wowhay4u 2 năm trước

Dance Break là gì? Điều đặc biệt về Dance Break bạn chưa biết

Dance Break là gì, Dance Break của blackpink, dance break là gì trong Kpop, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt về Dance Break bạn chưa biết.

Dance Break là gì?

Dance Break là phần vũ đạo đặc biệt, khi biểu diễn, các thần tượng tạm nghỉ hát (đôi khi, nhưng không phải lúc nào!) Để tập trung vào phần vũ đạo đặc biệt ấn tượng. Cho đến nay, đã có rất nhiều màn vũ đạo ấn tượng và đầy cảm hứng trong các buổi biểu diễn K-Pop!


Quang cao

Dance break là một đoạn ngắt trong bài hát có lời, trong đó có một nhạc cụ với rất ít tiếng hát, nhưng thần tượng vẫn tiếp tục nhảy. Nếu bài hát không có lời thì sẽ không có “dance break”, bài viết được đăng tải tại trang wowhay4u. com.


Quang cao

Vũ đạo là một trong những phần hay nhất khi xem một buổi biểu diễn K-pop hoặc một video ca nhạc, và chắc chắn khiến K-pop trở nên nổi bật như một thể loại. Từ những concept tươi sáng, sôi nổi đến những bước chuyển động mượt mà, mát mẻ mà bạn không thể thoát ra khỏi đầu, đều có vũ đạo phù hợp với sở thích của mọi người. Không theo thứ tự cụ thể nào, đây là một số thứ thực sự đáng nhớ!

Tiếp theo, wowhay4u.com chia sẻ những Dance Break hay nhất K-pop


Quang cao

Dance Break hay nhất K-pop

1. “Blue Hour” của TXT

Ý tưởng vui nhộn và sự thay đổi trang phục giữa bài hát trong “Blue Hour” chắc chắn khiến nó trở thành một trong những bộ phim hay nhất của TXT và việc sử dụng sáng tạo phong cách cao bồi đã làm cho nó thêm phần đáng nhớ. Điệu nhảy thậm chí còn có một số động tác lấy cảm hứng từ phương Tây cũ, khá độc đáo. Thêm vào đó, TXT luôn quản lý để đồng bộ hóa vũ đạo của họ một cách hoàn hảo!

2. “WANNABE” của ITZY

Vũ đạo này đã lan truyền vì một lý do chính đáng – nhảy thật thú vị không thể tin được và thậm chí còn thú vị hơn khi xem! Các cô gái của ITZY mang hết mình vào mỗi màn trình diễn của “Wannabe”, điều này làm cho vũ đạo break break khó nhằn đó càng trở nên ấn tượng hơn. Họ không bao giờ bỏ lỡ dù chỉ một nhịp!

3. “Kick It” của NCT 127

NCT 127 được biết đến là người có một số vũ đạo căng thẳng nhất trong trò chơi hiện tại, nhưng họ đã thực sự khiến người hâm mộ phải thán phục với ca khúc “Kick It”. Phần nhảy break, có vũ đạo lấy cảm hứng từ võ thuật, vô cùng đáng nhớ vì nó có một cú đá bay của rapper Mark. Họ phải là siêu anh hùng để thực hiện vũ đạo như thế này!

4. “MORE & MORE” của TWICE

TWICE không thường xuyên giới thiệu vũ đạo trong các bài hát của họ, nhưng lần này trong “More & More” đã chứng minh rằng họ hoàn toàn là những bậc thầy! Phần vũ đạo do vũ công chính Momo phụ trách mang đến cho cả chín thành viên cơ hội thể hiện kỹ năng của mình với một số hình thức độc đáo và chuyển động nhịp nhàng thực sự tạo nên tác động.

https://www.youtube.com/watch?v=M5Yl2_e3PEY&t=1s

5. “BOY” của TREASURE

“BOY” là ca khúc đầu tay của TREASURE, nhưng các thành viên đã biểu diễn nó như những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm! Toàn bộ vũ đạo đều có năng lượng rất cao từ đầu đến cuối, vì vậy thật tuyệt vời khi họ vẫn cố gắng thể hiện hết mình khi âm trầm giảm xuống. Nếu bạn chưa từng xem màn trình diễn này, thì bạn chắc chắn đang bỏ lỡ!

6. “Savage” của aespa

Vũ đạo này là một lớp học bậc thầy trong việc thực hiện các động tác tinh tế trông có tác động và aespa hoàn toàn làm rung chuyển nó! Vũ đạo dance break chắc chắn đưa nó lên một bậc về cường độ, và sự chuyển đổi nhịp nhàng giữa hai phong cách khiến nó trở thành một màn trình diễn siêu đáng nhớ.

7. “Getting Closer” của SEVENTEEN

Mỗi vũ đạo của SEVENTEEN đều độc đáo và đáng nhớ theo cách riêng của nó, nhưng phần nhảy break trong “Getting Closer” chắc chắn nổi bật là một trong những màn hay nhất của nhóm. Tất cả 13 thành viên đều phải có thể bắt nhịp từng nhịp mới có thể thực hiện được vũ đạo, và họ giết chết nó mọi lúc mọi nơi!

8. “Secret Story of the Swan” của IZ * ONE

Màn dance break trong “Secret Story of the Swan” đã cho thấy một khía cạnh mạnh mẽ đáng kinh ngạc của IZ * ONE mà chưa từng thấy trước đây, và nó chắc chắn đã tạo nên một tuyên bố! Vũ đạo nhanh và khó, nhưng các cô gái của IZ * ONE đã thực hiện nó một cách hoàn toàn dễ dàng. Chắc chắn là một trong những sân khấu đáng nhớ nhất của nhóm!

9. “MIC DROP” của BTS

Phiên bản “Mic Drop” này có lẽ là sân khấu vũ đạo hay nhất của BTS cho đến nay, và dù đã hơn bốn năm tuổi, nó vẫn nổi bật trong số rất nhiều màn biểu diễn mang tính biểu tượng của họ. Sự hiện diện trên sân khấu của họ không phải là chuyện đùa, và kỹ năng họ nhảy một số vũ đạo thực sự khó gây ấn tượng ngay cả với những người biểu diễn có kinh nghiệm. Họ là huyền thoại vì một lý do!

10. “How You Like That” của BLACKPINK

Phần nhảy này khá dài, điều đó có nghĩa là BLACKPINK phải có thể nhảy một số vũ đạo khó nhất, tốn nhiều năng lượng nhất của họ trong thời gian dài hơn hầu hết. Tuy nhiên, đừng lo lắng – họ đã khóa cái này! Màn trình diễn “How You Like That” này trông thật tuyệt vời và nó ngày càng hay hơn mỗi khi bạn xem, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

215 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn