wowhay4u 2 năm trước

Zapper là gì asidewaycom? Đúng nhất

Zapper là gì, Zapper là gì asidewaycom, dự án Zapper là gì, làm nhiệm vụ Zapper là gì, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

Zapper là gì?

Zapper là một cửa hàng tổng hợp để triển khai và quản lý các vị trí DeFi. Dự án làm giảm thời gian, chi phí và sự phức tạp của việc quản lý các vị trí trong các dự án DeFi khác nhau, cuối cùng hỗ trợ việc phân mảnh bằng cách tạo ra một bảng điều khiển trung tâm, không giám sát để di chuyển giữa các cơ hội thu nhập hàng đầu.


Advertisement

Phổ biến bằng thuật ngữ “Zaps”, Zapper cho phép người dùng triển khai vốn thông qua các hợp đồng thông minh tùy chỉnh – giảm chi phí trong khi chuyển đổi liền mạch các mã thông báo như ETH sang các vị trí cần thiết cho bất kỳ nền tảng nhất định nào.

Zapper là kết quả của sự hợp nhất giữa DeFiZap và DeFiSnap, hai công cụ quản lý tài sản cấp cơ sở đã kết hợp để cung cấp một trong những giao diện DeFi kiểu dáng đẹp nhất, rộng rãi nhất trên thị trường.


Advertisement

Dự án gần đây đã công bố tính năng Pool Pipes – cho phép người dùng luân chuyển vốn giữa các nhóm thanh khoản khác nhau trong một vài cú nhấp chuột.


Advertisement

Nền Zapper

Đối với những người không quen thuộc với DeFiZap, dự án sinh ra từ Kyber DeFi Virtual hackathon – nơi họ đã giành vị trí đầu tiên vào mùa Đông năm 2019. Bạn có thể nhớ lại cuộc phỏng vấn của chúng tôi với người sáng lập – Nodar Janashia – nơi chúng tôi thảo luận về nguồn gốc từ Hướng dẫn DeFi và tương lai tầm nhìn để làm cho DeFi dễ tiếp cận nhất có thể!

DeFiZap cho phép người dùng nhanh chóng triển khai vốn vào nhiều cơ hội thu nhập như nhóm thanh khoản Uniswap thông qua Zaps. Kết hợp với các cuộc khảo sát về khẩu vị đầu tư và các trang điểm độc đáo như Vị trí thanh khoản đòn bẩy , DeFiZap đã cung cấp các bộ onramps DeFi độc đáo giúp giảm thiểu các rào cản độc lập như mất mát vô thường. DeFiZap là một trong những người nhận tài trợ hàng đầu trong Vòng 4 của Gitcoin Grants.

Mặt trái của sự hợp nhất là DeFiSnap – một bảng điều khiển để theo dõi các vị trí DeFi trong các giao thức hàng đầu như Synthetix, Set Protocol, dYdX và Compound. Là một trong những người nhận tài trợ hàng đầu của Gitcoin Grants Round 5, nhiều người đã ca ngợi DeFiSnap vì có số lượng tích hợp DeFi rộng rãi nhất trong hệ sinh thái quản lý tài sản rộng lớn hơn. Mặc dù người dùng không thể triển khai vốn thông qua DeFiSnap, nhưng nó là một nơi tuyệt vời để theo dõi tất cả các vị trí nổi bật của bạn trên các lĩnh vực khác nhau như ví, đầu tư và nhóm thanh khoản.

Vào tháng 5 năm 2020, DeFiZap và DeFiSnap đã hợp tác để tạo ra Zapper – một nền tảng kết hợp các khía cạnh tốt nhất của mỗi nền tảng để tạo ra một cổng quản lý tài sản DeFi hàng đầu.

Tại sao lại sử dụng Zapper?

Sử dụng Zapper, người dùng có thể theo dõi vị trí của họ trên tất cả các giao thức DeFi hàng đầu bao gồm:

Cân bằng
Đường cong
dYdX
PoolTogether
Đặt giao thức
Synthetix
Uniswap

Ngoài việc phân bổ được chia nhỏ các loại tài sản và nền tảng khác nhau, Zapper cho phép người dùng triển khai vốn vào các sản phẩm được hỗ trợ của họ bằng cách sử dụng tab Đầu tư. Ở đây người sử dụng có thể chọn phân bổ vốn vào các nền tảng như Uniswap, chia nhỏ tài sản đang được gộp (như UMA ) và phân bổ có liên quan đến các nhóm khác đang được nhập, wowhay4u.com chia sẻ.

228 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn