wowhay4u 2 năm trước

Hyperion là ai trong Marvel? Bí ẩn nhân vật của Henry Cavill trong Loki 2

Hyperion là ai, Hyperion là ai trong Marvel, sức mạnh của Hyperion là gì, wowhay4u.com chia sẻ bí ẩn nhân vật của Henry Cavill trong Loki 2.

Với việc quay phim của Loki Phần 2 đang được tiến hành, tin đồn đang xuất hiện khi sự xuất hiện của Hyperion đã xuất hiện đầy đủ. Một báo cáo của Fandomwire rõ ràng đã nói rằng câu trả lời của Marvel cho Superman sẽ xuất hiện trong phần sắp tới của Loki và sẽ do không ai khác ngoài một diễn viên rất sung mãn thủ vai.


Quang cao

Có tin đồn rằng Henry Cavill sẽ đóng vai Hyperion trong Loki Season 2. Mặc dù đó có thể chỉ là một tin đồn xa vời, nhưng đó là một điều khá thú vị. Với việc Hyperion thực hiện các vòng kết nối trên internet, còn thời gian nào tốt hơn bây giờ để xem anh ta là ai và anh ta phù hợp với vũ trụ Marvel như thế nào.


Quang cao

Hyperion là ai?

Ra mắt vào năm 1969 và trải qua nhiều lần hóa thân khác nhau, Hyperion của Marvel Comics có một quá khứ hấp dẫn khiến anh trở thành người hoàn hảo cho MCU.

Hyperion thực sự là một nhân vật phản diện trong lần xuất hiện đầu tiên của anh ta. Khi Grandmaster (do Jeff Goldblum thủ vai trong MCU) cần một đội của riêng mình để chiến đấu với Avengers, ông đã tập hợp Squadron Sinister từ Microverse.


Quang cao

Ban đầu chúng được tạo ra như một tác phẩm nhại lại Justice League of America, với Hyperion có nét giống với chính Superman. Mặc dù họ là một trong những đội mạnh nhất mà Avengers từng đối đầu, nhưng họ vẫn bị đánh bại.

Trong những năm gần đây, Hyperion là một anh hùng. Với bản ngã thay đổi Mark Milton, Hyperion đã trở thành một nhân vật chính của Marvel Comics, thường được kêu gọi chiến đấu với kẻ thù mạnh nhất.

Sau đó trong sự nghiệp của mình, Milton được mời và cuối cùng gia nhập Avengers. Anh là thành viên chủ chốt trong cuộc chiến chống lại Ex Nihilo, một trong những kẻ thù mạnh nhất mà Avengers chống lại. Nếu không có sự giúp đỡ của Hyperion, Avengers có lẽ đã không thể ngăn Ex Nihilo hủy diệt toàn bộ Trái đất.

Khám phá nguồn gốc của Hyperion giữa tin đồn xuất hiện trong Loki Phần 2

Hyperion là phiên bản Siêu nhân của Marvel khá giống với nguồn gốc và sức mạnh của anh ta. Sentry cũng nói về chủ đề đó, nhưng đó là một cuộc trò chuyện vào một thời điểm khác. Được tạo ra bởi Jonathan Hickman và Jerome Opena, anh xuất hiện lần đầu trong Avengers (Tập 5) # 1 vào tháng 12 năm 2012.

Theo Fandom, vụ tai nạn Hyperion hạ cánh xuống Trái đất khi còn là một đứa trẻ và được một con người nuôi dưỡng như con ruột của mình. Anh ta được đặt tên là Marcus Milton. Trên thực tế, Milton là người sống sót duy nhất của một chủng tộc Eternals đang hấp hối. Khi lớn lên, anh khoác lên mình chiếc áo choàng của Hyperion và gia nhập đội siêu mạnh của Squadron Supreme, bài viết được đăng tại wowhay4u. com.

Anh ta sớm bị mắc kẹt trong một khoảng không thời gian khi cố gắng cứu vũ trụ của mình. Một thực tế khác là trong một quá trình va chạm với thực tế của anh ấy, anh ấy đã cố gắng ngăn chặn sự phá hủy của nó và bị cuốn vào giữa. Điều này đã đẩy anh ta vào một khoảng không trống rỗng, nơi anh ta trôi nổi trong một thời gian thực sự dài, cho đến khi một điều gì đó thảm khốc xảy ra.

Một nhóm các nhà khoa học AIM đã kéo anh ta ra khỏi khoảng trống và đưa anh ta vào thực tế của họ. Anh ta đã trải qua thời gian bị giam cầm trước khi được giải thoát bởi Avengers. Các Avengers đã cho anh ta một cơ hội để gia nhập hàng ngũ của họ, và anh ta đã chiến đấu bên cạnh họ trong một thời gian.

Việc đưa Marcus vào Loki Phần hai thực sự sẽ rất có ý nghĩa khi xem xét cách chương trình xử lý với nhiều thực tại nói chung. Với việc TVA được thành lập và mối đe dọa của Kang the Conqueror đang trên đường đến, tất nhiên chắc chắn sẽ có một số phân nhánh lớn trong tương lai.

Marcus cũng đối mặt với một thực tế xung đột với một thực tế khác. Về cơ bản đó là một cuộc xâm lược trong vũ trụ Marvel. Vũ trụ Điện ảnh Marvel gần đây đã giới thiệu khái niệm trong Doctor Strange gần đây trong Mutliverse of Madness . Với tin đồn này xuất hiện, việc giới thiệu khái niệm dường như đã thiết lập rất tốt sự xuất hiện của anh ấy.

Tin đồn dường như bắt nguồn từ tài khoản Twitter Cinestealth. Người dùng Twitter cho biết thêm cùng với màn ra mắt được cho là của Cavill trong Loki Season 2, chương trình cũng sẽ giới thiệu Squadron Supreme. Squadron Supreme được cho là sẽ hoạt động như những người thực thi Kang the Conqueror.

Tại thời điểm này, tin đồn về việc Cavill tham gia Loki mùa 2 là không có cơ sở. Không có tin tức về bất kỳ xác nhận chính thức, bài viết được đăng tại wowhay4u. com.

860 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn