wowhay4u 2 năm trước

8 game sinh tồn miễn phí hay nhất

8 trò chơi (game) sinh tồn miễn phí hay nhất, người chơi có thể chọn từ các trò chơi mô phỏng sinh tồn vui nhộn và các trò chơi sinh tồn, wowhay4u.com chia sẻ danh sách trò chơi sinh tồn.

Các trò chơi miễn phí có thể hấp dẫn và bắt mắt như các đối thủ cạnh tranh trả phí của chúng. Mặc dù danh sách này không phải là vô tận, nhưng không phải là không thể tìm thấy các trò chơi sinh tồn miễn phí nằm trong số những trò chơi hậu tận thế ly kỳ hoặc đáng sợ nhất mà người hâm mộ thể loại này từng có cơ hội chơi.


Quang cao

Nhờ có nhiều lựa chọn, cả game thủ mới bắt đầu và nhiều kinh nghiệm hơn đều có thể tìm thấy các trò chơi sinh tồn phù hợp với họ, chắc chắn sẽ mang lại một vài giờ chơi thú vị và mạo hiểm. Người chơi có thể chọn từ các trò chơi mô phỏng sinh tồn vui nhộn và các trò chơi sinh tồn phổ biến được hàng triệu người hâm mộ trò chơi trên toàn thế giới chơi hoặc thử một trong các trò chơi sinh tồn ít được biết đến hơn.


Quang cao

CRSED: FOAD 

CRSED: FOAD là một trò chơi battle royale nhiều người chơi, một trong những trò chơi sinh tồn được đánh giá thấp nhất đáng chơi. Trò chơi sinh tồn miễn phí này là một trong những trò chơi tàn bạo và đẹp mắt nhất mà người chơi có thể thử. Người chơi không chỉ có thể tham gia vào các cuộc chiến đẫm máu trên 4 địa điểm chi tiết khác nhau mà còn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với tất cả các loại mặt nạ, mũ và các phụ kiện khác.

Đây là một trò chơi khá đẫm máu với nhiều lựa chọn vũ khí được mô phỏng thực tế và người chơi có thể sử dụng áo giáp để giúp họ là người cuối cùng đứng vững. Tuy nhiên, người chơi có thể sử dụng tất cả các loại lực lượng thần bí gây chết người giàu trí tưởng tượng và thậm chí là siêu năng lực để giành chiến thắng trong các cuộc chiến của họ. Đây là một trò chơi sinh tồn khó hơn, vì vậy nó sẽ là một thử thách đối với những người mới bắt đầu, những người không chỉ phải lo lắng về các nhân vật khác mà còn là thế giới liên tục bị thu hẹp xung quanh họ và Vùng tối chết chóc.


Quang cao

Scary Buddies

Scary Buddies không dành cho những ai đang tìm kiếm những trò chơi kinh dị sinh tồn máu me hoặc khó nhằn, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thử một trò chơi sinh tồn miễn phí tuyệt vời và yêu thích các trò chơi bí ẩn giết người. Trò chơi trực tuyến bí ẩn giết người trong không khí này yêu cầu tối thiểu 3 người chơi và có thể chơi với tối đa 15 người bạn. Người chơi cũng có thể làm cho trải nghiệm của họ trở nên phong phú hơn nếu họ chơi trực tuyến trong VR.

Người chơi sẽ phải trải qua một ngày cuối tuần trong một dinh thự bí ẩn và tăm tối đầy bí mật cùng bạn bè, nhưng ngay sau đó hóa ra ít nhất một trong số họ là kẻ sát nhân. Trong trò chơi ma quái có thể tùy chỉnh này, thậm chí có thể có nhiều kẻ giết người. Người chơi sẽ nhận các phần của những người vô tội, cảnh sát và kẻ giết người và cố gắng sống sót cho đến khi cuối tuần đẫm máu kết thúc. Đó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu và cả những game thủ đam mê game trinh thám.

Dead Frontier 2 là một trong những trò chơi kinh dị sinh tồn trực tuyến miễn phí

Dead Frontier 2 là một trong những trò chơi kinh dị sinh tồn trực tuyến miễn phí đáng sợ nhất chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi một số cơn ác mộng, đặc biệt nếu họ là người mới bắt đầu. Trò chơi kinh dị sinh tồn trong bóng tối miễn phí này đưa người chơi vào một thế giới loạn thần nguy hiểm và ma quái, nơi họ sẽ là một trong số ít những người sống sót sau một đợt bùng phát chết người.

Trò chơi đáng sợ này có hình ảnh tuyệt vời với việc xây dựng thế giới trong khí quyển , nơi người chơi sẽ phải đối mặt và tiêu diệt những thây ma bị nhiễm bệnh chết người trên mọi ngóc ngách. Người chơi có thể tạo nhân vật độc đáo của riêng mình và lựa chọn kỹ năng và quyết định xem họ muốn hoạt động một mình hay theo nhóm. Trong khi khám phá thế giới đầy ám ảnh của trò chơi và chiến đấu vì sự sống còn của mình, người chơi sẽ phải thu thập vật tư, nâng cao kỹ năng, giao dịch với những người khác và quyết định xem họ sẽ giúp đỡ hay bỏ lại những người sống sót khác.

Fray Fight là một trong những trò chơi sinh tồn RPG 2D miễn phí

Fray Fight là một trong những trò chơi sinh tồn RPG 2D miễn phí thú vị nhất sẽ giúp giải trí cho cả những game thủ bình thường và có nhiều kinh nghiệm hơn. Trong trò chơi hành động, sinh tồn lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu quyến rũ đến bất ngờ này, người chơi có thể bước vào vai của 6 anh hùng Viking độc đáo để xây dựng di sản của họ trong khi chiến đấu vượt qua quái vật và một thế giới đầy kẻ thù để đến được Valhalla.

Người chơi sẽ phải cẩn thận và có chiến lược khi lựa chọn công trình và vật phẩm của mình, nhưng họ cũng sẽ phải thu thập vàng và sử dụng sức mạnh tổng hợp để có thể sống sót và đánh bại hàng ngàn kẻ thù của họ. Trò chơi sinh tồn giải trí này không bao giờ đẫm máu hay đẫm máu, nhưng người chơi vẫn có thể chiến đấu với những con trùm hoành tráng trong khi khám phá 4 bản đồ vui nhộn của trò chơi.

SMITE là một trong những trò chơi sinh tồn miễn phí

SMITE là một trong những trò chơi sinh tồn miễn phí, phức tạp và cực kỳ thú vị, trong đó người chơi có thể trở thành nữ thần, các vị thần và tất cả các loại nhân vật thần thoại. Đây cũng là trò chơi sinh tồn trả phí hoàn hảo cho những người hâm mộ Marvel, những người luôn muốn sử dụng cây búa của Thor hoặc trở thành một trong những anh hùng mang tính biểu tượng khác, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Trò chơi lấy cảm hứng từ thần thoại này có đồ họa tuyệt vời và hơn một trăm vị thần có thể chơi được. Người chơi sẽ có thể tham gia chiến đấu theo đội và cố gắng sống sót khi chiến đấu với người chơi thực và trong các nhiệm vụ không do người chơi điều khiển. Vì tính phức tạp của nó, nó có thể gây khó khăn cho người mới bắt đầu, vì vậy bạn nên kiểm tra các mẹo, chẳng hạn như những vị thần tốt nhất cho đấu trường , trước khi bắt đầu.

Albion Online là một trong những game nhập vai MMO thế giới

Albion Online là một trong những game nhập vai MMO thế giới mở được yêu thích nhất với một thế giới hấp dẫn, nơi hầu hết các vật phẩm, bao gồm vũ khí, áo giáp và công cụ, đều do người chơi chế tạo. Game thủ có thể khám phá vùng đất giả tưởng thời trung cổ rộng lớn của Albion trong khi tham gia vào các trận chiến dữ dội ở mọi quy mô.

Trò chơi có thiết kế sinh động và tuyệt vời cùng một thế giới phức tạp, trong đó người chơi phải học cách chế tạo, giao dịch, nâng cao kỹ năng, chinh phục lãnh thổ và chiến đấu để tồn tại. Người chơi sẽ phải chiến đấu với những người chơi khác, ma quỷ và tất cả các loại trùm mạnh mẽ. Mặc dù người chơi có thể quyết định lập nghiệp và xây dựng tổ ấm, nhưng họ vẫn cần phải rèn luyện các kỹ năng của mình để có thể bảo vệ bản thân và sống sót trong vùng đất kỳ diệu nhưng đầy nguy hiểm này.

Paladins là một trò chơi giả tưởng sinh tồn miễn phí

Paladins là một trò chơi giả tưởng sinh tồn miễn phí, trong đó người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại những nhà vô địch khác trong một thế giới sôi động nhưng đầy chết chóc. Nó hoàn hảo cho những game thủ đang tìm kiếm những trận chiến hoành tráng nhưng thích những trò chơi ít tăm tối hoặc buồn bã hơn và thích chơi trong môi trường thoải mái hơn với các nhân vật đa dạng.

Người chơi có thể chọn từ hàng trăm giao diện vui nhộn, mỗi giao diện có một bộ kỹ năng độc đáo có thể quyết định khả năng sống sót của họ trong các trận chiến hoành tráng chống lại kẻ thù hùng mạnh. Mặc dù Paladins là một trò chơi giải trí và đẹp mắt, nhưng nó có thể khó khăn cho người mới bắt đầu vì người chơi sẽ phải di chuyển nhanh để có thể sống sót và đánh bại những game thủ có kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, đó là một trò chơi sôi động và thú vị sẽ rất thú vị nếu bạn thực hành một chút.

Apex Legends

Apex Legends là một trong những trò chơi sinh tồn có ảnh hưởng nhất, chơi miễn phí và là một lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ yêu thích thể loại bắn súng battle royale. Game bắn súng anh hùng từng đoạt giải thưởng này có tuyển chọn xuất sắc các nhân vật anh hùng với các truyền thuyết mới được bổ sung liên tục, vũ khí tuyệt vời và bản đồ luôn thay đổi.

Người chơi sẽ được tham gia chơi theo đội hình chiến lược và các trận chiến hoành tráng trong thế giới lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng sôi động này. Đó là một trò chơi có nhịp độ khá nhanh và các trận chiến có thể trở nên quá căng thẳng đối với những người mới bắt đầu, những người có thể sẽ chết một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đây là một trò chơi phải thử đối với những người hâm mộ trò chơi sinh tồn và khoa học viễn tưởng, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

260 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn