wowhay4u 2 năm trước

Carbon Copy là gì? Đúng nhất

Carbon Copy là gì, Carbon Copy cc có nghĩa là gì, wowhay4u.com giải đáp nghĩa Carbon Copy tiếng Việt là gì đúng nhất.

Carbon Copy là gì?

Trong E-mail, Carbon Copy (viết tắt “cc” và đôi khi “fcc” cho “first carbon copy“) là bản sao của ghi chú được gửi đến một người nhận không phải là người nhận chính.


Advertisement

Blind carbon copy là gì?

Blind carbon copy là bản sao được gửi đến người nhận địa chỉ mà người nhận bản sao chính và carbon copy không nhìn thấy được. Ví dụ: bạn có thể có một đồng nghiệp làm việc hỗ trợ khi bạn đang đi nghỉ hoặc không ở nơi làm việc. Bạn không nhất thiết muốn những người bạn tương tác biết rằng bạn có một sự hỗ trợ. Vì vậy, để luôn cập nhật thông tin sao lưu, bạn luôn gửi cho bản sao lưu một bản sao mù. Thực tế là Blind carbon copy đã được gửi đi không rõ ràng đối với người nhận bản sao chính và carbon.


Advertisement

Nguồn gốc của thuật ngữ carbon copy

Thuật ngữ này được mượn từ những ngày của máy đánh chữ cơ khí và sau đó là máy đánh chữ điện tử (khoảng 1879-1979) khi các bản sao của các tờ giấy đánh máy được tạo ra bằng cách chèn một tờ giấy có mực đặc biệt gọi là giấy than vào máy đánh chữ.

Đối với hai bản sao, bạn sẽ chèn giấy than (đôi khi chỉ được gọi là “giấy than”) giữa bản gốc đang được đánh máy và mỗi tờ trong số hai tờ sẽ trở thành carbon copy Ngày nay, thuật ngữ courtesy copy đôi khi được sử dụng thay thế.


Advertisement

227 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn