wowhay4u 1 năm trước

Noob Saibot là ai? Điều đáng sợ Noob Saibot chưa ai biết

Noob Saibot là ai, nguồn gốcNoob Saibot, sức mạnh của Noob Saibot Mortal Kombat là gì, wowhay4u.com chia sẻ điều đáng sợ Noob Saibot chưa ai biết.

Noob Saibot là ai?

Noob Saibot là một nhân vật đen tối với một lịch sử phức tạp. Dưới đây là một vài sự thật mà người hâm mộ Mortal Kombat có thể chưa biết về cơn bão ám ảnh này.


Advertisement

Noob Saibot được mô tả là thành viên của Brotherhood of Shadow và là người hầu của phù thủy Quan Chi. Sau đó, các nhà phát triển sẽ mở rộng thêm câu chuyện nguồn gốc của Noob, tiết lộ rằng anh ta thực sự là Sub-Zero ban đầu từ Mortal Kombat và được em trai của anh ta kế tục làm ninja băng trong các trò chơi tiếp theo.

Noob Saibot sau đó được đặt một tên kinh điển mới, Bi-Han. Đó là Sub-Zero mà chúng ta thấy do Joe Taslim thủ vai trong bộ phim Mortal Kombat mới, mở ra cánh cửa cho Noob Saibot có khả năng xuất hiện trong các bộ phim trong tương lai. (Noob cũng xuất hiện một thời gian ngắn trong bộ phim Mortal Kombat: Annihilation năm 1997, một bộ phim mà nhiều người hâm mộ Mortal Kombat có thể muốn quên.)


Advertisement

Nói cách khác, nhân vật Mortal Kombat Noob Saibot bí mật với cái tên “ngu ngốc” giờ đây đã được thêu dệt sâu vào truyền thuyết của trò chơi. Người chơi yêu anh ta, bất chấp sự ngốc nghếch của một nhân vật tên Noob, ba thập kỷ sau đó. Anh ta không phải là quả trứng Phục sinh Mortal Kombat đầu tiên, cũng không phải là người cuối cùng, bài viết đăng tải tại trang wowhay4u. com.


Advertisement

Người hâm mộ Mortal Kombat sẽ nhớ mãi danh sách những sát thủ gây chết người của nó, từ Scorpion của Shirai Ryu lấy cảm hứng từ shinobi đến Sub-Zero của Lin Kuei lấy cảm hứng từ sát thủ Trung Quốc. Bên cạnh những chiến binh mang tính biểu tượng này là Noob Saibot được người hâm mộ yêu thích, chiếc khăn quấn màu đen với thiên hướng cạnh tranh.

Những người biết về truyền thuyết MK đều biết rằng Noob Saibot đã từng là Bi-Han, Sub-Zero ban đầu và là anh em với người mang tên hiện tại. Tuy nhiên, có vẻ như Noob có nhiều thứ để cung cấp hơn là chỉ một cú đánh bóng chữ ký của anh ấy và những cú dứt điểm tàn khốc.

Điều đáng sợ về Noob Saibot

Ban đầu chỉ là một nhân vật bí mật

Trong diện mạo ban đầu của Noob Saibot trong MK2, anh ta vừa không thể chơi được vừa ẩn mình – giống một Trứng Phục sinh hơn. Hồi đó, người chơi chỉ có thể chiến đấu với Noob Saibot sau khi thắng 50 trận liên tiếp. Về ngoại hình, MK2 Noob Saibot chỉ là một phiên bản đen tuyền mang hình bóng của Sub-Zero. Noob vẫn là một nhân vật bí mật trong MK3, mặc dù lần này là sự hoán đổi bảng màu của Kano, bài viết được đăng tại trang wowhay4u. com.

Tuy nhiên, anh ấy đã xuất hiện chính thức trong Ultimate Mortal Kombat 3. Trong lần xuất hiện này, anh ấy là một trong 10 ninja hoán đổi bảng màu trong trò chơi.

Noob Saibot là tên có nhiều ý nghĩa

Trong tất cả các nhân vật trong Mortal Kombat, Noob Saibot có lẽ có cách đặt tên phức tạp. Người hâm mộ của nhượng quyền thương mại biết rằng Noob Saibot đến từ những người đồng sáng tạo của MK; cụ thể là Ed Boon (Noob) và John Tobias (Saibot). Tuy nhiên, trong các khái niệm ban đầu, Noob Saibot sẽ được biết đến với bí danh “Tundra”. Thật thú vị, đây đã trở thành mật danh của Sub-Zero khi bị Lin Kuei truy đuổi.

Hơn nữa, Bi-Han, tên thường gọi của Noob Saibot, cũng có thể có nghĩa là “thoát lạnh” hoặc “bức tường lạnh” trong tiếng Trung. Bi-Han thoát khỏi sự đồng nhất của mình với Sub-Zero vào thời điểm anh ta chết và trở thành một wraith. Hơn nữa, một khía cạnh rất lớn trong câu chuyện của anh ấy gắn liền với di sản của Sub-Zero , và sự khăng khăng rằng anh ấy giỏi hơn anh trai của mình.

A Wraith, Ác ma nhập thể

Việc Noob Saibot nghiêng về tông màu tối hơn so với trang phục màu vàng của Scorpion cho thấy bản chất của anh ta. Sau khi Scorpion giết Bi-Han vì tội giết gia đình anh, Quan Chi hồi sinh anh với tư cách là Noob Saibot. Trong khi sự biến đổi này khiến Noob Saibot loại bỏ cảm xúc của anh ấy, nhưng sở thích bản thân bẩm sinh của anh ấy vẫn còn. Mặc dù phục vụ cho những người như Shinnok và Quan Chi, Noob vẫn muốn thống trị Netherrealm.

Trong khi nhiệm kỳ của Bi-Han với tư cách là Sub-Zero cho phép anh ta điều khiển băng, việc biến đổi thành Noob Saibot cho phép anh ta kiểm soát bóng tối. Cùng với sức mạnh của mình đối với bóng tối, Noob có thể tạo ra các cấu trúc vũ khí, tàng hình và thậm chí dịch chuyển tức thời. Hơn nữa, hình dạng của anh ta là một wraith cho anh ta một mức độ bất tử hạn chế. Trong câu chuyện, Noob vẫn tồn tại ngay cả sau khi Soulnado của Shang Tsung chiếm được linh hồn của anh ta.

Noob Saibot luôn có một cái bóng

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Noob Saibot là các đòn tấn công của anh ta dựa vào việc triệu hồi một bản sao bóng tối. Theo truyền thuyết, một bản sao như vậy có nghĩa là Noob luôn có lợi thế về số lượng trong mọi tình huống. Trong các trò chơi, luôn luôn là một cảnh tượng khi nhìn thấy một bóng tối tấn công kẻ thù theo lệnh của Noob, bài viết được đăng tại trang wowhay4u. com.

983 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây