wowhay4u 2 năm trước

Bảy chàng trai trong TNT ai là người yêu bạn? Đọc ngay

Bảy chàng trai trong TNT ai là người yêu bạn, ai là người yêu bạn trong bảy chàng trai TNT, wowhay4u.com chia sẻ bạn nên yêu ai trong bảy chàng trai trong TNT.

TNT là gì?

TNT là nhóm nhạc nam Trung Quốc Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) nhóm nhạc nam này thuộc TF Entertainment. TNT chính thức debut vào 23/11/2019.


Quang cao

Bảy chàng trai trong TNT là ai?

  • Mã Gia Kỳ
  • Đinh Trình Hâm
  • Tống Á HiênHồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile - BlogAnChoi. TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình. Mã Gia KỳĐinh Trình HâmTống Á HiênLưu Diệu VănTrương Chân NguyênNghiêm Hạo TườngHạ Tuấn Lâm. https://bloganchoi.com/nhom-nhac-tnt/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile - BlogAnChoi. TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình. Mã Gia KỳĐinh Trình HâmTống Á HiênLưu Diệu VănTrương Chân NguyênNghiêm Hạo TườngHạ Tuấn Lâm. https://bloganchoi.com/nhom-nhac-tnt/
  • Lưu Diệu VănHồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile - BlogAnChoi. TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình. Mã Gia KỳĐinh Trình HâmTống Á HiênLưu Diệu VănTrương Chân NguyênNghiêm Hạo TườngHạ Tuấn Lâm. https://chaobacsi.org/trieu-chung-thieu-mau/You can refer to more related information from the link https://chaobacsi.org - Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile - BlogAnChoi. TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình. Mã Gia KỳĐinh Trình HâmTống Á HiênLưu Diệu VănTrương Chân NguyênNghiêm Hạo TườngHạ Tuấn Lâm. https://chaobacsi.org/trieu-chung-thieu-mau/
  • Trương Chân Nguyên
  • Nghiêm Hạo Tường
  • Hạ Tuấn Lâm

Dựa vào ngày tháng năm sinh của các chàng trai này wowhay4u.com suy ra cung hoàng đạo của các chàng trai là gì và sẽ biết Bảy chàng trai trong TNT ai là người yêu bạn.

Bảy chàng trai trong TNT ai là người yêu bạn?

Mã Gia Kỳ sinh 22/12/2022 là cung Nhân Mã

Nhân Mã không phải là cung phức tạp nhất trong các cung hoàng đạo, nhưng họ có thể khó hiểu khi nói đến tình yêu và các mối quan hệ. Đầu tiên, họ cực kỳ xã giao và thân thiện với mọi người nên có thể khiến bạn băn khoăn liệu họ có quan tâm đến bạn một cách lãng mạn hay chỉ xem bạn như một người bạn. Hai, chúng không chính xác là kiểu quan hệ. Những dấu hiệu Lửa độc lập này coi trọng sự tự do của họ hơn mọi thứ khác và có xu hướng tin rằng sự cam kết sẽ chỉ làm họ chậm lại. Mặc dù vậy, họ cũng có khả năng yêu và cam kết như bất kỳ cung hoàng đạo nào khác, wowhay4u.com chia sẻ.


Quang cao

Nhân Mã coi lãng mạn là một cuộc phiêu lưu – về trí tuệ, thể chất và cảm xúc. Trong các mối quan hệ, họ hoàn toàn trung thực với những người thân yêu của mình. Họ không thích thể hiện quá mức. Họ cũng không thích tắm cho đối tác của mình bằng quà hoặc hoa, đó là một đặc điểm tính cách có thể bị hiểu nhầm thành thiếu sự ấm áp hoặc sự cân nhắc. Tuy nhiên, họ sẽ khiến người yêu của họ cảm thấy hứng thú theo những cách khác.

Trong các mối quan hệ, Nhân Mã là người lạc quan, vui vẻ và bộc trực. Họ không bao giờ quá coi trọng bản thân và rất có khiếu hài hước. Nếu đối tác của họ đang cảm thấy thất vọng, Nhân Mã sẽ vượt lên trên và hơn thế nữa để làm tươi sáng một ngày của họ. Ở mức tốt nhất, họ là những người bạn đời yêu thương, trung thành và trung thực.


Quang cao

Yêu tự do và táo bạo, những người có Nhân Mã ở vị trí Mặt trời và hoặc sao Kim của họ mong muốn một đối tác phạm tội thực sự hiểu mong muốn của họ để đi khắp thế giới với một sự liều lĩnh, bay theo kiểu quần của bạn. Nếu bạn độc lập, có thể phù hợp với mức độ cởi mở và ham học hỏi của họ, có thể hòa đồng với nhiều bạn bè của họ và bạn là người thích tranh luận năng động, bạn sẽ chiếm được trái tim của cung thủ.

Nhân Mã coi trọng sự tự do của họ, vì vậy họ không bao giờ thực sự cảm thấy áp lực trong việc tìm kiếm một mối quan hệ. Trên thực tế, một Nhân Mã đang yêu có thể khá hiếm. Nhưng một khi họ đã tìm thấy một người đặc biệt, người có tất cả những gì họ đang tìm kiếm, Saya cho biết Nhân Mã có xu hướng yêu nhanh và khó. Giống như những người chị em của họ Dấu hiệu Lửa, họ rất quyết tâm và thích chiến thắng. Nếu Nhân Mã đang yêu, họ sẽ cố gắng biến người đó thành của mình.

Nếu bạn muốn hẹn hò với một Nhân Mã, điều tối quan trọng là phải tự tin vào bản thân và mối quan hệ. Hãy cho họ thấy cảm giác an toàn bên trong của bạn – rằng sự quyến rũ khó nắm bắt của họ sẽ không làm phiền bạn một chút nào. Nếu bạn có thể tiếp cận sự kết nối với nền tảng của một tình bạn lâu dài cộng với sự cay đắng của những gì một chuyện tình lãng mạn có thể mang lại, thì điều này sẽ chiếm được trái tim của Nhân Mã.

Trịnh Đình Hâm 24/02/2002 cung Song Ngư, Tống Á Hiên 04/03/2004 cung Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo dễ tha thứ nhất trong số họ. Đó là những dấu hiệu nước rất nhạy cảm, những người nhìn thấy sự sống qua những chiếc kính màu hồng. Họ tin rằng mọi người vốn dĩ đều tốt nên họ xứng đáng được tha thứ và có cơ hội thứ hai.

Ngay cả khi ai đó làm sai, họ sẽ cố gắng khắc phục tình hình. Họ đôi khi sẽ tha thứ chỉ vì họ không muốn người khác đau khổ, bất chấp họ phải đau khổ như thế nào. Họ tốt bụng và muốn giúp đỡ mọi người.

Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo có tấm lòng nhân hậu và nhạy cảm nhất, điều này khiến họ trở thành những người bạn đồng hành đầy tình cảm và nuôi dưỡng. Tuy nhiên, giành được trái tim của dấu hiệu nước này không phải là không có thách thức vì họ coi trọng thời gian ở một mình và đôi khi sẽ rơi khỏi bản đồ trong một hoặc hai ngày. Vì lý do này, điều quan trọng là bạn phải chú ý đến thái độ của họ khi ở bên nhau, vì đây có thể là lần duy nhất bạn có thể hiểu rõ về sinh vật khó nắm bắt này. Bạn sẽ biết một Song Ngư thích bạn qua nụ cười ranh mãnh, ánh nhìn tán tỉnh và phong thái lịch thiệp, điều này sẽ nhanh chóng leo thang từ tán tỉnh, hẹn hò đến cam kết. Nếu một Song Ngư giữ chân bạn trong một khoảng thời gian dài, có khả năng là họ không thích lãng mạn.

Khi quan hệ với một Song Ngư, điều quan trọng là bạn phải giữ vững lập trường và bình tĩnh vì cung này ghét cả căng thẳng và đối đầu. Vì lý do này, điều quan trọng là bạn phải tránh lái xe quá khích và không bao giờ thể hiện sự thô lỗ đối với nhân viên dịch vụ khách hàng. Về mặt tình cảm, họ thích được tung hoành, đặc biệt là vào cuối tuần. Chỉ cần cố gắng hướng những cuộc phiêu lưu như vậy đến những địa điểm thanh bình và yên tĩnh, chẳng hạn như một ngôi nhà gỗ trên bãi biển hoặc một cabin cổ kính sâu trong rừng. Bạn cũng sẽ muốn có nhiều thời gian âu yếm và nói chuyện chăn gối vì không ai thích âu yếm trên giường nhiều như Song Ngư.

Lưu Diệu Văn 23/9/2005 cung Thiên Bình

Các Thiên Bình có thể là những người theo chủ nghĩa truyền thống khi nói đến sự lãng mạn, dành cho đối tác của họ những tình cảm nhẹ nhàng, những lời tán tỉnh và những món quà nhỏ nếu họ cảm thấy đặc biệt lãng mạn. Khi thành viên thuộc cung hoàng đạo này đang yêu, họ sẽ lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò thơ mộng và yên bình ngập tràn hoa, nến và những tình cảm ngọt ngào.

Họ cũng khá giỏi trong việc thư giãn và sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo bạn cũng làm như vậy. Dấu hiệu này hỗ trợ đáng kể cho những người thân yêu của họ vào cuối một ngày khó khăn, họ đang tìm cách để giúp những người thân yêu của họ thư giãn và lấy lại sự cân bằng trong khi xóa tan căng thẳng của họ.

Thiên Bình thực sự là một cái gì đó đặc biệt, và họ thích được đối xử như vậy. Những đêm hẹn hò ngày càng cạn kiệt sẽ không diễn ra tốt đẹp. Nếu bạn đang hy vọng có thể đạt được điều đó về lâu dài với dấu hiệu do sao Kim cai quản này, bạn cần phải luôn dẫn đầu trò chơi lãng mạn của mình, wowhay4u.com chia sẻ.

Tuy nhiên, điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn phải tiêu hết tài khoản ngân hàng của mình để đưa người yêu ra ngoài mỗi cuối tuần. Những buổi dã ngoại tại công viên, những ngày vào cửa tự do tại bảo tàng địa phương và thậm chí là một chuyến đi dạo mát mẻ có thể giúp bạn duy trì mối quan hệ, mặc dù chắc chắn bạn sẽ phải rút súng lớn cho những dịp đặc biệt. Họ cũng ghét xung đột, có nghĩa là nếu bạn có một vấn đề, bạn sẽ cần phải tiếp cận vấn đề đó từ một thái độ ngoại giao.

Trương Chân Nguyên 16/04/2003 thuộc cung Bạch Dương

Bạch Dương là một trong những dấu hiệu thích phiêu lưu nhất trong nhóm, luôn tìm kiếm cảm giác hồi hộp tiếp theo của họ để thỏa mãn sự khao khát sâu sắc đối với sự mới mẻ và hứng thú. Những tình cảm này đôi khi đan xen vào các mối quan hệ của họ khi người cầm tinh con giáp này liên tục tìm cách để làm sống động sự năng động và giữ cho mọi thứ luôn tươi mới. Một Bạch Dương đang yêu sẽ cố gắng lên kế hoạch cho những bất ngờ thú vị dành cho đối tác của họ, đôi khi là một chút tình cảm. Mặc dù đôi khi thành viên nhiệt huyết của cung hoàng đạo này được biết đến là người có chút nóng nảy, nhưng sự tức giận của họ sẽ nhanh chóng tan biến và họ sẽ bước tiếp mà không hề thù hận.

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là khiến Bạch Dương cảm thấy như thể họ không có quyền tự chủ. Khuyến khích đối tác của bạn theo đuổi sở thích riêng của họ, có bạn bè của họ và đi theo con đường riêng của họ, và họ sẽ luôn tìm thấy đường trở lại trong vòng tay của bạn. Ủng hộ sự độc lập của họ sẽ được coi là một cử chỉ của tình yêu đích thực vì họ cần ở bên một người chấp nhận tinh thần hoang dã và tự do của họ mà không bị ràng buộc. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách để đối xử với người yêu đang bốc lửa của mình, hãy cân nhắc tặng họ một trải nghiệm hoặc cuộc phiêu lưu mới hơn là tặng quà truyền thống.

Nghiêm Hạo Tường 16/08/2004 cung Sư Tử

Leos rất trung thành và đôi khi sẽ trở nên đầu tư tình cảm vào bất kỳ bộ phim truyền hình nào hoặc những điều bất tiện gây khó chịu cho đối tác của họ. Họ có xu hướng nhanh chóng rơi vào ham muốn nhưng thường cần thêm một chút thời gian để thực sự mở lòng. Khi yêu, dấu hiệu lửa này tăng cường sức quyến rũ và luôn tìm cách thể hiện và gây ấn tượng với đối tượng mà họ mong muốn.

Khi đã cam kết, họ thường sẽ hòa nhập đời sống tình cảm với vòng kết nối xã hội của mình, mời bạn đi chơi chung vui với bạn bè và đồng nghiệp yêu thích của họ. Tuy nhiên, dấu hiệu này có thể hơi thất thường khi họ cảm thấy như thể họ không hoạt động tốt nhất, và bạn sẽ cần phải cẩn thận để không làm tổn thương cái tôi đôi khi mỏng manh của họ.

Để thể hiện sự quan tâm của con sư tử mà bạn yêu thích, bạn nên tìm cách để xây dựng lòng tự trọng của họ, ngay cả khi họ không cần. Sự củng cố tích cực sẽ đi một chặng đường dài với thành viên đáng tự hào của cung hoàng đạo này và có thể giúp nâng cao tình yêu trong mối quan hệ của bạn.

Nếu họ bắt đầu cảm thấy như thể bạn không còn hứng thú hoặc bị thu hút bởi họ, họ sẽ bắt đầu đóng cửa và có thể hành động. Những món quà đắt tiền và những cử chỉ hoành tráng cũng hấp dẫn dấu hiệu rực lửa này, vì vậy đừng ngại ném một chút kịch tính lành mạnh vào hỗn hợp, wowhay4u.com chia sẻ.

Hạ Tuấn Lâm 15/06/2004 cung Song Tử

Geminis là một trong những cung có tính xã hội cao nhất trong cung hoàng đạo, luôn kết bạn mới và tìm cách kết nối. Họ khao khát sự đồng hành, đó là lý do tại sao họ cần một người bạn đời, người cũng đóng vai trò là người bạn tốt nhất của họ và muốn dành phần lớn thời gian cho họ. Họ sẽ cố gắng tìm hiểu về sở thích và mối quan tâm của bạn, đồng thời sẽ gửi cho bạn các bài báo và thông tin mà họ nghĩ rằng bạn có thể thích. Mặc dù họ chắc chắn đánh giá cao bất kỳ món quà nào mà bạn ban tặng cho họ, nhưng điều họ thực sự muốn ở bạn là thời gian của bạn. Hãy cho họ biết họ là số 1 của bạn bằng cách đăng ký thường xuyên và đừng bao giờ ngừng tán tỉnh họ!

Trong khi Geminis là những người bạn và người yêu tuyệt vời, nhu cầu thường xuyên được kích thích tinh thần và sự thấu hiểu của họ đôi khi có thể gây căng thẳng cho các mối quan hệ, đặc biệt nếu họ bắt đầu phân tích quá kỹ hành vi hoặc cảm xúc của bạn. Vì lý do này, bạn cần phải hoàn toàn trung thực với họ, vì họ có thể ngửi thấy mùi không trung thực từ cách xa hàng dặm.

Ngay cả khi sự thật đau lòng, họ vẫn muốn nghe nó hơn là bị nói dối, điều mà họ coi là sự xúc phạm trực tiếp đến trí thông minh của họ. Vì dấu hiệu này không đòi hỏi nhiều ngoài sự đồng hành của bạn, điều quan trọng là bạn phải giữ vững mối quan hệ bằng những cách đơn giản. Mở cửa cho họ, thỉnh thoảng một món quà nhỏ, và hỏi xem ngày của họ như thế nào sẽ giữ cho mối quan hệ của bạn tồn tại và lành mạnh trong nhiều năm và nhiều thập kỷ tới, wowhay4u.com chia sẻ.

279 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn