wowhay4u 2 năm trước

Glow Up là gì? Mẹo hay giúp bạn Glow Up tốt nhất

Glow Up là gì, Glow Up có nghĩa là gì, Glow Up là gì tiếng Việt, wowhay4u.com chia sẻ mẹo hay giúp bạn Glow Up tốt nhất.

Một từ đã được các nguồn cấp dữ liệu Instagram và Twitter wowhay4u.com nhiều lần viral là “Glow Up ”. Nhiều thẻ bắt đầu bằng # theo xu hướng khác nhau như # 2012vs2018 đã chứng kiến ​​những bức ảnh chụp cạnh nhau của người dùng cho thấy họ đã thay đổi nhiều như thế nào.


Advertisement

Glow Up là gì?

Glow Up là “bừng sáng” hay “dậy thì thành công” là thuật ngữ được cộng đồng mạng sử dụng khi so sánh hai ảnh chụp bản thân: một ảnh cũ và một ảnh mới nhất để cho thấy sự khác biệt và bản thân họ Glow Up.

Glow Up là “bừng sáng” hay “dậy thì thành công” là  đi từ dưới lên trên, đến mức không thể tin được. Một sự biến đổi đáng kinh ngạc. Glow Up là “bừng sáng” được sử dụng chủ yếu để mô tả một sự thay đổi tích cực lớn (thường là về diện mạo) trong một số năm, tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để mô tả những gì mà kiểu cổ điển chúng ta gọi là “sự lột xác”.


Advertisement

Một trong những điều tốt đẹp của nền văn hóa “bừng sáng” này là sự nhấn mạnh vào việc cải thiện bản thân của mỗi người theo những cách tích cực. Nó truyền cảm hứng cho mọi người luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân hơn theo nhiều cách khác nhau, cho dù đó là trang điểm và tóc đẹp hơn hay một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tuy nhiên, văn hóa phát sáng theo xu hướng tập trung gần như hoàn toàn vào hình dáng bên ngoài khi có thể có nhiều thứ hơn thế.


Advertisement

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn bắt đầu với sự bừng sáng bên trong

Cân bằng các lĩnh vực cuộc sống 

Trong The Artist’s Way, Julia Cameron viết về một chiếc bánh cuộc sống để kiểm tra xem bạn đang làm tốt như thế nào trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Chia cuộc sống của bạn thành 6 phần, dán nhãn: tâm linh, bạn bè, tập thể dục, lãng mạn / phiêu lưu, công việc và giải trí.

Trên mỗi mảnh, hãy đặt một dấu chấm cho biết bạn đang làm tốt như thế nào trong khu vực đó (gần tâm hơn thì kém hơn và gần bên ngoài vòng tròn thì tốt hơn.) Kết nối tất cả các dấu và bạn sẽ có thể thấy cách cân bằng / mất cân bằng bạn đang có. Bạn cũng có thể gắn nhãn chúng với các khu vực khác nhau phù hợp với bạn hơn.

Lập ngân sách

Một trong những nguyên nhân lớn nhất gây ra căng thẳng trong cuộc sống của chúng ta, và điều gì đó kìm hãm chúng ta, chính là tài chính của chúng ta. Cho dù bạn đang cùng nhau thay đổi từ đệm ghế sofa để mua thứ gì đó trong thực đơn bằng đô la đó ở Mcdonalds hay bạn đang làm mưa làm gió tại câu lạc bộ đắt đỏ nhất ở Thành phố New York, tiền, giống như thức ăn, là thứ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta và chúng ta không thể sống thiếu nó.

Nerdwallet liệt kê 7 ứng dụng ngân sách tốt nhất cho năm 2019 với Mint là một trong những ứng dụng tốt nhất cho mục đích sử dụng cá nhân (ngoài ra nó còn miễn phí!) Nerdwallet viết, “Mọi người đều muốn tiết kiệm và ngân sách tốt hơn, và thế giới công nghệ đã chú ý đến các ứng dụng và công cụ ngân sách để giúp một tay. ”

Có mục tiêu

Nếu bạn thực sự muốn “bừng sáng”, bạn không thể mù quáng. Tạo mục tiêu để bạn có định hướng; bạn sẽ không đi trên đường mà không có bản đồ Google những ngày này phải không?

Học điều gì đó mới

Cải thiện bản thân có nghĩa là tiếp nhận những điều mới và tích lũy kiến ​​thức để tiến lên và đạt được tiến bộ. bạn hứng thú cái gì? Ngôn ngữ? Tâm lý? Sức khỏe?

Các trang web như Futurelearn cung cấp các khóa học đại học miễn phí trực tuyến ở mọi thể loại, từ lịch sử, văn học đến chính trị và môi trường.

Phát triển các thói quen nhất quán

Các thói quen buổi sáng và buổi tối có rất nhiều trên Youtube, vì vậy không thiếu ý tưởng. Tuy nhiên, đừng cảm thấy áp lực khi làm những việc như ăn bơ với bánh mì nướng nếu bạn không thích hoặc đắp mặt nạ nếu đó không phải là việc của bạn.

Tạo thói quen nhất quán, hiệu quả phù hợp với tính cách của bạn.

Mặc dù làn da sáng lên hoàn toàn có thể có nghĩa là cắt tóc mới hoặc bắt đầu tập yoga để cải thiện cơ bụng của bạn, nhưng hãy bắt đầu bằng một số bài tập từ bên trong, bạn sẽ rạng rỡ từ trong ra ngoài, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

248 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn