admin 1 năm trước

Kachima là gì? Kajima là gì? Giải thích Kachima, Kajima mới nhất

Kachima là gì, Kajima là gì trong tiếng Hàn, baby Kajima là gì, BABY Kajima Erik, wowhay4u.com giải thích nghĩa Kachima mới nhất.

Kachima là gì?

Kachima là Kajima là 가지마 (gajima) là “Đừng đi”.


Quang cao

Trong nhiều bài hát và chương trình mà bạn có thể nghe hoặc xem, các từ 하지마 (hajima) và 가지마 (gajima) được sử dụng. Nhưng chính xác thì chúng có nghĩa là gì? Thông thường, đó là một bối cảnh cảm xúc khi những cụm từ này được sử dụng để có thể giúp ích một chút?

하지마 (hajima) | “Đừng làm điều đó / Đừng nói điều đó”


Quang cao

JIMA (지마) là  “không”. Nó được đặt sau một động từ để làm cho nó trở nên phủ định.

hoặc trong trường hợp này, “đừng”


Quang cao

하 (ha) xuất phát từ động từ 하다 (hada) có nghĩa là “làm”

Ví dụ: [Thật kỳ lạ, “Eyes, Lips, Nose” đã vang lên trong suốt thời gian tôi thực hiện bài đăng này… “미안해 미안해 하지마 (mianhae mianhae hajima)” – bài hát tương tự đã bắt đầu vang lên trong đầu bạn?]

Điều tương tự với 가지마 (gajima). – 지마 (-jima) là phủ định hoặc “đừng” trong cụm từ. 가 (ga) bắt nguồn từ 가다 (gada) có nghĩa là “đi”.

Kachima, Kajima xuất hiện trong MV của những idol Hàn nào?

Bạn nghe thấy chữ GAJIMA thứ hai (가지마) trong “Monster” của Big Bang vào thời gian nào?

GAJIMA thứ hai được hát lúc 2:53. Các GAJIMA khác xuất hiện lúc 1:54, 3:01, 3:02, 3:03 và 3:57. Ngoài ra, HAJIMA xuất hiện lúc 3:05, 3:06 và 3:07.

Bạn có thể phát hiện ra GAJIMA đầu tiên trong “Don’t Go” của Hwanhee không?

GAJIMA đầu tiên được hát lúc 0:37.

Khi nào GAJIMA thứ 5 xuất hiện trong “Don’t Go” của Kiz thứ Hai?

GAJIMA thứ 5 xuất hiện lúc 2:05. Các GAJIMA khác được hát lúc 0:03, 0:04, 1:12, 1:13, 2:06, 2:58 và 2:59.

Các video khác có gajima, hajima và jima: GD & TOP – “Don’t Go Home” T-ara – “Cry Cry” Davichi – “Don’t Say Goodbye” god – “Lies” [old school K-pop]

Tiếp theo, wowhay4u.com chia sẻ cùng các bạn những điều thú vị về Hàn Quốc nhân nói về tiếng Hàn nhé

Những điều thú vị về Hàn Quốc

Hàn Quốc được chia thành 9 tỉnh

Khi bạn đang xem phim truyền hình K-drama, bạn có thể đã nghe nói về một số tỉnh này. Chín tỉnh của Hàn Quốc là:

  • Cheju
  • Bắc Chŏlla
  • Nam Chŏlla
  • Bắc Ch’ungch’ŏng
  • Nam Ch’ungch’ŏng
  • Kangwŏn
  • Kyŏnggi
  • Bắc Kyŏngsang
  • Nam Kyŏngsang

Ở Hàn Quốc, WiFi được cung cấp thực tế ở mọi nơi

Giữ kết nối không phải là vấn đề ở Hàn Quốc vì có Wi-Fi nhanh chóng ở bất cứ đâu bạn đến, chẳng hạn như quán cà phê, trung tâm mua sắm, thư viện, bảo tàng và những nơi khác. Điều tuyệt vời hơn là ngay cả trên những hòn đảo xa xôi, bạn cũng có thể kết nối WiFi.

Có nhiều di sản thế giới được UNESCO công nhận ở Hàn Quốc

Hàn Quốc cũng có những món quà ngoạn mục từ mẹ thiên nhiên. Trên thực tế, nó có nhiều Di sản Thế giới được UNESCO công nhận như Tripitaka Koreana, Một số địa điểm Dolmen, đảo núi lửa Jeju và hệ thống hang động ống dung nham.

Vẻ đẹp của thiên nhiên và thành phố có thể cùng tồn tại

Một điều vô cùng tuyệt vời khác về Hàn Quốc là bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên và thành phố cùng một lúc. Bạn không cần phải đi xa hàng giờ và hàng dặm chỉ để tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên khi bạn ở trong thành phố. Có những cung điện từng là nơi ở của hoàng gia ở các thành phố lớn như Seoul. Bạn cũng có thể đi bộ đường dài trong ngày hoặc tận hưởng bãi biển.

Động vật hoang dã trong DMZ đã phát triển mạnh mẽ

Bởi vì nơi này vẫn còn hoang sơ, có rất nhiều động vật hoang dã phát triển mạnh mẽ trong DMZ. Trong khi phần lớn các loài động vật tự nhiên và hệ thực vật bất thường đã bị xóa sổ ở miền Nam, DMZ vẫn không bị ảnh hưởng trong hơn 60 năm. Điều đó ngụ ý rằng các loài động thực vật quý hiếm đã có thể phát triển mạnh mẽ mà không bị con người tiêu diệt.

Đã có những cuộc thảo luận về việc thành lập DMZ, một công viên hòa bình hoặc một công viên quốc gia nếu hai miền Triều Tiên hòa giải để bảo vệ hệ động vật. Ai có thể nghĩ rằng xung đột bằng cách nào đó có thể có tác động tích cực đến tự nhiên?

Dân số Hàn Quốc trên 51 triệu người

Nhìn bề ngoài thì tổng dân số của Hàn Quốc là 51.342.584 người. Phần lớn dân số là người dân tộc Hàn Quốc, nhưng cũng có một số ít dân tộc thiểu số gốc Hoa trong nước. Hầu hết mọi người sống ở đô thị đều hiểu tại sao có rất nhiều căn hộ được xây dựng trong các thành phố.

Bảng chữ cái tiếng Hàn được gọi là Hangul

Nếu bạn muốn bắt đầu học ngôn ngữ Hàn Quốc, học bảng chữ cái được gọi là Hangul hoặc Hangeul nên là điều đầu tiên bạn biết. Đây là ngôn ngữ Đông Á dễ học nhất vì nó thực sự được tạo ra chứ không phải là ngôn ngữ nổi tiếng. Nó được phát minh bởi Sejong Đại đế. Hàng năm, họ tổ chức Ngày bảng chữ cái Hàn Quốc, còn được gọi là Ngày Hangeul, để kỷ niệm việc tạo ra bảng chữ cái của họ. 

Hầu hết mọi người đều nói tiếng Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc, hiếm khi nghe thấy mọi người nói các ngôn ngữ khác. Tất nhiên, một số người trong số họ nói tiếng Anh và tiếng Trung, nhưng nếu bạn muốn tồn tại ở Hàn Quốc, hãy học tiếng Hàn .

Seoul, Thủ đô, thực sự rất rộng lớn

Không có gì ngạc nhiên khi Seoul, thủ đô của Hàn Quốc, cực kỳ lớn. Các trung tâm mua sắm lớn, nhà hàng, cung điện, và thậm chí cả những ngọn núi đều được tìm thấy ở thành phố này. Đây cũng là một trong những thành phố đông dân nhất cả nước.

Hàn Quốc được mệnh danh là thủ đô phẫu thuật thẩm mỹ của thế giới

Muốn cải thiện ngoại hình của bạn thông qua các cuộc phẫu thuật và thủ tục? Hàn Quốc thực sự là đất nước đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn. Vì các tiêu chuẩn vẻ đẹp khắt khe của Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ rất phổ biến ở người Hàn Quốc. Chỉ cần nhìn vào những người nổi tiếng Hàn Quốc và thần tượng K-pop. Hầu hết họ đều trông khác trước và sau khi ra mắt. Những kết quả đáng kinh ngạc này có lẽ là lý do tại sao Hàn Quốc đạt được danh hiệu Thủ đô phẫu thuật thẩm mỹ của thế giới .

Ở Hàn Quốc, cắt mí mắt là phẫu thuật thẩm mỹ thịnh hành nhất. Đó là một yêu cầu quà sinh nhật lần thứ 16 phổ biến của thanh thiếu niên Hàn Quốc. Ngoài phẫu thuật cắt mắt hai mí, Hàn Quốc còn nổi tiếng với các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, thu gọn xương gò má, ghép mỡ, tạo hình cơ thể và tạo hình tuyến vú.

Hàn Quốc là nơi phát triển công nghệ

Khi nói đến công nghệ, Hàn Quốc cũng đứng đầu danh sách. Điện thoại thông minh, tiện ích và thậm chí cả thiết bị gia dụng luôn tiên tiến và hợp xu hướng. Công ty công nghệ lớn nhất như Samsung đến từ Hàn Quốc, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi đây là thiên đường của công nghệ. Ngay cả trong các bộ phim truyền hình K, họ không bao giờ thất bại trong việc giới thiệu các tiện ích và công nghệ của mình ngoại trừ khi đó là một loạt phim truyền thống.

Hàn Quốc bao gồm hơn 4000 hòn đảo

Hơn 4.000 hòn đảo tạo nên Hàn Quốc, mỗi hòn đảo đều có câu chuyện và lịch sử riêng. Từ một quốc gia rất khép kín và bảo thủ, Hàn Quốc đã từ từ mở cửa đất nước và phát triển các hòn đảo của mình. Một trong những hòn đảo nổi tiếng ở Hàn Quốc được du khách yêu thích đó là đảo Jeju hay còn được gọi là Hawaii của Hàn Quốc.

Đảo Jeju của Hàn Quốc là hòn đảo lớn nhất của đất nước

Vì đảo Jeju đã được đề cập ở trên, chúng ta hãy nói về nó. Đảo Jeju là hòn đảo lớn nhất của đất nước. Nó nổi tiếng với các khu nghỉ mát bãi biển và cảnh quan núi lửa, bao gồm các miệng núi lửa và các ống dung nham giống như hang động. Nó cũng nổi tiếng với việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc da được sản xuất từ ​​các thành phần tự nhiên được tìm thấy ở đó.

Hàn Quốc là một quốc gia miền núi

Đối với những người thích đi bộ đường dài, chắc chắn bạn sẽ thích Hàn Quốc. Có rất nhiều điểm du lịch ở Hàn Quốc, nơi bạn có thể lên núi và đi bộ đường dài. Hàn Quốc có dãy núi T’aebaek kéo dài theo hướng bắc nam dọc theo bờ biển phía đông của Hàn Quốc. Một sự thật thú vị về những ngọn núi ở Hàn Quốc là chúng không đạt đến độ cao đặc biệt.

Có ba con sông lớn ở Hàn Quốc

Ba con sông lớn ở Hàn Quốc là sông Hàn, sông Kŭm và sông Naktong. Sông Naktong là con sông dài nhất của Hàn Quốc. Những con sông này là từ Dãy núi T’aebaek. ‘Sông Naktong chảy về phía nam dài 523 km (325 dặm) đến eo biển Triều Tiên. Dòng chảy của nó cao nhất trong những tháng mùa hè mưa và thấp nhất trong những tháng mùa đông khô hạn.

Vào tháng 8, Hàn Quốc có thời tiết nóng nhất

Khi đến thăm Hàn Quốc, điều quan trọng là phải biết thời tiết. Hầu hết mọi người, đặc biệt là những người đến từ các quốc gia không có tuyết, đều muốn trải nghiệm thời tiết lạnh giá và có tuyết ở Hàn Quốc. Cùng với đó, tháng 8 quả thực là tháng nên tránh. Tháng 8 là tháng nóng nhất ở Hàn Quốc, với nhiệt độ trung bình là 25 độ C.

Cửa hàng bách hóa lớn nhất thế giới nằm ở Hàn Quốc

Bạn có biết rằng người Hàn Quốc là những người nghiện mua sắm? Chà, đó là một trong những thời quá khứ của họ. Các nhà hàng và quán bar đã đóng cửa vào khoảng 11 giờ đêm, nhưng một số trung tâm mua sắm thường mở cửa muộn hơn. Với điều này, không có gì ngạc nhiên khi họ có cửa hàng bách hóa lớn nhất thế giới, đó là Shinsegae. Ngay cả khi bạn không đến từ Hàn Quốc, bạn sẽ bị cám dỗ bởi vì họ cũng chấp nhận những người dùng thẻ tín dụng lớn.

Những bức tượng dương vật có rất nhiều ở công viên Haesindang của Hàn Quốc

Nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu độc đáo và thú vị, hãy ghé thăm Công viên Haesindang. Công viên này không phải là công viên quốc gia thông thường của bạn vì nó có đầy những bức tượng dương vật, vì vậy đưa trẻ em đến có thể không phải là một ý kiến ​​hay. Gần 50 bức tượng dương vật được trưng bày trong công viên, tất cả đều nhằm mục đích dân gian cổ xưa là quyến rũ một cô dâu trinh nguyên, bài viết được đăng tại trang wowhay4u.com. 

149 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây