wowhay4u 2 năm trước

One Piece: Đối thủ cuối cùng của Luffy sẽ là ai? Đọc ngay

One Piece: Đối thủ cuối cùng của Luffy sẽ là ai, One Piece, sau gần 25 năm, cuối cùng cũng đang bước vào câu chuyện cuối cùng và ai sẽ là đối thủ cuối cùng của Luffy, wowhay4u.com chia sẻ.

One Piece là một trong những bộ truyện chủ lực của Shonen Jump kể từ khi bắt đầu được xuất bản vào năm 1997. Với hơn một nghìn chương, kiệt tác phiêu lưu cướp biển của Eiichiro Oda vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong 25 năm sau đó.


Quang cao

Sau một tháng gián đoạn vào đầu mùa hè, One Piece đã trở lại, mang theo sự bắt đầu của câu chuyện cuối cùng của bộ truyện. Gần như mọi phần trong One Piece đều kết thúc bằng một trận chiến ngoạn mục, thường là kết thúc bằng việc Luffy đánh bại kẻ xấu xa của phần đó. Với thời điểm cuối của bộ truyện đang nhích dần lên, người hâm mộ không ngừng suy đoán về đối thủ cuối cùng của Luffy sẽ là ai. Khi các chủ đề cốt truyện kết hợp với nhau trong câu chuyện cuối cùng cao trào, sẽ có một số trận đấu tiềm năng cho thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, bài viết được đăng tại wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.


Quang cao

Marshall D. Teach, được biết đến với cái tên Râu Đen, có lẽ là khả năng được lý thuyết hóa nhiều nhất cho đối thủ cuối cùng của Luffy

Marshall D. Teach, được biết đến với cái tên Râu Đen, có lẽ là khả năng được lý thuyết hóa nhiều nhất cho đối thủ cuối cùng của Luffy. Việc Râu Đen giết người đồng đội Thatch trong thời gian là thành viên của băng hải tặc Râu Trắng trực tiếp dẫn đến những sự kiện dẫn đến cái chết của Ace, anh trai của Luffy. Râu Đen giết Thatch vì anh ta sở hữu Yami-Yami no Mi, một trái ác quỷ cho phép người sử dụng kiểm soát bóng tối, thứ mà Râu Đen đã tìm kiếm từ khi còn nhỏ. Ace rời phi hành đoàn để truy đuổi anh ta, dẫn đến việc anh ta bị bắt và sau đó là cái chết dưới tay của Thủy quân lục chiến.

Blackbeard chơi một trò chơi dài hơi, cố chấp thời gian của mình cho đến khi đó là thời điểm thích hợp để hắn tấn công. Anh ta lén lút, nhưng đặc biệt mạnh mẽ. Với tiết lộ gần đây rằng trái cây của Luffy chứa khả năng của một vị thần mặt trời, biểu tượng của cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối khiến cho sự kết hợp tiềm năng này trở nên rất hợp lý.


Quang cao

Mặc dù Râu Đen có thể đã gây ra những sự kiện trực tiếp dẫn đến cái chết của Ace, nhưng chính Đô đốc Akainu mới thực sự giết anh ta. Vụ hành quyết Ace là chất xúc tác cho các sự kiện của Cuộc chiến Thượng đỉnh, nơi thủy thủ đoàn của Ace, băng hải tặc Râu Trắng, bao vây trụ sở thủy quân lục chiến Marineford để giải cứu anh ta. Trong trận chiến sau đó, Akainu đã đấu với Ace trong cuộc chiến một chọi một sau khi anh ta vây hãm thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng.

Akainu sở hữu Magu-Magu no Mi, cho phép anh ta điều khiển magma

Akainu sở hữu Magu-Magu no Mi, cho phép anh ta điều khiển magma. Mặc dù Ace sở hữu trái Meru-Meru no Mi, thứ cho phép anh điều khiển lửa, nhưng sức mạnh tuyệt đối của trái ác quỷ Akainu là quá sức đối với Ace. Khi Akainu rời khỏi trận chiến với Ace để giết Luffy, Ace đã che chắn cho anh trai mình bằng chính cơ thể của mình, dẫn đến cái chết của anh ta. Khi Luffy trốn thoát khỏi Marineford, Akainu đã đánh trọng thương cậu, tạo cho Luffy vết sẹo hình chữ X mang tính biểu tượng của cậu trên ngực.

Luffy chắc chắn có một điểm số để giải quyết với Akainu, đến mức hầu hết các trò chơi điện tử One Piece đều bao gồm Akainu là trùm cuối, nhưng với việc One Piece có xu hướng khó đoán như thế nào , chỉ vì đây là một trận đấu rõ ràng không có nghĩa là nhiều.

Buggy là một trong những kẻ thù đầu tiên mà Luffy chiến đấu trong One Piece

Cuối cùng, có Buggy the Clown. Buggy là một trong những kẻ thù đầu tiên mà Luffy chiến đấu trong One Piece, xuất hiện lần đầu tiên ở Chương 9. Câu chuyện của Buggy đã được chứng minh là song song với câu chuyện của Luffy. Trong khi Luffy mạnh mẽ, can đảm và có đầu óc đơn giản thì Buggy lại yếu đuối, nhát gan và ranh ma. Luffy đã chiến đấu theo cách của mình thông qua các tình huống khó khăn, rèn một con đường được thực hiện bằng sức mạnh ý chí thuần túy một mình, trong khi Buggy là một ví dụ hoàn hảo về một người hướng lên trên.

Sau khi hỗ trợ Luffy xâm nhập và trốn thoát khỏi Impel Down, nhà tù an ninh cao nhất trên thế giới, Buggy đã có được một lượng lớn người theo dõi trong cuộc Chiến tranh Thượng đỉnh khi được tiết lộ rằng ông là thành viên của băng hải tặc Roger. Trong cùng cuộc chiến đó, anh ta sống sót sau cuộc chạm trán với kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, Dracule Mihawk, dựa trên thực tế đơn giản rằng trái ác quỷ của anh ta, Bara-Bara no Mi, cho phép anh ta phân chia cơ thể của mình thành nhiều mảnh, giúp anh ta miễn nhiễm với các cuộc tấn công chém.

Sau khi đánh bại Big Mom và Kaido, hai trong số Tứ hoàng của Biển cả, Buggy trở thành một trong những Hoàng đế mới. Trong chương mới nhất, nó đã được tiết lộ rằng Buggy là thủ lĩnh của Cross Guild , một tổ chức đặt tiền thưởng cho Thủy quân lục chiến. Dưới sự chỉ huy của anh ta là các cựu lãnh chúa Mihawk và Crocodile, mặc dù chi tiết về việc điều này xảy ra như thế nào vẫn chưa được tiết lộ.

Dù vô tình, nhưng hành động của Luffy đã trực tiếp dẫn đến việc Buggy lên nắm quyền. Nếu không có Luffy, Buggy sẽ không thể đạt được những thành công của mình, và có thể sẽ vẫn bị giam cầm trong Impel Down. Câu chuyện của họ gắn bó chặt chẽ với nhau, điều này khiến anh ta trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho một đối thủ cuối cùng, bài viết được đăng tại wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

191 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn