wowhay4u 1 năm trước

Demon Slayer: Điều đặc biệt về màu tóc Nezuko qua thời gian

Demon Slayer: Màu tóc của Nezuko thay đổi thế nào qua thời gian và tượng trưng cho điều gì, wowhay4u.com chia sẻ về màu tóc của Nezuko.

Demon Slayer đã trở nên cực kỳ nổi tiếng kể từ khi ra mắt vào năm 2020, sau câu chuyện về hành trình của một người anh trai tận tụy để đưa em gái trở lại hình dạng con người của cô ấy. Người hâm mộ trên toàn cầu đã bị thu hút bởi các anh chị em và lòng trung thành vững chắc của họ với nhau, cũng như các nhân vật phụ kỳ quặc và được xây dựng tốt, những người tham gia cùng họ trong suốt chặng đường, wowhay4u. com chia sẻ.


Advertisement

Nezuko Kamado, em gái của nhân vật chính trong truyện Tanjiro, được giới thiệu trong hình dạng con người của cô ấy. Là một con người, Nezuko tốt bụng, quan tâm và là mẫu tử đối với những đứa em của mình. Sau khi biến thành một con quỷ, không chỉ tính cách của cô ấy thay đổi mà cả mái tóc của cô ấy.


Advertisement

Những vệt màu lửa đã xuất hiện trên tóc của Nezuko

Khi bắt đầu Demon Slayer, Nezuko mất cả gia đình và nhân tính của mình trong một cuộc thảm sát bi thảm dưới bàn tay của Muzan Kibutsuji, Chúa tể của những con quỷ. Tanjiro và Nezuko là những người sống sót duy nhất của gia đình Kamado, tuy nhiên, Nezuko chỉ có thể sống sót vì Muzan đã biến cô thành một con quỷ. Điều này có nghĩa là cô ấy phát triển sự thèm khát máu người của một con quỷ – và ban đầu tấn công Tanjiro.

Cùng với thời gian, Nezuko đã học được cách kiềm chế cơn thèm ăn của con người và thay vào đó, bây giờ lấy lại sức mạnh thông qua việc ngủ. Tuy nhiên, bằng chứng về mặt quỷ của Nezuko vẫn luôn xuất hiện trong sự xuất hiện của cô.


Advertisement

Khi còn là con người, Nezuko có mái tóc dài, gợn sóng màu đen tuyền, nhưng kể từ khi bị biến thành quỷ, những vệt lửa rực rỡ đã xuất hiện. Những vệt này bắt đầu nhỏ – chỉ là một vài mẹo nhỏ đầy màu sắc – và là một thay đổi gần như không đáng chú ý.

Tuy nhiên, khi Nezuko bắt đầu sống trong hình dạng quỷ và sử dụng sức mạnh của mình thường xuyên hơn, các vệt màu lửa dường như lớn dần và trở nên trực quan hơn rất nhiều. Ví dụ, khi Nezuko biến thành hình dạng yêu quái cao cấp của mình trong phần “Khu giải trí”, những thay đổi về màu tóc của cô ấy nổi bật nhất và bắt mắt hơn nhiều.

Việc thay đổi mái tóc của Nezuko có thể có ý nghĩa gì cho tương lai trong Demon Slayer

Demon Slayer thường nhấn mạnh đến cách các lực lượng bên ngoài ảnh hưởng đến ngoại hình của các nhân vật của nó. Zenitsu Agatsuma có mái tóc màu vàng sáng do bị sét đánh, Gia tộc Rengoku có mái tóc màu đỏ và cam do chế độ ăn uống của tổ tiên họ, và gia tộc Kamado là Con của Lửa, do đó màu tóc đỏ của Tanjiro. Cùng với đó, những con quỷ có mái tóc màu rực rỡ là một hiện tượng phổ biến trong Demon Slayer, chẳng hạn như mái tóc trắng của quỷ nhện Rui, hoặc những lọn tóc màu xanh lục của quỷ mặt trăng Gyutaro.

Nhiều khả năng mái tóc màu lửa của Nezuko là dấu hiệu thể chất của phe ác quỷ của cô, một lời nhắc nhở khán giả rằng cô không còn là cô gái ngây thơ trong làng. Màu tóc đặc biệt của cô ấy cũng sẽ gợi nhớ đến lịch sử gia đình cô ấy là Children of Fire , giải thích cho màu đỏ cháy ở đuôi tóc của cô ấy.

Điều này ngụ ý rằng màu tóc của Nezuko tượng trưng cho dòng máu quỷ trong cô; khi màu sắc chiếm lấy mái tóc của cô ấy, cô ấy có thể không chịu khuất phục bên mặt quỷ của mình thường xuyên hơn. Cho dù đây chỉ là một giả thuyết chỉ có thể được tiết lộ trong các tập tương lai của anime, nhưng không thể phủ nhận rằng Nezuko đã mất kiểm soát khả năng quỷ của mình trong những trận đấu gần đây. May mắn thay, Tanjiro luôn ở đó để khôi phục nhân tính cho cô ấy, nhưng nếu Nezuko tiếp tục chấp nhận phe ác quỷ của cô ấy nhiều hơn nữa, điều này có thể không còn khả năng xảy ra, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

143 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây