giờ thốt ra câu “Tôi yêu”, bất kể thoáng qua hay nhỏ bé hay xa lạ. Theo cách đó, không chỉ có thể mà còn dễ dàng yêu nhiều người cùng một lúc.


Advertisement

Hãy nghĩ đến những người thân trong gia đình, những đứa trẻ, những người bạn thân yêu; bạn nắm giữ tất cả chúng trong trái tim mình cùng một lúc.

Trong khi đó, bạn cũng có thể – và, một lần nữa, rất dễ – bị thu hút bởi nhiều người cùng một lúc. Nhưng điều quan trọng là không được nhầm lẫn giữa hai điều này, mặc dù chúng chắc chắn có thể trùng nhau.

Nếu tính đến sự khác biệt giữa “đang yêu” hay “phải lòng” thì việc yêu hai người đồng thời chắc chắn không phải là điều phổ biến nhất. Nó đòi hỏi một chiều sâu cảm nhận và sự đầu tư vào các mối quan hệ lãng mạn mà hầu hết mọi người có thể khó duy trì với nhiều hơn một người cùng một lúc.

Tuy nhiên, khía cạnh tình cờ của cụm từ “phải lòng” khi nói đến kịch bản hai người vẫn còn là một điều đáng nghi ngờ.

Bạn có thể yêu một người vì con người bạn nhìn thấy và tôn vinh họ, đồng thời yêu một người khác vì bản thể rất khác biệt nhưng không kém phần cộng hưởng của họ.

Thế mới nói, tình yêu là một sự lựa chọn. Bạn không ‘rơi’ vào tình yêu. Thay vào đó, bạn chọn mở rộng trái tim mình và nhìn thấy vẻ đẹp, cảm nhận sự tổn thương, cho phép đánh mất cảnh giác và trái tim bạn mở ra, và cho phép bản thân cảm nhận và ở trong trạng thái yêu. Vì vậy, nếu bạn đang yêu một người, bạn phải lựa chọn bật đèn đỏ và tắt cho mình khả năng có thể để người khác vào.

Có mối quan hệ với người khác không khiến bạn được miễn trừ cảm giác với người khác, không có kế hoạch hay cách khác.

Tất nhiên, có thể nảy sinh tình cảm mãnh liệt với hai người đồng thời mà không cần thực sự hẹn hò hoặc cặp kè với một trong hai người, nhưng trong đa số trường hợp, đó có thể là một cảm xúc mạnh mẽ giả vờ là tình yêu hơn là sự thật. Sẽ phức tạp hơn một chút khi bạn bắt đầu trong một mối quan hệ mà bạn yêu người ấy của mình, chỉ để rồi đột nhiên cảm thấy yêu một người khác.

Bạn có thể say mê một ai đó trong khi đang yêu một người khác. Một mối quan hệ là một lựa chọn hợp lý. Yêu nhau là không tự nguyện. Đó là một mũi tên đến trái tim – bạn không thể không làm điều đó. Điều này thường xảy ra khi mối quan hệ của bạn trở nên giống tình bạn hơn, vì vậy bạn phải lòng một người khơi dậy lại niềm đam mê tiềm ẩn trong bạn, wowhay4u.com chia sẻ.

1177 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây