wowhay4u 2 năm trước

One Piece: Black Blades là gì? Black Blades được tạo ra như thế nào?

One Piece: Black Blades là gì, sức mạnh của Black Blades là gì, wowhay4u.com chia sẻ nguồn gốc Black Blades được tạo ra như thế nào.

One Piece đã là một phần trong danh sách hàng tuần của Tạp chí Shonen Jump kể từ năm 1997, và chỉ mới bước vào câu chuyện cuối cùng gần đây. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi ngày mà những câu hỏi nhức nhối của họ về những bí ẩn chưa được giải đáp trong câu chuyện cuối cùng cũng được giải đáp. Một số người hâm mộ đã có mặt từ những chương đầu tiên.


Quang cao

Black Blades là gì?

Khi Dracule Mihawk, kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, xuất hiện lần đầu tiên trong phần Baratie, anh đã để lại ấn tượng rất lớn cho không chỉ băng hải tặc Mũ Rơm mà còn cả những người hâm mộ. Roronoa Zoro, với mục tiêu cuối cùng là trở thành kiếm sĩ số một, đã bị đánh bại hoàn toàn bởi Mihawk và thanh kiếm đen đặc trưng của anh ta, Yoru.

Lúc đầu, màu sắc của Yoru có vẻ giống với thiết kế nhân vật của Mihawk, nhưng một thanh kiếm đen khác, Shusui, đã xuất hiện trong phần Thriller Bark hơn bốn trăm chương sau đó. Đây là hai thanh kiếm đen duy nhất xuất hiện trong câu chuyện.


Quang cao

Mặc dù không có bất kỳ câu trả lời cụ thể nào về cách tạo ra những lưỡi kiếm đen, nhưng bí mật có thể nằm ở một trong những hệ thống sức mạnh của One Piece: Haki . Có ba loại Haki: Quan sát, Vũ trang và Chinh phục. Haki vũ trang được mô tả là áo giáp vô hình mà người sử dụng mặc vào, dùng để tấn công và phòng thủ. Khi sử dụng, phần cơ thể người sử dụng được truyền Haki sẽ chuyển sang màu đen. Đối với người sử dụng vũ khí, vũ khí của họ cũng trở nên đen.

Trong thời gian hai năm bỏ qua, Zoro đã được Mihawk huấn luyện để trở nên mạnh mẽ hơn. Một phần trong quá trình đào tạo của anh ấy là học cách sử dụng Haki, và trong quá trình đào tạo này, Mihawk đã nói với Zoro rằng với Haki, bất kỳ lưỡi kiếm nào cũng có thể trở thành một lưỡi kiếm đen như của anh ấy.


Quang cao

Sử dụng Haki Vũ trang làm cho các lưỡi kiếm của Zoro trở thành màu đen

Sử dụng Haki Vũ trang làm cho các lưỡi kiếm của Zoro trở thành màu đen, nhưng không giống như Yoru, chúng không giữ nguyên như vậy. Người hâm mộ đã suy đoán rằng khi một kiếm sĩ sử dụng đủ Haki Vũ trang, lưỡi kiếm của họ sẽ vĩnh viễn chuyển sang màu đen, nhưng giả thuyết này có một số vấn đề. Nếu yêu cầu sử dụng Haki Vũ trang đủ số lần là đúng, thì Vua hải tặc Gol D.Roger , người mang theo một chiếc kính, lẽ ra phải sở hữu một thanh kiếm đen, nhưng anh ta đã không làm vậy. Đây là nơi mà một sự khác biệt quan trọng được rút ra: những nhân vật chiến đấu bằng kiếm không phải lúc nào cũng là kiếm sĩ.

Trong One Piece, các kiếm sĩ cũng giống như samurai ngoài đời thực: những chiến binh danh dự và dựa trên truyền thống. Họ có một sự tôn trọng bẩm sinh dành cho nhau, và các cuộc đấu tay đôi giữa các kiếm sĩ cũng được diễn ra theo đó. Trong trận chiến gần đây nhất của Zoro với King of the Beast Pirates, King đã chiến đấu bằng kiếm, nhưng sẽ sử dụng các đòn tấn công khác như đấm và đá, điều mà Zoro nhận xét khi nói rằng King chưa bao giờ tự nhận mình là một kiếm sĩ.

Chỉ đơn giản sử dụng một thanh kiếm là không đủ để biến bản thân thành một kiếm sĩ, giống như việc sử dụng Haki Vũ trang là không đủ để tạo ra một lưỡi kiếm đen. Làm thế nào lưỡi đen được tạo ra phải nằm ở đâu đó ở giữa.

Black Blades được tạo ra như thế nào?

Shimotsuki Kozaburo, một thợ rèn kiếm huyền thoại, đã nói với một Zoro trẻ tuổi rằng những lưỡi kiếm có tính cách riêng và họ thích thử nghiệm những người sử dụng chúng. Nếu người sử dụng thiếu sức mạnh hoặc niềm tin cần thiết để sử dụng lưỡi kiếm, đến lượt nó, lưỡi kiếm sẽ trở nên ngỗ ngược.

Zoro đã mang theo một thanh kiếm bị nguyền rủa, Sandai Kitetsu, trong gần như toàn bộ câu chuyện. Trong trường hợp của Kitetsu, nó thường cắt nhiều hơn dự định của người sử dụng, khiến mọi người tin rằng nó đã bị nguyền rủa. Zoro đã đưa thanh kiếm đi kiểm tra trước khi mua nó bằng cách ném nó lên không trung và xem liệu vận may của anh có thể khắc phục được bản chất có vấn đề của nó hay không. Zoro đã thắng thế, và đã mang theo thanh kiếm kể từ đó mà không gặp vấn đề gì. Điều này chứng tỏ rằng các lưỡi kiếm có một cái gì đó phù hợp với họ và rằng họ có thể hài lòng với chủ sở hữu của họ, vì vậy chúng không còn là vấn đề nữa, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Kết hợp tất cả mọi thứ, có khả năng những lưỡi kiếm đen được hình thành khi một kiếm sĩ, người đã hoàn toàn cống hiến hết mình cho việc thực hành kiếm thuật, đã hoàn toàn làm chủ và được chấp nhận bởi lưỡi kiếm của họ, kết hợp với việc sử dụng Haki. Việc chấp nhận và thành thạo một lưỡi kiếm, giống như việc sử dụng Haki Vũ trang, vẫn có thể là một yêu cầu tùy ý, vì vậy rất khó để nói chính xác một trong hai thứ đó trông như thế nào.

121 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn