wowhay4u 2 năm trước

Minecraft: Làm thế nào để có được Axolotl xanh hiếm?

Minecraft: Làm thế nào để có được Axolotl xanh hiếm, wowhay4u.com hướng dẫn cách làm thế nào tìm Axolotl xanh hiếm Minecraft.

Bạn đang cố gắng tìm kiếm Blue Axolotl mong muốn trong Minecraft? Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết từ sách hướng dẫn này.


Quang cao

Axolotls là gì?

Axolotls là một bổ sung phổ biến cho Minecraft trong phiên bản 1.17 nhờ vẻ ngoài đáng yêu và hành vi hòa nhã của chúng.

Do khả năng hấp dẫn của chúng trong việc hỗ trợ người chơi chiến đấu với đám kẻ thù dưới nước, những loài lưỡng cư dũng cảm này ngay lập tức trở nên nổi tiếng trong trò chơi sau khi được giới thiệu, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.


Quang cao

Axolotls có thể được phát hiện trong chiều sâu của trò chơi với nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm lục lam, nâu, hồng và vàng.

Tuy nhiên, có một loại thứ năm, đó là axolotl xanh hoặc tím, tùy thuộc vào người bạn yêu cầu.


Quang cao

Nó không phổ biến đến mức nó thực tế là thần thoại.

Không dễ dàng để bắt tay vào một con, nhưng hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách dễ nhất để có được một đồng minh thủy sinh đặc biệt.

Những thứ cơ bản

Blue Axolotls không thể sinh sản tự nhiên; chăn nuôi là cách duy nhất để sản xuất chúng.

Có khoảng 1 trong 1.200 khả năng con cái của hai con Axolotls sẽ có màu xanh lam.

1.200 là số lượng ước tính Axolotl thực sự còn sót lại trong tự nhiên, vì vậy con số này không được chọn ngẫu nhiên.

Đó là một cách tiếp cận tinh tế để thu hút sự chú ý đến một loài có nguy cơ tuyệt chủng đáng buồn.

Màu xanh lam, là màu duy nhất trong số Axolotl không dựa trên đời thực và thay vào đó lấy cảm hứng từ Mudkip từ Pokemon , cũng không được chọn ngẫu nhiên.

Nếu một đứa trẻ không có màu xanh da trời, nó rất có thể sẽ là màu đối lập của một trong hai cha mẹ.

Cần phải nhân giống rất nhiều nếu bạn muốn có một con Axolotl xanh.

Bạn sẽ cần hai xô cá nhiệt đới để sinh sản hai con axelotls.

Cá sẽ bị mất khi cho cá axelotls ăn, nhưng bạn vẫn sẽ có những xô nước, cho phép bạn bắt thêm cá ngay lập tức.

Có được Axolotls

Việc nhân giống một số lượng lớn Axololt nghe có vẻ tuyệt vời về mặt lý thuyết, nhưng trên thực tế, nó có thể là một công việc tốn thời gian và lộn xộn.

Để đảm bảo mọi thứ chạy thành công, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần hoàn thành.

Giai đoạn đầu tiên là lấy Axolotls mà bạn sẽ sử dụng để lai tạo và tùy thuộc vào phiên bản trò chơi bạn đang chơi, nơi bạn sẽ đạt được điều này.

Miễn là mức độ ánh sáng bằng 0, khối bên dưới điểm sinh sản được làm bằng đá, phiến đá sâu, andesite, diorit, đá granit hoặc tuff, axelotls sẽ xuất hiện trong bất kỳ vùng nước nào dưới cấp độ Y 63 trong phiên bản 1.17 của Minecraft.

Điều này ngụ ý rằng bạn có thể khám phá chúng trong đại dương và hồ bơi trong hang động, vì vậy bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi bắt đầu.

Bạn có thể mang chúng trong hành trang nếu nhặt chúng trong một xô nước, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Axolotls chỉ sinh sản trong nước trong quần xã sinh vật hang động tươi tốt trong các phiên bản Minecraft sau 1.18 và khối ngay bên dưới điểm sinh sản phải là đất sét.

Điều này làm cho chúng hơi khó xác định vị trí, nhưng một khi bạn tìm thấy quần xã sinh vật hang động tươi tốt, bạn sẽ có thể nhặt được một số Axolotls vì có rất nhiều hồ bơi trong đó.

Bắt đầu quá trình nhân giống

Khi đã có một vài con Axolotls, bạn nên đến một quần xã sinh vật biển ấm áp hoặc ấm áp.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào màn hình F3, màu của nước đóng vai trò là một chỉ báo đáng tin cậy vì nước biển ấm nhẹ hơn nước thông thường một cách đáng kể.

Vì cá nhiệt đới sinh sản trong các quần xã sinh vật này, nên việc chọn vị trí này là phương pháp tốt nhất để đảm bảo nguồn cung cấp thức ăn ổn định cho quá trình sinh sản.

Cá nhiệt đới hiện cũng có thể sinh sản trong các hang động tươi tốt kể từ phiên bản 1.18, tuy nhiên, đại dương vẫn là lựa chọn tốt nhất vì chúng chứa nhiều nước nhất để cá sinh sản.

Điều quan trọng cần lưu ý là với phiên bản 1.17, cá có thể sinh sản ở bất kỳ độ cao nào.

Do đó, có thể là một ý tưởng hay nếu bạn xây dựng nơi sinh sản của bạn trên cao với một bể cho cá đẻ trứng vì làm như vậy sẽ phân bổ phần lớn nắp của đám đông cho cá sinh sản gần đó.

Cá chỉ sinh sản dưới mực nước biển bắt đầu từ phiên bản 1.18, vì vậy bạn sẽ phải thực hiện công việc của mình trên mặt đất.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên có một nguồn cung cấp cá tốt để làm việc.

Tạo một bể sinh sản cho các axolotls của bạn, lấy chúng ra khỏi xô và bắt đầu giao phối.

Vì chúng sinh sôi nhanh chóng và cung cấp cho bạn ngày càng nhiều đàn giống, bạn chỉ cần hai con để bắt đầu.

Hãy dự trữ các xô nước và bất cứ khi nào bạn cạn kiệt, hãy bổ sung cá nhiệt đới.

Thiết kế hồ bơi

Hồ bơi có thể được xây dựng theo một số cách khác nhau, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Một thứ gì đó rộng và nông có thể nhanh chóng lấp đầy hoặc thậm chí chỉ tích tụ thành đại dương có thể là câu trả lời.

Axolotls sẽ tiếp cận bạn khi chúng nhận thấy xô cá trên tay bạn, do đó kích thước cũng không quan trọng.

Axolotls cũng có thể được chia thành từng cặp và được giữ trong các bể riêng của chúng; Sau đó, các em bé có thể được lấy ra và di chuyển nếu bạn muốn một sự thay thế sạch sẽ hơn.

Cách tiếp cận này có thể lâu hơn một chút so với cách đầu tiên, nhưng nó duy trì mọi thứ có tổ chức, khiến bạn ít có khả năng bỏ qua Axolotl màu xanh lam giữa đám đông.

Các nguyên tắc cơ bản của hồ bơi của bạn áp dụng bất kể hình dạng của nó: nó chỉ nên sâu một khối (bất cứ thứ gì sâu hơn chỉ mang lại cho Axolotls nhiều chỗ hơn để bơi xuống và khiến chúng khó tiếp cận hơn) và nó phải được làm hoàn toàn bằng các khối nguồn.

Đảm bảo rằng không có bất kỳ dòng nước chảy nào vì nó sẽ đẩy Axolotls đi và khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn nhiều so với mức cần thiết.

Axolotl không thích sống sót trên đất liền, nhưng chúng sẽ tìm đường đến nước khác, như các hồ bơi khác hoặc đại dương, điều này có thể dẫn đến việc chúng ra ngoài, do đó hãy xây tường thành một khối phía trên mặt nước để ngăn chúng làm như vậy. .

Bắt Axolotl xanh

Nếu bạn nhân giống đủ, bạn sẽ có được người bạn đồng hành màu xanh cực hiếm của riêng mình.

Thật không may, không có một bản sửa lỗi đơn giản nào để tăng cơ hội cho bạn; tất cả những gì bạn có thể làm là lai tạo Axoltols một cách nhanh chóng và thường xuyên nhất có thể.

Sự kiên nhẫn thực sự là chìa khóa bởi vì những sự kiện may rủi như thế này có thể dẫn đến việc bạn nhận được nó bên trong năm axelotls hoặc tăng gấp đôi so với 1.200 điển hình.

Cuối cùng thì cũng đáng giá để có được một cái, bất kể mất bao lâu.

Trong Minecraft, tìm thấy một thứ gì đó không phổ biến là một thành tựu đáng giá và bạn có thể khoe khoang về điều đó với người quen mới của mình ở bất cứ đâu.

Axolotls không rụng rời nếu chúng đã từng ở trong một cái thùng, vì vậy nếu bạn nhặt nó lần đầu tiên, bạn sẽ được sắp xếp mãi mãi, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc nó sẽ chết.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự lo lắng, bạn có thể đặt cho nó một thẻ tên vì làm như vậy sẽ ngăn bất kỳ đám đông nào hồi sinh và sẽ giúp bạn dễ dàng xác định người bạn mới duy nhất của mình, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

507 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn