admin 1 năm trước

Alpha Male là gì? Sigma Male là gì? Đúng nhất

Alpha Male là gì, Sigma Male là gì, toxic Alpha male, Alpha male là gì trên facebook, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

Alpha Male là gì?

Alpha Male là một người đàn ông rất thông minh, tự tin và thành công. Đàn ông Alpha thường được coi là những nhà lãnh đạo tuyệt vời và thích ở vị trí quyền lực. Những đặc điểm chung mà Alpha Male sở hữu bao gồm:


Advertisement
  • Ở vị trí quyền lực
  • Thoải mái với mức độ trách nhiệm cao
  • Thích gọi các bức ảnh
  • Là người mạnh mẽ, ấn tượng hoặc thành công nhất trong phòng
  • Khả năng thu hút mọi người đến với họ và có mức độ ảnh hưởng cao
  • Suy nghĩ của Alpha Male là tự tin và thoải mái với bản thân, tự chủ và luôn nắm bắt thời điểm, biết mình có thể giải quyết bất cứ điều gì.

Vào năm 1000 trước Công nguyên, người Hy Lạp đã tạo ra bảng chữ cái của họ, với chữ cái đầu tiên là alpha. Trong những thế kỷ sau đó, sinh vật thống trị nhất trong một bầy động vật hoang dã (hoặc được cho là con người tiến hóa hơn) cũng là alpha.

Làm thế nào để bạn trở thành một Alpha Male?

Alpha Male ngày nay không cần kiểm tra ngón tay để vượt qua trình độ. Và đây là một số thông tin đột phá hơn về những người đàn ông thực sự ngày nay:


Advertisement

Ranh giới cứng cũ giữa những Alpha Male và “những chàng trai tốt” phiên bản beta đang bị mờ.

Alpha Male theo truyền thống có đặc điểm là không có cảm xúc và có óc phân tích cao, ít tò mò với người khác và cảm xúc của họ.


Advertisement

Nam giới ngày nay đang được khuyến khích hiểu biết về cảm xúc và cảm xúc, tạo ra một thế hệ nam lãnh đạo alpha mạnh mẽ, tự tin và thấu cảm.

Nếu bạn muốn trở thành một alpha male hiện đại, bạn cần phải nhắm mục tiêu cao, nâng cao trí não và thực hành các tín hiệu alpha male của bạn.

Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm và dấu hiệu cơ bản của Alpha Male để bạn có thể học những đặc điểm này từ những Alpha Male thành công và kết hợp chúng vào suy nghĩ của mình.

Những đặc điểm và dấu hiệu cơ bản của Alpha Male

Gật đầu thẳng thắn

Những Alpha Male báo hiệu cho người khác rằng họ rất tự tin bằng cách điều chỉnh cái gật đầu của họ với lời nói của họ. Ví dụ, họ sẽ nói, “Có” hoặc “Tôi đồng ý” và cũng gật đầu. Tương tự như vậy, nếu họ không đồng ý, bạn có thể thấy họ lắc đầu, “Không.”

Những Alpha Male không chỉ gật đầu khi nói mà còn khi Alpha Male lắng nghe.

Podcaster và diễn viên Dax Shepard cực kỳ giỏi trong việc sử dụng gật đầu — vừa gật vừa nói và trong khi nghe. Gật đầu rất tuyệt vời bởi vì các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng khi ai đó gật đầu với chúng ta , chúng ta có thể nói lâu hơn 3-4 lần.

Tại sao?

Bởi vì cái gật đầu của anh ấy cho phép anh ấy không chỉ nói lên ý kiến ​​của mình mà còn thể hiện sự đồng cảm . Anh ấy sẽ gật đầu khi anh ấy đồng ý với điều gì đó và cũng gật đầu “Không” nếu anh ấy đồng cảm với họ (“Thật là khủng khiếp!”). Đối với Shepard, gật đầu xây dựng mối quan hệ với những người khác và khiến họ cảm thấy được chấp nhận.

Bước hành động: Gật đầu với các từ của bạn trong khi nói và trong khi nghe.

Mở khóa bí mật của uy tín

Kiểm soát và tận dụng những tín hiệu nhỏ mà bạn đang gửi đi — từ lập trường và nét mặt cho đến lựa chọn từ ngữ và giọng điệu — để cải thiện các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Yêu cầu không gian

Một người càng tự tin, họ càng có nhiều không gian hơn:

  • Sử dụng tay vịn
  • Vòng tay qua ghế dài
  • Đứng dang rộng hai chân

Bạn cũng có thể yêu cầu không gian! Nhưng hãy lưu ý khi yêu cầu không gian, đừng làm điều đó một cách độc đoán hoặc hung hăng. Alphas làm điều này vì họ cảm thấy thoải mái trong các tình huống mà những người khác nói chung có thể lo lắng.

Bạn thậm chí có thể nhận thấy chữ alpha trên bàn chiếm không gian trên ghế của ông chủ .

Bước hành động: Khi bạn cảm thấy tự tin, hãy khẳng định không gian của mình.

Sử dụng một giai điệu khác nhau của giọng nói (và âm lượng)

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng các alpha rất năng động trong giọng nói của họ. Họ sử dụng giọng nói to hơn khi họ đam mê và giọng trầm hơn cho những việc quan trọng. Hoặc, họ nói nhanh khi kể một câu chuyện và nói chậm lại để nhấn mạnh.

Lee sử dụng âm vực sống động, lên cao khi anh ấy giới thiệu các động tác võ thuật và trở lại khi anh ấy ở chế độ giải thích. Sự năng động trong giọng hát của anh ấy giúp chúng tôi cảm thấy bị cuốn hút vào từng lời anh ấy nói.

Ngắm nhìn nhiều hơn (Đặc biệt là ở cuối một câu lệnh)

Alphas thường giao tiếp bằng mắt nhiều hơn — nhưng cụ thể là ở cuối các câu nói. Alphas có thể đang xử lý trong khi nói chuyện, nhưng cuối cùng, họ có thể muốn xem bạn cảm thấy thế nào về điều đó.

Bạn có thể thấy điều này trong hành động khi thấy Leonardo DiCaprio nói chuyện với Ellen:

Alphas không cảm thấy cần phải giao tiếp bằng mắt mọi lúc, nhưng họ sẽ giao tiếp khi họ muốn lái xe theo điểm hoặc phản ứng đo.

Bước hành động: Nhìn nhiều hơn, đặc biệt là ở cuối các câu lệnh, wowhay4u.com chia sẻ.

Nam giới sigma là một người đàn ông trong hệ thống phân cấp tình dục xã hội, người chọn sống cuộc sống của mình bên ngoài các cấu trúc phân cấp thống trị xã hội thông thường của xã hội. Những người đàn ông Sigma có nhiều đặc điểm chung với kiểu mẫu alpha, mặc dù xu hướng đi ra ngoài ranh giới của hệ thống phân cấp thống trị xã hội truyền thống khiến họ trở nên khác biệt và khiến họ trở nên khác biệt.

Sigma Male là gì?

Trên hết, Sigma Male nguyên mẫu được định nghĩa bởi xu hướng từ bỏ các thứ bậc thống trị xã hội truyền thống của xã hội hiện đại.

Những người đàn ông này đi trên một con đường đơn độc hơn. Đôi khi chúng được gọi là ‘những con sói đơn độc’ hoặc ‘những kẻ lang thang.’

Về cơ bản, Sigma Male là một nam alpha hướng nội, mang đến cho những người đàn ông lầm lạc cơ hội đặt mình ở vị trí cao nhất của hệ thống phân cấp tưởng tượng này, không có tính cách ồn ào, náo nhiệt mà một “alpha” tự hào.

Ví dụ về một nam sigma dường như bao gồm John Wick, bởi vì ai lại không muốn so sánh mình với một sát thủ điềm đạm, điềm tĩnh? Mặc dù, khi nói đến việc chọn một hình mẫu tiêu biểu cho thể loại lưu manh không tồn tại, người ta có thể làm tệ hơn Keanu Reeves rất nhiều.

Các danh mục được tạo thành khác bao gồm: nam beta, gamma và omega, tất cả đều được xếp vào cuối hệ thống phân cấp, có nghĩa là họ không có khả năng tìm thấy sự ổn định tài chính hoặc thu hút bạn tình.

Nếu bạn không nhận thấy, dòng suy nghĩ đơn giản này chính xác là cách các nghệ sĩ chọn lọc nhìn thế giới; nó sâu sắc như một bài kiểm tra trên Buzzfeed giúp phân loại con người thành các hương vị khác nhau của xi-rô Starbucks, wowhay4u.com chia sẻ.

254 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây