wowhay4u 2 năm trước

Kurumi là ai? Bật mí bí mật Kurumi Tokisaki chưa ai biết

Kurumi là ai, sức mạnh của Kurumi là gì, Kurumi Date A Live, wowhay4u.com chia sẻ bật mí bí mật Kurumi Tokisaki chưa ai biết.

Kurumi là ai?

Kurumi là Kurumi Tokisaki là Tinh linh thứ ba xuất hiện. Do những hành động tàn bạo của mình, cô ấy được coi là Tinh linh nguy hiểm nhất (Holy Spirit, Saiaku no Seirei). Kurumi Tokisaki cũng là Tinh linh đầu tiên xuất hiện với vai phản diện trong loạt phim Date A Live.


Quang cao

Mana Takamiya nói rằng Kurumi Takamiya là Tinh linh nguy hiểm nhất. Với ước tính khoảng 100 nạn nhân của Trận động đất, cô ấy đã giết chết hơn 10.000 người. Danh hiệu Tinh linh nguy hiểm của cô ấy có nguồn gốc từ việc cô ấy tự tay giết chết các nạn nhân của mình.

Kurumi Tokisaki đã sử dụng các phương pháp bí ẩn và không ổn định để chuyển mình vào trường trung học và lớp học của Shido Itsuka để gần gũi với anh hơn. Lý do và mục tiêu di chuyển của cô rất đơn giản. Tiêu thụ Shido Itsuka và có được Linh lực trong cơ thể anh ta. Kurumi suýt thành công trong việc ăn thịt Shido khi cô còn là học sinh trung học Raizen. Sau khi bị áp đảo bởi sức mạnh hủy diệt của Kotori Itsuka, cô ấy phải rút lui. Kurumi khẳng định đó là vì cô ấy chưa sẵn sàng đối mặt với Kotori, nhưng sau đó cô ấy nói rằng Kotori có thể bị đánh bại nếu cô ấy có thêm thời gian.


Quang cao

Sau đó, nó được tiết lộ rằng Kurumi đã có một cuộc trò chuyện (ở phần kết của Tập 4) với một thực thể bí ẩn khiến có vẻ như cô ấy đang nói chuyện với chính mình. Cô ấy nói rằng mục tiêu thực sự của cô ấy là tìm Shido để sử dụng viên đạn thứ 12 của cô ấy và du hành ngược thời gian 30 năm để giết First Spirit. Cô ấy cần rất nhiều Linh lực, thứ mà cô ấy không có, vì vậy cô ấy quyết định ăn Shido. Shido có Linh lực cho ba Tinh linh trong người. Điều này cho phép cô ấy có thể sử dụng viên đạn thứ 12 với một số sức mạnh để giết First Spirit.


Quang cao

Ngoại hình Kurumi

Shido Itsuka mô tả Kurumi là “một cô gái có vẻ đẹp đáng kinh ngạc”. Cô ấy thanh lịch và lịch sự. Làn da ngọc trai của cô được tôn thêm bởi mái tóc đen dài thường được buộc hai bím. Mắt phải của cô ấy có màu đỏ, trong khi mắt trái của cô ấy hiển thị một mặt đồng hồ vô cơ phát sáng. Điều này được che đi bởi tóc mái của cô ấy, và chỉ được nhìn thấy khi cô ấy biến thành Spirit. Kim đồng hồ nằm ở vị trí 3 giờ khi kim đồng hồ vẫn chuyển động.

Kurumi từng đeo băng bịt mắt cách đây 5 năm để che đi đôi mắt trái giống chiếc đồng hồ của mình. Tuy nhiên, bây giờ cô ấy cảm thấy xấu hổ và lấy tóc che mắt mình. Mắt trái của cô ấy, sau khi nó được niêm phong, giống hệt với mắt phải của cô ấy như một con người. Tóc của cô ấy được buộc bằng một dải ruy băng đỏ và không bị che mắt trái vì cô ấy là một sinh viên đại học. Cô ấy cũng đeo hoa tai.

Linh phục của Kurumi được làm bằng diềm xếp nếp màu đỏ thẫm và màu đen. Nó mang lại cho cô ấy vẻ ngoài của một Gothic Lolita với hai bím tóc không đồng đều bắt chước kim giờ và kim phút của đồng hồ. [2] Để giữ tóc, cô thường đeo một chiếc nơ lưới lớn màu đỏ thẫm. Cổ của cô ấy được bao phủ bởi một chiếc cổ màu đen và đỏ. Linh phục của cô được tăng cường với những cây thánh giá gợi nhớ đến Linh phục giống như nữ tu của Nia. Kurumi cao 157cm và mặc quần áo cỡ B85 / W59 / H87. Kurumi thường mặc đồng phục mùa đông của nữ sinh trường Trung học Raizen hoặc váy đen Gothic Lolita khi cô không ở dạng Tinh linh.

Tính cách của Kurumi rất phức tạp

Nhân vật của Kurumi rất phức tạp. Kurumi là một người cực kỳ ghét con người và không tin tưởng. Đây là những gì cô ấy chia sẻ với phần lớn các Tinh linh trong lần ra mắt đầu tiên của mình. Cô ấy là một diễn viên xuất sắc, và cô ấy có thể đóng vai một cô gái trẻ tò mò và ngây thơ khi cần thiết. Cô ấy đã thể hiện kỹ năng này khi đăng ký học tại trường trung học Raizen với tư cách là một học sinh và nói năng lịch sự. Nhưng, bên dưới bề ngoài đó là một người phụ nữ điên loạn, người có xu hướng cười điên cuồng và không quan tâm đến mạng sống của con người. Cô ấy xem chúng như một nguồn thực phẩm để bổ sung thời gian của chính mình và do đó, là một loại hàng hóa dùng một lần.

Phương pháp của cô ấy không chỉ là sự bóp méo công lý, mà còn có thể là những kẻ hiếp dâm, và những kẻ ngược đãi động vật. Mục tiêu cuối cùng của cô, giết chết Tinh linh thứ nhất và ngăn chặn không gian xảy ra, là một dấu hiệu cho thấy công lý của cô. Đây là mục tiêu cuối cùng của cô. Gọi cô ấy tử tế, nhưng mỉa mai.

Kurumi vẫn giữ được vẻ ngây thơ, mặc dù hành vi loạn thần của cô ấy hoàn toàn là một thảm họa. Cô có một niềm yêu thích đặc biệt đối với động vật nhỏ và các sinh vật khác. Cô đã giết bốn người một lần, không phải để lấy lại thời gian mà để cứu một con mèo con. Shido dường như cũng muốn có một cuộc sống bình thường và một cơ hội để chuộc lỗi. Cô ấy có thể giao tiếp với một trong những dòng thời gian của mình và gần như thuyết phục được cô ấy trước khi Kurumi dừng lại.

Kurumi, tuy nhiên, không giết người mà không có lý do, và có những phẩm chất cứu chuộc. Tuy nhiên, Kurumi không nghĩ cô ấy là một người tuyệt vời. Trên thực tế, cô ấy có vẻ không thích bị gọi là ai. Shido nói rằng anh sẽ không từ bỏ Kurumi bất chấp bản chất giết người của cô ấy, và cô ấy đã sử dụng Thành phố thời gian nuốt chửng của mình để tấn công các học sinh trường trung học Raizen. Trong một nỗ lực để khiến anh ta từ bỏ, cô đã triệu hồi một trận động đất lớn có thể giết chết tất cả. Bạn cũng có thể tìm hiểu khi Kurumi gọi cô ấy là một người tốt bụng và phản ứng ban đầu của cô ấy là bắn cô ấy.

Sức mạnh của Kurumi rất đáng sợ

Cô ấy có thể triệu hồi các bản sao từ quá khứ của mình để tăng thêm độ phức tạp cho nhân vật của mình. Nhân bản về bản chất là cô ấy, vì vậy họ có chung một tính cách. Họ chia sẻ một số điểm tương đồng, chẳng hạn như những kỷ niệm, mục tiêu và nỗi sợ hãi chung. Tuy nhiên, họ có ý chí tự do của riêng mình. Những bản sao có thể có những đặc điểm mà Kurumi không muốn, chẳng hạn như những cách bạn cũ của cô ấy, bởi vì chúng có nguồn gốc từ quá khứ. Kurumi cảm thấy xấu hổ bởi thực tế là cô ấy đã phản ứng với khía cạnh này trong quá khứ của mình, và các bản sao, bất cứ khi nào nó được đề cập đến.

Kurumi dường như có một tình yêu đặc biệt với mèo. Điều này được thể hiện rõ qua việc cô ấy đã giết hại một cách dã man một nhóm đàn ông sử dụng súng bắn đạn hoa cải. Rõ ràng là Kurumi có thể cảm thấy xấu hổ vì điều này trong Omake. Tohka và Shido đã bắt được cô ấy. Cô ấy đã có một trong những bản sao của mình giả vờ rằng cô ấy là cô ấy thật để “xử lý” cô ấy để thoát khỏi tình huống.

Kurumi là một người tin tưởng mạnh mẽ vào công lý trước khi cô ấy trở thành một Tinh linh. Trong khi cô ấy than thở về những bất công của thế giới, Kurumi luôn cảm thấy khao khát được giúp đỡ những người cần giúp đỡ. Đặc điểm này vừa ngây thơ vừa ngây thơ. Mio đã sử dụng nó để lừa Kurumi trở thành một Tinh linh chuyên săn lùng những Tinh linh không tương thích với Tinh thể Sephira của cô ấy. Kurumi, người đã cảm thấy lo lắng hơn sau khi chứng kiến ​​Shido chết, cho thấy rằng cô ấy đã phát triển lòng khoan dung hơn đối với sự tuyệt vọng.

Kurumi là một người hay nói “Ara Ara” (ara ara) bất cứ khi nào  thích thú với điều gì đó. Ngoài ra, Kurumi cũng có một điệu cười “Kihihihihi” (kihihihihi) đặc biệt.

921 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn