admin 10 tháng trước

4 trò chơi hay nhất chỉ chơi với hai người chơi

4 trò chơi hay nhất chỉ chơi với hai người chơi, wowhay4u.com giới thiệu trò chơi hai người có trải nghiệm độc quyền co-op, có nghĩa là người chơi sẽ cần tìm một người bạn để hoàn thành chúng.

Thông thường, một trò chơi điện tử có một câu chuyện tuyệt vời để trải nghiệm, nhưng lại thiếu sự đổi mới của lối chơi co-op. Khi trò chơi tiếp tục phát triển, ý tưởng về co-op, cho dù đó là địa phương hay trực tuyến, sẽ bị bỏ lại để kể một câu chuyện riêng tư và thân mật hơn với tư cách là một cá nhân. Tuy nhiên, vẫn còn một số tựa game tuyệt vời hoàn toàn bao hàm trải nghiệm co-op.


Advertisement

Thông qua trải nghiệm hai người chơi, người chơi có thể chia sẻ trong một cuộc phiêu lưu, kết hợp trí tuệ của họ để giải các câu đố và gắn bó với hoạt động tuyệt vời đang chờ đợi một thử thách trong định dạng trò chơi điện tử.

Game Portal 2

Với hơn một thập kỷ kể từ cái tên của nó, Portal 2 vẫn cung cấp nhiều thử thách và niềm vui cho người chơi mới và cũ. Portal 2 là một nền tảng giải đố và giữ tâm trí của những người chơi co-op của nó tham gia khi họ làm việc cùng nhau. Mặc dù có thể hoàn thành một mình Portal 2, trò chơi có một chiến dịch co-op độc quyền với câu chuyện độc đáo của riêng nó mà không thể hoàn thành một mình. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình này với một người bạn hoặc một người chơi trực tuyến ngẫu nhiên với tư cách là ATLAS và P-body .


Advertisement

Hai người máy này, được chế tạo bởi GLaDOS, có một bộ tính cách tuyệt vời, được tiêm vào tính hài hước của chúng. Trò chơi có nhiều khoảnh khắc thú vị đòi hỏi người chơi phải làm việc cùng nhau và nghĩ ra giải pháp, tất cả đều cố gắng làm hài lòng GLaDOS. Portal 2 có những người chơi làm việc cùng nhau để giải các câu đố trong chiến dịch hợp tác này và tham gia một cuộc thi thân thiện xem ai có thể đến cuối cơ sở thử nghiệm trước. Tinh thần đồng đội là điều cần thiết. Mỗi nhân vật có một khẩu súng cổng màu khác nhau, có nghĩa là chúng có tầm quan trọng như nhau.

Nếu người chơi muốn thử nghiệm bộ não của họ hơn là sức mạnh của họ, thì Portal 2 có sẵn để mua trên PC, Playstation 3, Xbox 360 và Nintendo Switch.


Advertisement

We Were Here

We Were Here là một loạt trò chơi đưa hai người chơi vào những tình huống buộc họ phải phối hợp chặt chẽ với nhau để tồn tại, và cuối cùng là thoát khỏi nguy hiểm. Người chơi sẽ thấy mình lạc vào một vùng đất hoang bị đóng băng, nơi họ sẽ phải phối hợp với một bộ đàm để thoát khỏi một lâu đài bỏ hoang. Trò chơi này chỉ có thể được truy cập thông qua co-op, vì nó yêu cầu sự hỗ trợ của hai trí óc và cơ thể.

Trò chơi giúp người chơi thấy được tầm quan trọng của tinh thần đồng đội và làm việc cùng nhau cần thiết như thế nào. Bầu không khí ly kỳ của trò chơi sẽ khiến người chơi không thể rời mắt khỏi ghế khi họ cùng nhau vượt qua các thử thách và bắt tay vào trải nghiệm chơi game co-op độc đáo mà We Were Here cung cấp cho họ. Bản thân nhượng quyền thương mại tràn ngập nội dung do co-op điều khiển thú vị, với tập thử nghiệm miễn phí cho người chơi.

Để bắt đầu cuộc hành trình ly kỳ của một vùng lãnh nguyên lạnh giá, We Were Here và các phần tiếp theo của nó hiện đã có sẵn cho PC, PlayStation 4, Xbox One, PlayStation 5 và Xbox Series X / S.

A Way Out có sự góp mặt của hai nhân vật tham gia vào hành trình vượt ngục

Là một trò chơi chỉ dành cho nhiều người chơi, A Way Out có sự góp mặt của hai nhân vật tham gia vào hành trình vượt ngục. Đó không phải là tất cả những gì trò chơi mang lại, và chỉ là khởi đầu của một hành trình tuyệt vời và đầy cảm xúc. Các tù nhân trở thành đồng minh, sau đó là bạn bè, thành anh em. Đó là một trò chơi tuyệt vời cho tình bạn, đó là lý do tại sao với tư cách là một trò chơi chỉ co-op, nó là một trò chơi hoàn hảo để trải nghiệm.

Người chơi sẽ cần phải làm việc cùng nhau để tìm ra cách thoát khỏi nhà tù. Chỉ thông qua việc làm việc như một bộ đôi, các cầu thủ mới có thể thành công trong việc trốn thoát. Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu không kết thúc ở đây, vì người chơi sẽ phải cùng nhau quyết định xem nên đi đâu và đi như thế nào. Trò chơi này chỉ có thể được chơi với hai người chơi, với nhiều rào cản trên đường để kiểm tra ngay cả những người bạn thân nhất.

Người chơi có thể mua A Way Out ngay bây giờ cho PC, Xbox One và PlayStation 4.

It Takes Two là một trò chơi nền tảng phiêu lưu hành động và không có tùy chọn chơi một người

Trò chơi đầy màu sắc này lấy những thiết kế tuyệt vời mà người ta mong đợi từ một bộ phim của Disney và đặt chúng vào chủ đề thế giới thực về tình yêu và sự căng thẳng. It Takes Two là một trò chơi nền tảng phiêu lưu hành động và không có tùy chọn chơi một người. Nó hoàn toàn co-op, trực tuyến hoặc cục bộ. Đó là một cuộc hành trình thú vị trong cuộc đời của một người chồng và người vợ căng thẳng, với con gái của họ bất lực nhìn và cảm thấy không được yêu thương.

Trò chơi giúp người chơi nhận ra rằng tốt hơn hết là trải nghiệm mọi thứ và làm việc cùng nhau. Đó là một trải nghiệm co-op thú vị và có lối chơi thú vị. Với một câu chuyện phổ quát về các mối quan hệ, trò chơi yêu cầu hai người chơi , với nhiều bài học được rút ra trong suốt cuộc hành trình. Trò chơi củng cố mối quan hệ của những người chơi trong cuộc phiêu lưu thú vị và tinh thần đồng đội này.

It Takes Two hiện đã có trên Playstation 4, Xbox One, Playstation 5, Xbox Series X / S và PC, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Các trò chơi được wowhay4u.com giới thiệu chỉ có thể chơi được với hai người chơi, có nghĩa là người chơi sẽ cần phải tìm một bộ điều khiển khác hoặc liên doanh trực tuyến để chơi và hoàn thành các trò chơi này. Chơi game hai người đã không thể thiếu trong sự phát triển của trò chơi điện tử, người chơi chỉ cần nhìn lại Pong để biết tại sao.

180 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây