wowhay4u 2 năm trước

Geto Suguru là ai? Điều đặc biệt Geto Suguru trong Jujutsu Kaisen

Geto Suguru là ai, sức mạnh của Geto Suguru, Geto Suguru sống hay chết, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt Geto Suguru trong Jujutsu Kaisen.

Là một bộ truyện, Jujutsu Kaisen có thể khá khó hiểu vì cách kết cấu câu chuyện nhằm giữ một bầu không khí bí ẩn và buộc người đọc phải tìm ra mọi thứ.


Advertisement

Một trong những bí ẩn đó là phù thủy Geto Suguru, người xuất hiện trong bộ truyện và là nhân vật phản diện chính của bộ phim Jujutsu Kaisen 0. Mặc dù nhiều thông tin hơn về Geto Suguru sẽ được tiết lộ trong phần sắp tới.

Geto Suguru là ai?

Geto Suguru là một phù thủy xuất hiện trong phần một của anime. Geto Suguru dường như là thủ lĩnh của băng nhóm linh hồn bị nguyền rủa của Mahito và Jugo và là người đưa ra kế hoạch phong ấn Gojo bằng cách sử dụng một tạo tác bị nguyền rủa mạnh mẽ. Tuy nhiên, dựa trên mùa một của anime, không có gì khác được học về anh ta.


Advertisement

Geto Suguru không xuất hiện nữa ngoài một vài cảnh anh ta nói chuyện với những linh hồn bị nguyền rủa khác và những đứa trẻ, và sau đó cũng không bao giờ sử dụng một kỹ thuật bị nguyền rủa. Ngoài việc là một người đàn ông cực kỳ thông minh, không có gì khác được miêu tả. Tuy nhiên, nếu câu chuyện được kể theo trình tự thời gian, hoặc ít nhất là theo thứ tự mà manga kể về nó, thì điều này sẽ trở nên rõ ràng tại sao, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Geto Suguru thực sự xuất hiện lần đầu tiên vào chương mấy?

Geto Suguru thực sự xuất hiện lần đầu tiên trong chương 0 của manga Jujutsu Kaisen. Geto Suguru là nhân vật phản diện chính của bộ truyện và nhiều điều được biết thêm về anh ta trong những lần tương tác đó. Geto được giới thiệu, một lần nữa, như một người đang liên minh với các linh hồn bị nguyền rủa và sử dụng chúng để gây ra tình trạng hỗn loạn. Tuy nhiên, sau đó chúng ta thấy anh ta cũng có liên minh với các phù thủy khác chống lại trường học. Lý do là Geto ghét những người không phải phù thủy.

Điều đó được tiết lộ qua bộ phim Jujutsu Kaisen 0, Geto mong muốn loại bỏ tất cả loài người không thể sử dụng năng lượng bị nguyền rủa khỏi sự tồn tại. Anh ta tin rằng những người sử dụng lời nguyền là những sinh vật siêu việt và nên là những thứ duy nhất được phép tồn tại.

Geto Suguru về cơ bản là Jujutsu Kaisen và anh ta cũng là một trong số ít các phù thủy cấp đặc biệt trong truyện, anh ta cũng là một người khá mạnh mẽ.

Geto hoạt động trong bóng tối cho phần lớn Jujutsu Kaisen 0, nhưng cuối cùng phải đối mặt với chính Tokyo Jujutsu High và thách thức họ trong một cuộc chiến. Anh ta đã dành nhiều năm để thu thập những linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ và nói với họ ngày và giờ anh ta sẽ giải phóng chúng trên dân số loài người để quét sạch chúng. Điều này là tất nhiên với việc anh ta nhận thức được rằng bất chấp tất cả những điều này, anh ta biết mình không thể đánh bại Gojo.

Cuối cùng, Geto bị đánh bại bởi nhân vật chính của bộ phim Yuta Okkotsu và sau đó Geto bị người bạn thân nhất của anh ta là Gojo Satoru tìm thấy và giết chết.

Vẫn còn những bí ẩn về Geto Suguru

Xem phần 1 và sau đó xem phim tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn khác về chương trình so với những người xem phim trước hoặc đơn giản là đọc chương 0 trước khi đọc phần còn lại của manga. Cách cảnh diễn ra phải được thiết kế để gây sốc cho khán giả.

Geto lẽ ra đã chết rồi, bị giết bởi Gojo Satoru, vậy tại sao anh ta còn sống? Làm thế nào anh ta sống sót? Gojo đã không hoàn thành công việc và để anh ta trốn thoát? Và tại sao anh ta lại có vết sẹo khổng lồ đó trên trán? Đây là những câu hỏi đáng lẽ phải xuất hiện nhưng những người quyết định không đọc chương 0 hoặc xem bộ phim sau phần đầu tiên không có phản ứng mạnh mẽ hoặc xúc động khi nhìn thấy Geto còn sống. Sau tất cả, đó là lần đầu tiên họ nhìn thấy anh ấy!

Ngay cả sau khi Jujutsu Kaisen 0 được phát hành, phần lớn Geto Suguru vẫn bị che đậy trong bí ẩn. Chỉ những người hâm mộ anime mới biết đến sức mạnh và trí tuệ của anh ta vào thời điểm này trong bộ truyện, sau khi tất cả anh ta tin rằng anh ta có thể đánh bại Gojo bằng cách bắt giữ linh hồn bị nguyền rủa Rika, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

1283 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn