wowhay4u 2 năm trước

Matador và Man-Bull là ai? Phản diện ít người biết đến Daredevil xuất hiện trailer She-Hulk MCU

Matador và Man-Bull là ai, sức mạnh Matador và Man-Bull là gì, phản diện ít người biết đến Daredevil xuất hiện trailer She-Hulk MCU, wowhay4u.com chia sẻ.

wowhay4u.com và các bạn đang trong giai đoạn cuối cùng của Giai đoạn 4 MCU khi Nhà Chuột đang hướng tới việc phát hành She-Hulk, loạt phim Disney Plus mới nhất. Người hâm mộ đã được phục vụ rất nhiều đoạn giới thiệu, đoạn giới thiệu và bộ phim sitcom chín tập với sự tham gia của Tatiana Maslany trong vai chính. Các clip quảng cáo đã cung cấp cho người hâm mộ mắt đại bàng nhiều thông tin chi tiết về cốt truyện cũng như các nhân vật sẽ xuất hiện trong bộ truyện.


Advertisement

Trailer She-Hulk MCU giới thiệu một số nhân vật quan trọng khác nhau, từ Người đàn ông không sợ hãi, Daredevil, đến kẻ thù truyền kiếp của nhân vật chính, Titania. Bỏ những phản diện lớn sang một bên, trailer She-Hulk MCU cũng có nhiều nhân vật phản diện nhỏ khác nhau như The Wrecking Crew, Leap-Frog và The Magician.

Trong đoạn trailer, có thể thấy She-Hulk xuất hiện với Matador và Man-Bull, những nhân vật phản diện thường đấu với Daredevil. Mặc dù bản chất hung hăng của họ trong truyện tranh, trailer She-Hulk cho thấy Matador và Man-Bull tham gia vào liệu pháp nhóm cùng với Jen Walters và Emil Blonsky.


Advertisement

Matador là ai?

Nhân vật phản diện Matador của She-Hulk thề trả thù thế giới đã la ó anh ta vì sự tàn ác với động vật


Advertisement

Liệu Matador có bao giờ đánh giá một vị trí trong phòng trưng bày rogues của Daredevil không? Không nếu DD có bất cứ điều gì để nói về nó.

Không giống như những nhân vật phản diện khác trong truyện tranh có câu chuyện hậu trường bi thảm và đầy kịch tính, câu chuyện của Matador khá ngốc nghếch. Được tạo ra bởi huyền thoại Stan Lee và Wally Wood, Manuel Eloganto là một vận động viên đấu bò nổi tiếng thế giới với thần thái và phong cách thu hút rất nhiều người. Tuy nhiên, vào một ngày định mệnh, Eloganto bị khán giả la ó vì hành vi tàn ác của anh với con bò tót. Những lời hô hào can ngăn của khán giả đã ảnh hưởng đến anh ta đến nỗi Matador bị phân tâm và bị tấn công bởi con bò đực.

Trong khi sống sót sau cuộc tấn công, Eloganto ôm một cuộc đời tội ác khi thề trả thù xã hội đạo đức giả. Anh xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 10 năm 1964 trong Daredevil # 5. Kẻ phản diện không có siêu năng lực nhưng rất nhanh nhẹn và thể hiện sự nhanh nhẹn trên mức trung bình. Anh ta mang chiếc áo choàng của mình để đánh lạc hướng kẻ thù của mình trong khi thanh kiếm và phi thuyền của anh ta cho anh ta một cơ hội tốt để tấn công.

Trong một cuộc chiến chống lại Daredevil, Matador đã cố gắng đánh mù Người không sợ hãi bằng cách buộc chiếc áo choàng vào mặt anh ta, không biết rằng Matt Murdock bị mù và dựa vào các giác quan khác của anh ta.

Man-Bull là ai?

Man-Bull đã đối đầu với Hulk, anh họ của She-Hulk

Được tạo ra bởi Gerry Conway và Gene Colan, William Taurens làm việc cho Kline, một kẻ thù hạng A của Daredevil. Taurens sẽ bắt cóc người cho chủ nhân của mình, và các nạn nhân sau đó sẽ được sử dụng làm vật thí nghiệm trong các thí nghiệm nguy hiểm. Sau khi Daredevil chấm dứt vụ bắt cóc của Taurens, kẻ thủ ác đã trải qua một cuộc thử nghiệm biến anh ta thành nửa người nửa bò.

Man-Bull xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 7 năm 1971 trong Daredevil # 78. Bất chấp sức mạnh và sức chịu đựng to lớn của mình, Man-Bull đã bị khuất phục bởi Daredevil. Trong khi hình dạng bò đực của Taurens chỉ là tạm thời lúc ban đầu, anh ta đã biến thành Man-Bull vĩnh viễn sau khi tự tiêm huyết thanh và trốn thoát khỏi nhà tù.

Man-Bull đã chiến đấu với người họ hàng của She-Hulk là Incredible Hulk, nhưng không có cơ hội chống lại Green Goliath. Man-Bull và Matador là một bộ đôi và thường xuyên làm việc cùng nhau. Đoạn quảng cáo cho She-Hulk cho thấy hai nhân vật phản diện ở trạng thái khá bình tĩnh, cho thấy rằng họ có thể được cải tạo và đã tạm biệt những ngày tháng phản diện của họ.

——————————————————

She-Hulk: Attorney at Law sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2022 trên Disney Plus. Bộ phim dài 10 tập sẽ có sự tham gia của Tatiana Maslany trong vai She-Hulk, Jameela Jamil trong vai Titania, Mark Ruffalo trong vai Hulk, Tim Roth trong vai Abomination, Charlie Cox trong vai Matt Murdock và Benedict Wong trong vai Wong.

267 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn