admin 1 năm trước

nousdecor com là gì? Lí do nousdecor com viral

nousdecor com là gì, nousdecor com có nghĩa là gì, wowhay4u.com chia sẻ lí do nousdecor com viral bạn biết chưa.

nousdecor com là gì?

nousdecor com là là điểm đến trực tuyến duy nhất cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp miễn phí và cao cấp cho bất kỳ ai mong muốn chuyển giao diện mạo mơ ước thành không gian thực tế trong ngôi nhà của họ. Ngoài ra, NousDecor cung cấp nguồn cảm hứng dưới dạng hàng nghìn hình ảnh được dịch thành các bảng tâm trạng có thể mua được và nội dung độc quyền trên blog phổ biến.


Advertisement

Ngoài ra, trên NousDecor, người dùng có quyền truy cập vào kiến ​​thức chuyên môn của nhà thiết kế nổi tiếng Mark Cutler, người đóng vai trò là Nhà thiết kế trưởng của công ty và là người đóng góp nội dung tích cực cho trang web. Cuối cùng, NousDecor là nền tảng trang trí trực tuyến duy nhất có ứng dụng di động cung cấp hầu hết các chức năng của trang web cũng như các tính năng mua sắm so sánh.


Advertisement

Có trụ sở tại San Mateo, California và được thành lập vào đầu năm 2014, công ty được hỗ trợ bởi 3,6 triệu đô la tài trợ hạt giống, wowhay4u.com chia sẻ.

Dịch vụ thiết kế nội thất trực tuyến NousDecor giờ đã ra mắt ứng dụng di động

Dịch vụ thiết kế nội thất trực tuyến NousDecor giờ đã ra mắt ứng dụng di động. Người dùng của trang web có thể bắt đầu và quản lý các dự án thiết kế nội thất chuyên nghiệp thông qua iPhone, iPad hoặc iTouch. Người dùng làm việc với cả nhà thiết kế Mark Cutler và nhóm thiết kế nội bộ của công ty về trang trí khu dân cư, sử dụng ứng dụng để chụp ảnh các phòng, dự án, đồ nội thất và không gian, sau đó tải chúng lên để nhóm xem xét. Họ cũng có thể đặt câu hỏi và đưa ra phản hồi ngay lập tức về công việc của nhóm thiết kế.


Advertisement

Với sự ra mắt này, NousDecor trở thành công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, toàn diện thông qua cả nền tảng máy tính để bàn và di động. Ứng dụng di động mới là một phần mở rộng của dịch vụ thiết kế nội thất trực tuyến NousDecor ra mắt vào mùa thu này, bao gồm các gói phí cố định cho mỗi phòng dao động từ $ 199 đến $ 499 với hướng dẫn chuyên nghiệp, được cá nhân hóa từ nhà thiết kế nổi tiếng Mark Cutler.

Nhóm NousDecor — Giám đốc điều hành Heather Gillette, đồng sáng lập kiêm giám đốc tiếp thị Dorothee Fisher, và nhà thiết kế chính Mark Cutler — đã ngồi lại với EAL để thảo luận về cách dịch vụ của họ có thể mang lại lợi ích cho các nhà thiết kế nội thất.

Cơ hội nào tại NousDecor cho các nhà thiết kế?

Hiện tại, các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi đang làm việc trong nhà, nhưng chúng tôi luôn khám phá những cách sáng tạo để xây dựng đội ngũ của mình, đặc biệt là khi chúng tôi phát triển.

Và khi chúng tôi tạo ra nhiều công cụ thiết kế hơn, chắc chắn sẽ có nhiều cách chúng tôi có thể làm việc với các nhà thiết kế. Điều này đặc biệt đúng với… The Accent, nơi chấp nhận nội dung do khách đóng góp về xu hướng thiết kế, trang trí nhà cửa và hơn thế nữa.

Với ứng dụng di động mới, người dùng có thể bắt đầu và quản lý một dự án thiết kế nội thất hoàn toàn thông qua ứng dụng, trang web hoặc kết hợp cả hai. Ứng dụng có chức năng bổ sung là chụp hoặc tải lên ảnh về căn phòng của họ, đồ đạc họ đang giữ và không gian truyền cảm hứng cho họ và những bức ảnh đó được tải trực tiếp vào thư mục dự án của họ để nhóm thiết kế xem xét.

Từ đó, họ có thể tiếp tục trao đổi trực tiếp và theo thời gian thực với nhóm thiết kế để xem xét các giao diện đã tạo, đưa ra phản hồi và hoàn thiện thiết kế, tất cả đều thông qua ứng dụng (hoặc qua máy tính để bàn, nếu được ưu tiên). Việc bổ sung ứng dụng dành cho thiết bị di động làm cho toàn bộ trải nghiệm được sắp xếp hợp lý và hiệu quả hơn, cho phép người dùng tiếp cận với thiết kế nội thất đẹp và toàn diện với một phần chi phí và thời gian, wowhay4u.com chia sẻ.

328 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây