wowhay4u 2 năm trước

Blank Room Soup là gì? Giải thích nghĩa Blank Room Soup mới nhất

Blank Room Soup là gì, Blank Room Soup là ai, blank room soup.avi 3, blank room soup.avi 1 là gì giải mã, wowhay4u.com chia sẻ giải thích nghĩa Blank Room Soup mới nhất.

Internet đầy rẫy những video ảo giác kỳ lạ. Một số có thể gây ra sợ hãi và cảm giác khó chịu khác. Thường thì những video như vậy được phát triển quá nhiều với những tin đồn và truyền thuyết. Một câu chuyện tương tự đã xảy ra với video Blank Room Soup. Một chiếc máy ảnh nghiệp dư đã ghi lại những sự kiện kỳ ​​lạ có thể khủng khiếp hơn so với cái nhìn thoạt nhìn.


Advertisement

Blank Room Soup là gì?

Blank Room Soup là đoạn video đã xuất hiện trên Internet cách đây khá lâu. Nguồn gốc của nó phải được tìm kiếm vào năm 2006. Đoạn video được tải lên YouTube sau đó nhiều lần, điều này không ngăn cản nó gây ra làn sóng cường điệu thứ hai, tiếng vang của nó vẫn còn lan tỏa trong các công cụ tìm kiếm.

Nội dung đoạn video Blank Room Soup

Đoạn video Blank Room Soup cho thấy một người đàn ông thèm thuồng ăn súp trong bộ trang phục khác thường (chiếc tạp dề trên cơ thể dường như không mặc gì). Sau một thời gian nhất định, những người trong những con rối có kích thước thật đến với anh ta và vuốt ve người ăn, điều này gây ra một cơn cuồng loạn thực sự ở người ăn sau. Ngoài ra còn có một phần thứ hai của video. Không giống như phần đầu tiên, nó không gây ra sự hoang mang mà là sợ hãi, bởi vì người đàn ông ăn bằng vũ lực, và trong phần cuối của bộ phim ngắn, một con búp bê nhanh chóng chạy đến với anh ta. Video này kết thúc đột ngột, wowhay4u.com chia sẻ.


Advertisement

Nguồn gốc Blank Room Soup

Người đầu tiên đưa video Blank Room Soup lên mạng là Raymond Percy (kênh RayRayTV), được biết đến với tác phẩm trong loạt phim hoạt hình The Simpsons và nhiều bộ phim hoạt hình của Disney (từ các sản phẩm mới – phim hoạt hình dễ thương “Ponchars”). Tuy nhiên, anh ta ngay lập tức nói rằng anh ta không liên quan gì đến anh ta và nhận được các tệp tin từ video trong thư từ những người ẩn danh. Đạo diễn không thể làm khác, bởi vì chính anh ta mới là người tạo ra những con rối có kích thước như người thật. Các nhân vật của anh ấy không bao giờ bị coi là ác.

Percy giải thích tình huống khá đơn giản. Trong chuyến lưu diễn của các diễn viên của mình, ai đó đã lấy trộm những bộ trang phục này từ phòng thay đồ. Theo nghĩa đen, một vài tuần sau, video với họ đã có trong email của Ray.


Advertisement

Người dùng Internet đã nhanh chóng xây dựng một số phiên bản của những gì đang xảy ra. Ý tưởng về một tội ác khủng khiếp đã trở thành ý tưởng chính. Những bộ quần áo RayRay đã được sử dụng bởi những kẻ đột nhập đã bắt cóc người đàn ông bất hạnh để đòi nợ. Họ nấu món canh của gia đình anh (vợ) và bắt anh ăn thức ăn này. Câu chuyện gợi nhớ đến một tác phẩm kinh dị kinh điển và đi cùng với khán giả. Phỏng đoán này bắt đầu được nói đến như một sự thật đáng tin cậy.

Được lan truyền mạnh mẽ nhờ YouTube, Blank Room Soup đã có một bước ngoặt mới. Ai đó đã tung ra một con vịt mà tác giả đã vẽ nó từ sâu thẳm của darknet, và bản thân đoạn phim ngắn đã có những tính chất thần bí. Tất cả những ai sử dụng googles hoặc xem nó sẽ sớm thấy mình trong tình huống tương tự hoặc chỉ đơn giản là đối mặt với những rắc rối chết người.

Những người đặc biệt dễ gây ấn tượng có thể thực sự mất giấc mơ về những gì họ đã thấy, nhưng nó không có khả năng tạo ra một video lớn hơn. Nguồn gốc của video vẫn chưa được biết, nhưng trong 15 năm không ai có được bằng chứng xác nhận những phỏng đoán khó chịu.

Bạn có thể nhập một truy vấn như vậy vào công cụ tìm kiếm. Máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn sẽ không bị ảnh hưởng và bạn cũng vậy. Chỉ cần truy cập vào các liên kết lừa đảo đáng ngờ là đủ.

Công chúng rất có thể sẽ không thấy sự phơi bày hoặc bác bỏ hoàn toàn cốt truyện của mini phim. Nhưng sự vắng mặt lâu như vậy của bất kỳ bằng chứng nào về lý thuyết ban đầu đã nói lên rất nhiều điều. Raymond Percy đã không tìm kiếm sự thật hay tìm thấy bất cứ thứ gì đáng giá, bởi vì anh ta không bao giờ đi sâu vào chi tiết. Anh ta tự giới hạn mình trong một câu chuyện khó hiểu về những con búp bê bị mất tích và một bức thư bí ẩn. Ai đó đã thổi phồng vào buổi bình minh của Internet. Những người hâm mộ gian lận quan điểm đã nhiều lần đưa ra tài liệu này và vẫn đang tiếp tục.

Meme vid gợi lên trong bạn những suy nghĩ gì? Tác giả của ý tưởng điên rồ nhất (nhưng hợp lý) nhất trong các bình luận sẽ nhận được một câu chuyện tiền thưởng mà không ai biết về trong Runet, wowhay4u.com chia sẻ.

1041 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn