wowhay4u 1 năm trước

Death flag là gì? Điều đáng sợ Death flag chưa ai biết

Death flag là gì, dấu hiệu Death flag là gì, wowhay4u.com giải đáp nghĩa Death flag và chia sẻ điều đáng sợ Death flag chưa ai biết.

Death flag là gì?

Death flag là Lá cờ tử thần là gợi ý trong anime rằng một nhân vật sẽ sớm chết, đề cập đến bước ngoặt mà một người được định sẵn để chết, được dùng để chỉ một hành động và cụm từ nhất định.


Advertisement

Những bộ anime hay làm tan nát trái tim, và đó là một sự thật. Người hâm mộ anime có xu hướng thích những chủ đề đen tối hơn, nghĩa là nhiều cái chết. Nếu bạn xem nhiều anime, bạn bắt đầu thấy những dấu hiệu của một nhân vật sắp chết. Một số chương trình muốn chuẩn bị cho người xem của họ theo một cách nhất định để dễ nhận biết. Điều này thực sự đúng với tất cả các hình thức truyền thông như văn học, chương trình truyền hình và phim ảnh. Nó không được báo trước chính xác, nhưng cái chết của nhân vật thường có thể theo một số mô hình nhất định.


Advertisement

Vì vậy, nếu bạn muốn cố gắng nhận biết tốt hơn Death flag về một nhân vật anime sắp chết, thì đây là những gợi ý Death flag.

Những dấu hiệu Death flag trong anime

Nhân vật xấu xa và trở nên tốt

Những nhân vật xấu trở thành thiện thường chết. Đó là bởi vì họ đã làm quá nhiều điều xấu nên cách duy nhất họ có thể thực sự được cứu chuộc là thông qua sự hy sinh bản thân để hướng tới điều tốt đẹp hơn. Điều này chắc chắn không giới hạn bản thân nó đối với anime. Tất cả những ai tham gia vào hoạt động tiêu thụ phương tiện truyền thông hư cấu nên biết ít nhất một nhân vật xấu xa đã trở nên tốt đẹp thông qua sự hy sinh bản thân.


Advertisement

Tuy nhiên, điều này không xảy ra với tất cả các nhân vật xấu trở thành tốt. Một số có thể đổi lấy bản thân thông qua các phương tiện khác và trở thành một số nhân vật thú vị nhất trong chương trình của họ.

Họ đột nhiên nói rất nhiều về việc họ yêu bạn bè của họ như thế nào

Đây là một phương pháp rẻ tiền được thực hiện để cố gắng khiến bạn cảm thấy buồn hơn nữa khi một nhân vật chết. Đột nhiên, họ bắt đầu suy ngẫm về quá khứ của họ và tất cả những khoảng thời gian tốt đẹp mà họ đã có. Họ bắt đầu nói với bạn bè rằng họ có ý nghĩa như thế nào đối với họ.

Đó không phải là hành vi bình thường. Đó là một dấu hiệu cho thấy các nhà biên kịch đang chuẩn bị cho bạn cái chết của nhân vật này và để mọi người thêm buồn.

Họ trung thành một cách mù quáng

Trung thành là một đặc điểm tính cách nguy hiểm. Đó không phải là đặc điểm tốt nhất để có về khả năng tự bảo quản. Có những nhân vật trung thành với người khác đến mức họ sẽ hy sinh mạng sống của mình cho họ mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Để làm cho vấn đề trở nên bi thảm hơn, đôi khi họ là những nhân vật tốt nhưng lại trung thành với những người xấu. Tuy nhiên, nếu may mắn, họ có thể trung thành với một người tốt, người sẽ chiến đấu để đảm bảo họ không chết thay cho họ. Mặc dù vậy, những người hâm mộ anime có kinh nghiệm đều biết rằng không phải lúc nào cũng vậy.

Có ảnh của gia đình họ

Điều này tương tự như khi các nhân vật đột nhiên nói rất nhiều về việc họ yêu bạn bè của mình như thế nào, ngoại trừ điều này là một cách tế nhị hơn. Những bức ảnh gia đình xung quanh một nhân vật thường là một dấu hiệu xấu. Họ sắp chết hoặc ít nhất một thành viên trong gia đình trong bức ảnh đó đã chết hoặc sắp chết.

Những bức ảnh là một cách để cho khán giả thấy rằng nhân vật đó có mối liên hệ với những người khác, và như vậy sẽ khiến khán giả đau lòng hơn rất nhiều khi nhân vật đó chết.

Họ đi đến một điểm không thể trở lại

Trong tất cả các dấu hiệu, dấu hiệu này là căng thẳng nhất để xem. “Một điểm không trở lại”, chúng tôi có nghĩa là cả về thể chất và tinh thần. Điều này có nghĩa là một nhân vật đã biến mình thành một con quái vật và không bao giờ có thể sửa chữa những gì họ đã rèn luyện. Một điểm không thể quay lại có nghĩa là họ đã làm một điều gì đó đã thay đổi họ mãi mãi và không thể lấy lại được.

Lelouch từ Code Geass là ví dụ điển hình nhất về điều này. Anh ta không thể sống với nhiều hy sinh mà anh ta đã thực hiện, vì vậy anh ta đã để Suzaku giết anh ta vào cuối chương trình.

Họ quá tốt cho thế giới này

Nếu bạn đang xem một bộ anime dành cho người trưởng thành và chỉ thấy nhân vật ngọt ngào nhất trên thế giới, thì hãy cẩn thận, họ có thể bị giết để làm cho cốt truyện tiếp tục và / hoặc để dàn diễn viên chính học được điều gì đó không quá tuyệt vời về thế giới họ đang sống .

Đôi khi người viết chỉ bạo dâm như thế. Họ biết rằng một nhân vật dễ thương và đáng yêu là mục tiêu hoàn hảo vì khán giả sẽ cảm thấy xúc động hơn về cái chết của họ, và do đó cảm thấy phù hợp hơn với nhân vật chính cũng đau khổ.

562 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây