admin 6 tháng trước

Bias Wrecker là gì? Giải thích ý nghĩa 10 thuật ngữ Kpop đúng nhất

Bias Wrecker là gì, All-Kill, Anti-fan, Daesang, Visual là gì, wowhay4u.com chia sẻ giải thích ý nghĩa 10 thuật ngữ Kpop đúng nhất.

Bias Wrecker là gì?

Bias là thành viên yêu thích của người hâm mộ trong một nhóm — cho dù họ thấy họ hấp dẫn, ngưỡng mộ tài năng của họ hay chỉ đánh giá cao sức hấp dẫn tổng thể của họ. Một số người hâm mộ K-Pop có “thiên vị cuối cùng” hoặc yêu thích của họ không chỉ từ một nhóm nhạc mà còn với tất cả các thần tượng K-pop.


Advertisement

Trong khi đó, Bias Wrecker là một thành viên bất ngờ thu hút sự chú ý của người hâm mộ và khiến họ phải suy nghĩ lại về thành kiến ​​ban đầu của mình, wowhay4u. com chia sẻ.


Advertisement

All-Kill

Điều này đề cập đến một bài hát đạt vị trí số một trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc lớn (chẳng hạn như Melon hoặc Naver Music) cùng một lúc.

Daesang

Có nghĩa là “giải thưởng lớn”, từ này là một thuật ngữ tổng hợp để chỉ những thành tích cao nhất và quan trọng nhất mà một nghệ sĩ hoặc nhóm nhạc K-Pop có thể nhận được dựa trên doanh số bán hàng. Chúng thường nằm trong các danh mục như Album của năm, Bài hát của năm và Nghệ sĩ của năm.


Advertisement

Maknae

Em út là thành viên trẻ nhất của một nhóm nhạc K-pop.

Sunbae and Hoobae

Tiền bối là danh hiệu dùng để nói về nghệ sĩ hoặc thần tượng thâm niên có nhiều kinh nghiệm hơn trong ngành, trong khi hậu bối được dùng làm mô tả cho những người có ít kinh nghiệm hơn.

Sasaeng

Điều này có nghĩa là “những người hâm mộ rình rập”, những người bị ám ảnh bởi một nhóm đến mức họ sẽ làm bất cứ điều gì — thậm chí là những hành vi nguy hiểm và bất hợp pháp — để đến gần nhóm yêu thích hoặc thiên vị của họ. Nhiều người đã đưa tin tức rầm rộ về việc đột nhập vào nhà hoặc ký túc xá của thần tượng, gây ra tai nạn hoặc thậm chí gây tổn hại về thể chất cho chính thần tượng.

Killing Part

Killing Part là một phần của vũ đạo, bài hát, video âm nhạc hoặc màn trình diễn được coi là hay nhất.

Aegyo

Aegyo đề cập đến hành vi hoặc cách cư xử dễ thương. Nó có thể được biểu diễn bởi bất kỳ thần tượng nào, không phân biệt giới tính.

Fighting / hwaiting

Điều này có nghĩa là: “Bạn có thể làm được!” Nó thường được cho là để cổ vũ ai đó — nhóm yêu thích của bạn, thành kiến ​​của bạn hoặc thậm chí chỉ là bạn bè và những người thân yêu của bạn, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Tác động của văn hóa đại chúng Hàn Quốc thậm chí còn phát triển đáng kể hơn trên toàn cầu — và Hallyu không có dấu hiệu chậm lại. Người hâm mộ đã thành lập một cộng đồng cũng tươi sáng và thú vị như các nghệ sĩ và nhóm nhạc mà họ theo dõi. Và một phần của k-mmunity đầy màu sắc này là một nền văn hóa mới đã phát triển xung quanh nó: từ tên fandom, lời tán dương của người hâm mộ, các sự kiện đặc biệt và thậm chí cả các thuật ngữ tiếng lóng đặc biệt của K-pop .

167 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...