admin 4 tháng trước

Bobcat là gì? Đây là lí do Bobcat viral

Bobcat là gì, bobcat là con gì, bobcat dịch là gì, wowhay4u.com giải đáp nghĩa bobcat là gì đúng nhất và lí do Bobcat viral.

Bobcat là gì?

Bobcat là Linh miêu, (Lynx rufus), còn được gọi là linh miêu bay hoặc mèo rừng, mèo Bắc Mỹ có đuôi linh miêu (họ Felidae), được tìm thấy từ miền nam Canada đến miền nam Mexico. Bobcat là họ hàng gần của linh miêu Canada (Lynx canadensis) lớn hơn một chút.


Advertisement

Là một con mèo chân dài với bàn chân lớn, thân khá ngắn và tai cụp, linh miêu dài 60–100 cm (24–40 inch), không kể đuôi 10–20 cm, cao 50–60 cm ở vai, và nặng 7–15 kg (15–33 pound). Bộ lông của nó, cứng hơn và kém giá trị hơn so với loài linh miêu, có màu nâu nhạt đến hơi đỏ với những đốm đen. Phần dưới có màu trắng; đầu đuôi màu đen ở trên, màu trắng ở dưới.


Advertisement

Đôi khi được tìm thấy ở các khu vực ngoại ô, Bobcat là loài mèo sống về đêm, thường sống đơn độc như ở nhà trong rừng và sa mạc; nó ít nghiêng hơn so với linh miêu để leo cây hoặc bơi lội. Nó ăn các loài gặm nhấm, thỏ, thỏ rừng và một số loài chim. Sự sinh sản diễn ra vào mùa xuân (đôi khi lần thứ hai sau đó trong năm); một lứa từ một đến sáu con mèo con được sinh ra sau mộtthời gian mang thai khoảng 50 ngày. Về mặt kinh tế, Bobcat làcó một số giá trị như một người chăn nuôi lông và rất quan trọng trong việc kiểm soát số lượng loài gặm nhấm và thỏ.

Bobcats có thể chạy với vận tốc lên đến 30 dặm một giờ. Chúng đặt bàn chân sau vào cùng vị trí mà bàn chân trước đã bước để giảm tiếng ồn khi săn mồi.


Advertisement

Viết thì dài dòng như thế về giải thích chính xác nhất nghĩa của từ bobcat nhưng đối với cư dân mạng thì bobcat còn có nghĩa đặc biệt khác, cùng đọc tiếp với wowhay4u.com nhé!

Bobcat dịch là gì?

Bạn hãy đem từ Bobcat dán vào GG dịch và nhấn nút nghe là hình dung ra bobcat là gì nhé, giọng GG dịch phát âm Bobcat là bốb cạ*t nhé.

  • Bobcat là bốb cạ*t như những cách chơi chữ ẩn ý đen tối khác thường thấy của cư dân mạng.

Từ đây về sau, nghe ai đó nói hoặc viết bobcat thì bạn phải cẩn thận nhé, ý đồ xấu đã lộ rõ rồi đấy. Chính vì vậy, bobcat mới viral chứ nghĩa linh miêu thì viral cái chi chi…

 

 

 

125 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 1 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 4 tháng trước
chuan nha pri...