admin 5 tháng trước

Zed và Shen là gì? Đúng nhất

Zed và Shen là gì, Zed và Shen có nghĩa là gì, Zed và Shen là ai, wowhay.com giải đáp Zed và Shen là gì đúng nhất.

Zed và Shen là gì?

Zed và Shen là hai kẻ thù truyền kiếp không đội trời chung trong LMHT như mọi người tưởng nhưng sự thật thì không phải như thế Zed và Shen là quan hệ như anh em ruột thịt và luôn giúp nhau khi gặp khó khăn.


Advertisement

Zed được ai nhận nuôi?

Zed là một trẻ mồ côi được sư phụ Kusho nhận nuôi và dạy võ thuật, từ đó Zed trở nên mạnh mẽ trong Hội Kinkou nhưng Zed lại không thể mạnh ngang ngữa Shen là con trai cưng của Đại Sư Phụ.

Nếu so về kỹ năng Zed có thể bằng nhưng về mặt cân bằng cảm xúc thì Shen lại chiếm ưu thế hơn chính điều đó khiến Shen trên cơ Zed.


Advertisement

Lí do gì khiến Zed và Shen trở mặt thành thù?

Nguyên nhân sâu xa khiến Zed và Shen trở mặt thành thù là do con quái vật tên Jhin. Zed thì muốn diệt trừ con này để tránh họa về sau nhưng sư phụ Kusho không cho mà chỉ giam Jhin vào từ ngục.


Advertisement

Chính điều này khiến thâm tâm Zed xuất hiện ý niệm đen tối và muốn giết Jhin hơn bao giờ hết vì thế Zed đã lèn vào mật điện mở chiếc tráp đen tối. Không ngờ đây là bước ngoặt khiến tính cách của Zed thay đổi mãi mãi. Zed coi thường lũ yếu đuối và thù ghét mãi mãi sự “cân bằng” từ Đại Sư Phụ và Shen.

Khi Đại Sư Phụ không chịu giúp người dân Ionia chống quân xâm lược, Zed bỏ đi và tập hợp chiến binh cùng chí hướng tiêu diệt quân Noxus.

Đỉnh điểm của sự biến đổi ở Zed là Zed hợp lực cùng Hội Bóng Tôi “xử đẹp” sư phụ cướp lấy chiếc tráp đen tối và chiến thắng trong trận đánh giữa Ionia và Noxus. Sau này, Zed nhận một đệ tử mới và gã này là Kayn trở thành sát thủ vô tình không kém Zed, wowhay4u.com chia sẻ.

5597 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 1 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 4 tháng trước
chuan nha pri...