wowhay4u 2 năm trước

Kagura là ai? Điều đặc biệt về Kagura anime Gintama

Gintama: Kagura là ai, Kagura là một trong những nhân vật biểu tượng và được yêu thích nhất của Gintama, wowhay4u.com giới thiệu thêm về thành viên thú vị nhất của Odd Jobs.

Gintama, manga, kể về Sakata Gintoki, một samurai cố gắng dành thời gian nghỉ hưu để làm những công việc lặt vặt kiếm tiền. Tuy nhiên, thế giới đơn độc và cô đơn tột độ của anh bị gián đoạn khi hai thiếu niên, Kagura và Shimura Shinpachi, xuất hiện trong cuộc đời anh.


Quang cao

Người sáng tạo, Hideaki Sorachi, đã phát hành Gintama vào năm 2003 cho đến tập cuối cùng của nó vào năm 2018. Nhờ thành công ban đầu của manga, Gintama đã được chuyển thể thành anime và công chiếu vào năm 2006. Rõ ràng là các nhân vật chính nhanh chóng được người hâm mộ yêu thích do sự khác biệt của họ. Kagura vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong nhượng quyền thương mại.


Quang cao

Kagura là ai?

Kagura là nhân vật nữ chính của Gintama, đồng thời là người trẻ nhất 14 tuổi. Cùng với Gintoki và Shinpachi, Kagura là một phần của Yorozuya, một doanh nghiệp do Gintoki thành lập, nơi những người bảo trợ có thể thuê các thành viên làm những công việc lặt vặt. Kagura cũng là một người ngoài hành tinh từ bộ tộc Yato (con người siêu năng lực), đó là lý do tại sao cô ấy chỉ thực sự có một cái tên đầu tiên.

Tương tự như Gintoki, Kagura là một người được yêu thích bởi sự châm biếm, dí dỏm và sức mạnh của cô . Kagura cũng là nhân vật vui vẻ (và ngây thơ) nhất trong bộ ba.


Quang cao

Khả năng siêu phàm của cô ấy

Mặc dù có vóc dáng nhỏ bé và tuổi đời còn trẻ, Kagura là một trong những sinh vật mạnh mẽ nhất của bộ tộc Yato. Tuy nhiên, mức độ sức mạnh này chỉ thực sự được thể hiện khi cô ấy trở nên thực sự tức giận, vì cô ấy có xu hướng trấn áp những sức mạnh này trong hầu hết các trường hợp vì cô ấy không thích cảm giác tức giận.

Cùng với khả năng tự phục hồi nhanh chóng, Kagura cực kỳ mạnh mẽ và khá nhanh trên đôi chân của mình. Vũ khí mà cô ấy lựa chọn là một chiếc dù che nắng cũng giống như một khẩu súng. Do sức mạnh quá mức của mình, sự thèm ăn của Kagura lớn hơn sự thèm ăn của Gintoki và Shinpachi. Cô ấy đặc biệt thích ăn vặt với rong biển ngâm vì cô ấy thường xuyên làm như vậy trong anime. Ngoài ra, cô ấy hầu như luôn dậy để ăn một bữa ăn và sẽ không bao giờ từ chối đồ ăn miễn phí. Điều này cũng tạo nên một bộ phim hài thông minh vì kích thước nhỏ bé và tuổi đời còn trẻ của cô ấy.

Thời thơ ấu của Kagura

Sinh ngày 3 tháng 11, Kagura lớn lên trong cảnh nghèo đói trên hành tinh Rakuyou cùng với cha cô, Umibouzu, anh trai Kamui và người mẹ ốm yếu, Kouka. Anh trai của cô đã đóng vai trò là người bảo vệ cô khi anh chăm sóc cho cô khi cha của họ không thể. Cuối cùng, xung đột nảy sinh giữa Kamui và Umibouzu. Kết quả là Kamui đã bỏ gia đình sau khi chặt đứt cánh tay của cha mình. Sau sự ra đi của Kamui, Umibouzu ra ngoài thường xuyên hơn và ít gặp gia đình hơn với hy vọng bảo vệ họ khỏi chính mình. Điều này khiến Kagura bé nhỏ phải trở thành người chăm sóc chính cho người mẹ ốm yếu của mình. Tuy nhiên, một ngày nọ, Kagura nhận thấy mẹ cô dường như thậm chí còn không khỏe hơn bình thường. Thật không may, Kouka đã qua đời trước sự chứng kiến ​​của Umibouzu và Kagura, bài viết được đăng tại trang wowhay4u. com.

Ở một mình, Kagura quyết định bắt đầu một cuộc sống mới trên Trái đất, nơi cô kiếm được những khoản thu nhập ít ỏi bằng cách hoàn thành công việc cho mọi người. Tuy nhiên, sau một thời gian trôi qua, Kagura gia nhập một băng nhóm, họ cung cấp thức ăn và chỗ ngủ cho cô. Điều này không kéo dài lâu vì Kagura không muốn trở thành một phần của công việc kinh doanh của họ, và chọn bỏ trốn, nơi cô gặp Gintoki và Shinpachi khi họ vô tình dùng chiếc xe tay ga của cô chạy qua . May mắn thay, Kagura cuối cùng đã gia nhập Gintoki và Shinpachi, trở thành một phần của Yorozuya. Và như vậy, cuộc sống của cô với gia đình mới đã bắt đầu.

Gia đình mới của Kagura

Sống với Gintoki và ngủ trong tủ của anh ấy không hề dễ dàng với cả hai người. Tuy nhiên, khi họ quen với nhau theo thời gian, sự khoan dung của họ dành cho đối phương ngày càng lớn. Chà, đại loại. Kagura trở thành cô em gái mà Gintoki chưa từng có.

Mặc dù cô ấy đeo bám và có xu hướng bắt chước hành vi khiếm nhã của anh ấy (bao gồm ngoáy mũi và ngoáy tai), Kagura cũng trung thành và miêu tả chính xác hình ảnh và khái niệm của một cô em gái. Bất chấp lỗi lầm của Gintoki, anh ấy là hình mẫu của Kagura. Dựa trên các thành viên trong gia đình cô ấy, anh ấy dường như là người cố vấn và người anh / người cha tốt nhất mà cô ấy từng có.

Mặt khác, mối quan hệ của cô với Shinpachi khác với Gintoki. Cả Kagura và Shinpachi đều coi Gintoki như một hình tượng anh em, nhưng theo những cách khác nhau. Ngoài ra, Shinpachi chỉ hơn cô ấy khoảng hai tuổi, và mặc dù anh ấy là người có đẳng cấp nhất trong bộ ba, anh ấy có thể hiểu Kagura nhiều hơn do độ tuổi của họ tương tự nhau. Tình yêu chị em của Kagura dành cho Shinpachi chủ yếu xuất phát từ hình thức bắt nạt, vì đây chỉ là tính cách của cô ấy. Tuy nhiên, rõ ràng là trong khi Kagura quan tâm đến cả Shinpachi và Gintoki, cô ấy chăm sóc Gintoki nhiều hơn vì anh ấy là nhân vật của cha mẹ và người bảo vệ của cô ấy (và một người tốt hơn cha thật của cô ấy), wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

269 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn