admin 1 năm trước

One Piece 1057: Điều gì sẽ xảy ra ở chương 1057?

One Piece 1057: Điều gì sẽ xảy ra ở chương 1057, một người bạn thủy thủ đoàn mới và cuộc phiêu lưu đang ở phía chân trời khi băng hải tặc Mũ Rơm chuẩn bị rời Wano trong One Piece 1057.

Chương trước của One Piece chứng kiến ​​băng hải tặc Mũ Rơm chuẩn bị rời khỏi Wano Country một cách tốt đẹp, vài tuần sau khi Yonko Kaido bị đánh bại và giải phóng vùng đất. Với tư thế đăng nhập của họ được đặt ở địa điểm tiếp theo, đã đến lúc One Piece bước vào một vòng cung hoàn toàn mới, wowhay4u.com nghĩ đây cũng sẽ là phần đầu tiên trong câu chuyện cuối cùng của câu chuyện.


Quang cao

Cùng với băng hải tặc Mũ Rơm, băng hải tặc Kid và Heart cũng đã sẵn sàng rời Wano cuối cùng. Với việc mỗi người trong số họ tiến gần hơn đến One Piece, đã đến lúc thế hệ tiếp theo thiết lập sự thống trị hoàn toàn so với thời đại sau sự sụp đổ của các Hoàng đế. Với một số điểm cốt truyện rất thú vị, chẳng hạn như người đàn ông có vết bỏng và Cross Guild được thành lập ở chương trước, mọi con mắt đều đổ dồn vào One Piece 1057 để mang đến cái kết hoàn hảo cho phần Wano Country, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.


Quang cao

One Piece 1057: Một Nakama mới

Đến cuối chương trước, người hâm mộ thấy Yamato tuyên bố rằng đã đến lúc anh phải làm theo trái tim mình và sống như Kozuki Oden đã từng làm. Như người hâm mộ sẽ nhớ, Oden lên đường từ Wano cùng Râu Trắng và cuối cùng đi đến Laugh Tale, đồng thời khám phá toàn bộ thế giới. Yamato có cùng ước mơ trong tim sau khi bị bắt làm nô lệ ở Onigashima trong 20 năm.

Cuối cùng đã đến lúc anh ta phải ra khơi và tự mình khám phá thế giới và khám phá những bí mật mà Oden đã từng làm. Như vậy, One Piece 1057 chắc chắn sẽ thấy Yamato tiến về phía Luffy và yêu cầu anh ấy chính thức gia nhập băng. Mặc dù Luffy có thể từ chối, nhưng với tất cả các thiết lập ở đó, rất có thể Yamato sẽ là thành viên cuối cùng của băng.


Quang cao

Trong Yamato, băng hải tặc Mũ Rơm có được một thành viên cực kỳ mạnh mẽ, người có khả năng chống lại những kẻ như Yonko. Hơn nữa, Yamato giữ những lý tưởng rất hấp dẫn trong tim và mục tiêu được tự do của anh ấy là điều mà rất nhiều người hâm mộ của bộ truyện sẽ cộng hưởng. Do đó, nhân vật của Yamato sẽ là một sự bổ sung đáng kinh ngạc cho phi hành đoàn và One Piece 1057 chắc chắn sẽ làm được điều đó.

One Piece 1057: Số phận của Boa Hancock

Yamato chắc chắn không phải là nhân vật duy nhất trong One Piece 1057 sẽ được chú trọng. Trong chương trước, người hâm mộ đã thấy những gì đã trở thành của Shichibukai trước đây. Hóa ra, phần lớn cả nhóm đã liên minh với nhau dưới quyền của Buggy the Pirate Clown, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Những người như Dracule Mihawk và Crocodile là cánh tay trái và phải của anh ta, điều này giải thích tại sao anh ta được chọn làm Hoàng đế của Biển ngay từ đầu. Edward Weevil, một thành viên khác của Shichibukai, rất có thể đã chiến đấu theo cách của mình thông qua lực lượng Hải quân. Trường hợp gây tò mò nhất trong số các Lãnh chúa chắc chắn là của Boa Hancock.

Trong One Piece 956, người hâm mộ đã nhìn thấy Thủy quân lục chiến vây quanh Nyogashima và Kuja chuẩn bị cho trận chiến. Kể từ đó, ít hoặc không có gì được biết về họ. One Piece 1057 cuối cùng cũng có thể cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về số phận của Boa Hancock.

Việc cô bị Hải quân bắt giữ là điều hoàn toàn có thể xảy ra, tuy nhiên, Hancock cũng là một người phụ nữ khá mạnh mẽ có khả năng đảm đương các Đô đốc và cũng có những đồng minh đắc lực như Rayleigh. Như vậy, Nyogashima có thể chống lại cuộc tấn công của Hải quân. Bất chấp điều đó, người ta mong đợi One Piece 1057 sẽ cung cấp một số thông tin về cô ấy.

One Piece 1057: Người đàn ông có vết bỏng

One Piece 1056 cũng nêu lên một điểm cốt truyện thú vị về người đàn ông có vết bỏng, người mà Eustass Kid và Killer dường như đang tìm kiếm. Nhìn qua, người đàn ông này có manh mối về One Piece hoặc có lẽ là Poneglyph cuối cùng dẫn đến nó. Có vẻ như Trafalgar Law cũng biết người này là ai, tuy nhiên, Luffy và thủy thủ đoàn dường như không biết về danh tính của anh ta.

Với việc Law cho Kid một cú chà xát trên Road Poneglyph ở chương cuối, Kid cũng hoàn toàn có thể tiết lộ thông tin về người đàn ông có vết bỏng cho họ. Người này có thể là cựu thành viên của băng hải tặc Roger, vì chỉ họ mới biết One Piece ở đâu.

Tuy nhiên, nó cũng có thể là thành viên của một chủng tộc cổ đại đã liên minh với Vương quốc Cổ đại trong Thế kỷ Hư không. Nó’One Piece 1057 rất có thể thấy Kid tiết lộ một số loại thông tin về người này và danh tính của anh ta.

Với tư thế Log đã được đặt về phía đông nam, băng hải tặc Mũ Rơm dường như đang tiến rất gần đến Vành đai Bình tĩnh. Với điều kiện Yamato gia nhập phi hành đoàn khá sớm vào chương, có thể tên của điểm đến tiếp theo cũng sẽ được tiết lộ trong One Piece chương 1057. Hơn nữa, khi đi trên biển, băng hải tặc Mũ Rơm có thể nhận được báo từ khắp nơi trên thế giới và không chỉ nhận được áp phích tiền thưởng mới của họ mà còn có thể nghe về tất cả các cuộc chiến tranh và hỗn loạn đang diễn ra trên khắp thế giới, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

98 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây