admin 6 tháng trước

Carbon Copy là gì? Đúng nhất

Carbon Copy là gì, Carbon Copy cc có nghĩa là gì, wowhay4u.com giải đáp nghĩa Carbon Copy tiếng Việt là gì đúng nhất.

Carbon Copy là gì?

Trong E-mail, Carbon Copy (viết tắt “cc” và đôi khi “fcc” cho “first carbon copy“) là bản sao của ghi chú được gửi đến một người nhận không phải là người nhận chính.


Advertisement

Blind carbon copy là gì?

Blind carbon copy là bản sao được gửi đến người nhận địa chỉ mà người nhận bản sao chính và carbon copy không nhìn thấy được. Ví dụ: bạn có thể có một đồng nghiệp làm việc hỗ trợ khi bạn đang đi nghỉ hoặc không ở nơi làm việc. Bạn không nhất thiết muốn những người bạn tương tác biết rằng bạn có một sự hỗ trợ. Vì vậy, để luôn cập nhật thông tin sao lưu, bạn luôn gửi cho bản sao lưu một bản sao mù. Thực tế là Blind carbon copy đã được gửi đi không rõ ràng đối với người nhận bản sao chính và carbon.


Advertisement

Nguồn gốc của thuật ngữ carbon copy

Thuật ngữ này được mượn từ những ngày của máy đánh chữ cơ khí và sau đó là máy đánh chữ điện tử (khoảng 1879-1979) khi các bản sao của các tờ giấy đánh máy được tạo ra bằng cách chèn một tờ giấy có mực đặc biệt gọi là giấy than vào máy đánh chữ.

Đối với hai bản sao, bạn sẽ chèn giấy than (đôi khi chỉ được gọi là “giấy than”) giữa bản gốc đang được đánh máy và mỗi tờ trong số hai tờ sẽ trở thành carbon copy Ngày nay, thuật ngữ courtesy copy đôi khi được sử dụng thay thế.


Advertisement

88 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...