admin 1 năm trước

Bonsang là gì? Điều đặc biệt Bonsang Kpop chưa ai biết

Bonsang là gì, Bonsang có nghĩa là gì, Daesang Bonsang là gì, giải Bonsang là gì, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt Bonsang Kpop chưa ai biết.

Đối với tất cả những người hâm mộ kpop, bài viết này là dành cho bạn. Ở đây, wowhay4u.com sẽ thảo luận về ý nghĩa của ‘Bonsang’. Nhiều bạn đã biết ý nghĩa. Ngày nay, các bộ phim truyền hình và các bài hát Hàn Quốc, đặc biệt là các bài hát nhạc pop, đã trở nên rất phổ biến. Những người trẻ tuổi đã bắt đầu học tiếng Hàn vì họ có xu hướng xem các bộ phim truyền hình và nghe các bài hát như vậy. Bạn có biết Bonsang có nghĩa là gì không? Ngoài ra, bạn có biết sự khác biệt giữa Daesang và Bonsang trong Kpop không? Ở Hàn Quốc, Bonsang và Daesang có nghĩa là giải thưởng mà người chiến thắng giành được. Tuy nhiên, vẫn có sự khác biệt giữa hai thuật ngữ này và nhiều người chưa quen với thuật ngữ này sẽ bị nhầm lẫn. Nếu bạn đang khao khát muốn biết thêm về nó, bạn chính xác đang ở đúng nơi.


Advertisement

Liên quan đến các điều khoản Bonsang và Daesang, chúng tôi cũng sẽ đề cập đến Giải thưởng âm nhạc The Fact diễn ra vào ngày 2 tháng 10 năm 2021. Trong bài viết này, chúng ta cũng sẽ thảo luận về những nghệ sĩ đã giành được Bonsang và Daesang. Đây là tin vui cho tất cả các fan kpop! Lần trước, nhóm nhạc nam Hàn Quốc rất nổi tiếng BTS đã giành Daesang lần thứ ba liên tiếp. Lần này, bạn nghĩ ai đã giành được giải Daesang? Những nghệ sĩ đã giành được giải thưởng Bonsang là ai?


Advertisement

Bonsang là gì?

Các bài hát Kpop đang trở nên phổ biến từng ngày, thậm chí là trên phạm vi quốc tế. Mọi người ngày càng quan tâm đến các bài hát nhạc pop Hàn Quốc hơn là nghe các bài hát khác. Với các giải thưởng chủ yếu tập trung vào các bài hát ở Hàn Quốc, hai thuật ngữ ‘Bonsang’ và ‘Daesang’ đi kèm.

Bonsang có nghĩa là giải chính hoặc giải phụ chính, có thể có nhiều hơn một người chiến thắng. Nó đến với các nghệ sĩ khác nhau. Giới hạn tối đa cho những người chiến thắng hạng mục của Giải thưởng Bonsang lên đến 12. Một số ví dụ về Giải thưởng Bonsang bao gồm – Top 10 album, Top 10 đĩa đơn, Top 5 sự lựa chọn của người hâm mộ… 


Advertisement

Mặc dù cả hai giải Daesang và Bonsang, như đã đề cập trước đó, có sự khác biệt giữa hai giải thưởng. Khi nói đến sự khác biệt giữa Daesang và Bonsang, trước đây có nghĩa là giải thưởng lớn thuộc sở hữu của một người chiến thắng duy nhất. Ví dụ về giải Daesang bao gồm- Bài hát của năm, Album của năm, Nghệ sĩ của năm… Tóm lại, Daesang> Bonsang.

The Fact Music Awards 2021: Người chiến thắng Bonsang & Daesang

Vào ngày 2 tháng 10 năm 2021, The Fact Music Awards đã diễn ra. Thật không may, do đại dịch Covid-19 đang thịnh hành, nó không xảy ra ở chế độ vật lý mà được tổ chức trực tuyến (chế độ ảo) và không tiếp xúc. Chương trình được tổ chức bởi Shin Dong Yup, Seohyun từ Girls ‘Generation và Boom. Một số nhóm nhạc thần tượng kpop đã tham gia chương trình, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Hãy nói về danh sách các thần tượng đã giành được giải thưởng Bonsang. Sau đây là danh sách các nghệ sĩ giành được Bonsang ở hạng mục Nghệ sĩ của năm – BTS, ATEEZ, Brave Girls, Stray Kids, THE BOYZ, Kang Daniel, Super Junior, TXT, ENHYPEN, ASTRO, Oh My Girl, SEVENTEEN, và ITZY. Xin chúc mừng từng nhóm nhạc thần tượng này!

Bây giờ, nói về giải Daesang, giải thưởng lớn, bạn nghĩ ai đã giành được nó? Chà, đây là một tin vui cho các ARMY. Với thuật ngữ ARMY, chắc hẳn bây giờ bạn đã rất chắc chắn về người chiến thắng giải Daesang. Không ai khác chính là BTS vô cùng xứng đáng. Từng thành viên trong số bảy thành viên của nhóm nhạc kpop (RM, J-Hope, Jungkook, V, Suga, Jin và Jimin) đã có một bài phát biểu ấn tượng. Họ cũng nói thêm rằng hiện tại, họ đang tập trung nhiều hơn vào buổi hòa nhạc sắp tới sẽ được tổ chức vào tháng 10. Đây là lần thứ 4 liên tiếp BTS giành được giải Daesang. Là ARMY, chúng tôi rất tự hào về BTS. Chúc mừng BTS !!

166 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây