wowhay4u 2 năm trước

eo chang hy nghĩa là gì? Đúng nhất đọc ngay

eo chang hy nghĩa là gì, eo chang hy là gì, eo chang hy là nói lái từ gì, wowhay4u.com giải nghĩa eo chang hy đúng nhất đọc ngay.

eo chang hy nghĩa là gì?

eo chang hy nghĩa là y chang heo là cách nói lái hài hước bạn đừng tưởng bở rằng người ta đang gọi bạn bằng tên tiếng Hàn nhé!


Advertisement
  • eo chang hy nghĩa là y chang heo là ý nói bạn giống như con heo (lợn) ấy.

Vì thế, khi nghe ai gọi mình bằng những cái tên lạ lạ như eo chang hy thì các bạn phải cẩn thận nhé, đừng mừng vội.

Chắc các bạn thích những cái tên Hàn, wowhay4u.com giới thiệu cùng các bạn những cái tên Hàn hay ý nghĩa nhé!


Advertisement

Nếu bạn muốn đặt cho con gái mình một cái tên Hàn Quốc, nhưng không biết bắt đầu từ đâu, bạn đã đến đúng chỗ. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng các tên tiếng Hàn của phụ nữ và ý nghĩa của chúng, cũng như sự thật về mỗi cái tên.

Những cái tên tiếng Hàn (tên con gái) hay ý nghĩa

1. Ae-Cha (애차)

Ae-Cha có thể có nghĩa là con gái yêu thương.


Advertisement

Có các biến thể ý nghĩa – hangul 애차 đọc là aecha, nhưng có nghĩa là chiếc xe yêu thích. Đây có thể là một lựa chọn thích hợp về tên, tùy thuộc vào mức độ bạn thích ô tô.

2. Ari (아리)

Ari xuất phát từ phần đầu của tính từ arittapda hoặc 아리땁다, có nghĩa là xinh xắn, đáng yêu, xinh đẹp.

Nó cũng có thể được viết bằng hanja đọc là A, chẳng hạn như 䢝, có nghĩa là thứ hai, tiếp theo và 利, đọc là ri và có nghĩa là lợi ích.

3. Balam (바람)

Tên tiếng Hàn trung tính về giới tính Balam có nghĩa là gió.

Nó là một trong những từ bản địa của Hàn Quốc đã được sử dụng làm tên. Nó cũng là một cái tên cổ xưa của Gruzia có nghĩa là chiến thắng trong cuộc kháng chiến.

4. Binna (빛나)

Binna có nghĩa là tỏa sáng.

Giám tuyển người Hàn Quốc Choi Binna là giám đốc của Viện nghệ thuật Casco. Binna làm việc cho Commons, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Utrecht, thành phố lớn thứ tư ở Hà Lan.

5. Bora (보라)

Tên cô gái Hàn Quốc Bora có nghĩa là màu tím.

Bora cũng là tên của các cô gái Albania có nghĩa là tuyết , tên của các cô gái Slovene có nghĩa là cây thông, và tên của các chàng trai Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa là bão hoặc bão.

6. Boram (보람)

Boram có nghĩa là có giá trị hoặc đáng giá.

Giovanna Boram Yun Echevarría là một cầu thủ bóng đá người Uruguay đang chơi cho đội Defensor Sporting và đội tuyển quốc gia Uruguay. Mẹ của Echevarría là người Uruguay và cha là người Hàn Quốc.

7. Chae-Won (채원)

Chae có thể có nghĩa là tập hợp, hái, hoặc màu sắc, trong khi Won thường có nghĩa là nguồn, nguồn gốc, bắt đầu.

Chae-Won là cái tên phổ biến thứ bảy được đặt cho các bé gái ở Hàn Quốc vào năm 2013. Vì có 18 hanja có thể đọc là Chae và 45 được đọc là won, có thể có rất nhiều ý nghĩa được chọn cho những đứa trẻ nhỏ này .

8. Chae-Yeong (채영)

Chae-Yeong có nghĩa là màu sắc kết hợp với vinh quang, danh dự hoặc ngọc bích.

Giống như các tên của các cô gái Hàn Quốc phổ biến khác sử dụng cách đọc nguyên tố, Yeong, Chae-Yeong cũng có thể được đánh vần là Chae-Young.

9. Da-Eun (다은)

Da-Eun kết hợp Da, có nghĩa là nhiều hoặc nhiều hơn, và Eun, có nghĩa là từ thiện, tốt bụng, thương xót, hoặc bạc.

Daeun-San là một ngọn núi cao 742 mét, cao 2,434 mét ở Hàn Quốc. Nằm ở Gyeongsangnam-do, một tỉnh ở phía đông nam của đất nước, Daeun-San trước đây được gọi là Bulgwangsan.

10. Dal-Rae (달래)

Dal-rae là từ động từ dalraeda, có nghĩa là xoa dịu hoặc ru ngủ.

Dal-rae là một phiên âm thay thế của Dallae, cũng là tên của cây hẹ hoang dã của Hàn Quốc. Loại cây bản địa này có hương vị tương tự như mùi của hành tây nhẹ và sự xuất hiện của hành lá với các củ nhỏ. Nó có thể được ăn sống hoặc nấu chín, và toàn bộ lá hẹ được sử dụng, wowhay4u.com chia sẻ.

5148 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn