wowhay4u 2 năm trước

One Piece: Giải thích Shanks ‘Conqueror’s Haki bạn biết chưa

One Piece: Giải thích Shanks ‘Conqueror’s Haki, Shanks ‘Conqueror’s Haki là gì, sức mạnh Shanks ‘Conqueror’s Haki, wowhay4u.com chia sẻ.

Shanks ‘Conqueror’s Haki là gì?

Shanks ‘Conqueror’s Haki là Haki của Kẻ chinh phục “Yonko of the Sea” thực sự mạnh như thế nào.


Advertisement

Một trong những Yonko trong One Piece, Shanks là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ và cũng có ý nghĩa to lớn đối với cốt truyện của bộ truyện. Shanks được giới thiệu khá sớm trong câu chuyện với tư cách là người đã đặt Luffy trên con đường trở thành Vua Hải Tặc. Kể từ đó, số lần xuất hiện của anh ta khá hạn chế, tuy nhiên, phải mất một thời gian dài cho đến khi người ta xác định rõ ràng rằng Shanks thực sự là một con quái vật trong chiến đấu và được xếp hạng trong bốn tên cướp biển mạnh nhất trong câu chuyện.

Là một trong những Yonko, Shanks được mô tả là một kẻ nguy hiểm trong các nhân vật huyền thoại xưa. Garp coi anh ta là một ngôi sao sáng trong thế giới cướp biển trong khi Râu Trắng không kìm được lời khen ngợi Haki của anh ta khi hai người gặp nhau. Trên thực tế, cả hai thậm chí còn đụng độ nhau và Shanks tỏ ra khá xứng đôi với Người đàn ông khỏe nhất thế giới, wowhay4u.com chia sẻ.


Advertisement

Sức mạnh của Shanks chủ yếu nằm ở Haki của anh ấy vì anh ấy không có bất kỳ sức mạnh trái ác quỷ nào mà người hâm mộ biết đến. Chỉ với Haki đáng kinh ngạc của mình, anh ấy đã tự khẳng định mình là một trong những người mạnh nhất trên thế giới và anh ấy cũng có thể là người mạnh nhất.

Trong khi Shanks dành phần lớn thời gian bên lề, One Piece đang bước vào giai đoạn cuối cùng có nghĩa là bây giờ cũng là lúc anh ấy bước vào cuộc chiến. Trong phần cuối cùng, Shanks sẽ là một nhân vật quan trọng và sẽ làm cho sự hiện diện của anh ta trở nên rõ ràng. Cho rằng anh ta là một Yonko, mọi người hâm mộ của One Piece đều biết rằng Shanks là một tên cướp biển hùng mạnh và nguồn sức mạnh chính của anh ta là Haki Chinh phục đáng kinh ngạc của anh ta.


Advertisement

Chân dung Haki của Kẻ chinh phục Shanks

Mặc dù Haki của Conqueror là một sức mạnh đã được Silvers Rayleigh giải thích khá muộn trong câu chuyện, nhưng không lâu trước timeskip, Shanks là người đầu tiên trong câu chuyện chứng minh cách sử dụng của nó. Khi cứu Luffy khỏi Chúa tể của Bờ biển ở East Blue, Shanks đã sử dụng Haki của mình để đe dọa con quái vật.

Vào thời điểm đó, người hâm mộ không biết gì về khả năng của Shanks khi là một người sử dụng Haki của Kẻ chinh phục, tuy nhiên, phải mất nhiều thời gian cho đến khi một màn thể hiện tốt sức mạnh này được trao cho mọi người. Sau phần Enies Lobby, Shanks đã gặp Râu Trắng ở Tân Thế giới và cho người hâm mộ một màn trình diễn chính xác về Haki Chinh phục của anh, điều này chắc chắn khá ấn tượng. Những người như Jozu và Marco đều nhận thức rõ khả năng của anh ấy và những người trước đây thậm chí còn nhận xét rằng sức mạnh này của anh ấy là đáng kinh ngạc.

Ngay sau đó, Râu Trắng, một trong Tứ Hoàng của Biển cả, cũng đảm bảo rằng Haki của Shanks còn ấn tượng hơn cả. Sau đó, cả hai tiếp tục đụng độ với Haki của họ, kết cục là chia cắt bầu trời và thiên đường. Trong phần Marineford, Haki của Kẻ chinh phục Shanks có thể đe dọa cả Akainuvà khiến một người mạnh mẽ như Coby bất tỉnh hoàn toàn.

Rõ ràng rằng Shanks là một người sử dụng Haki Chinh Phục cực kỳ mạnh mẽ dựa trên miêu tả của anh ta. Hơn nữa, trong số Tứ Hoàng, Shanks là người duy nhất không có trái ác quỷ, có nghĩa là Haki của anh ta phải bù đắp cho sức mạnh khác mà anh ta không sở hữu. Sau timeskip kéo dài hai năm, Oda đã tiến một bước xa hơn và cuối cùng đã cho người hâm mộ thấy sức mạnh thực sự của Haki Kẻ chinh phục của mình trong phần Wano Country.

Haki của Shanks ‘Conqueror mạnh đến mức nào?

Ngay từ đầu, có thể thấy rõ ràng rằng Haki của Kẻ chinh phục Shanks rất mạnh mẽ. Trong chuyến viếng thăm Râu Trắng, anh ta có thể gây sát thương vật lý lên tàu của Yonko trong khi cố gắng ngăn chặn Haki của mình, đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy sức mạnh này được sử dụng như một khả năng tấn công trong chiến đấu vật lý. Bản thân Oda đã tạo ra sự cường điệu đáng kinh ngạc về Haki của Kẻ chinh phục Shanks khi được hỏi về sức mạnh này trong một góc đài SBS. Theo anh ta, một người như Shanks có thể dễ dàng hạ gục tất cả 100.000 Người cá trong arc Đảo Người cá. Hơn nữa, khả năng đe dọa người khác của Shanks không chỉ hoạt động trên thức ăn gia súc. Thay vào đó, anh ta quản lý để đe dọa ngay cả những người như các Đô đốc, điều này không có gì đáng kinh ngạc. trong vòng cung Marineford.

Đồng thời, Trong One Piece 1055, Shanks đã thể hiện toàn bộ mức độ Haki Chinh phục của mình bằng cách đánh bại Green Bull. Đáng ngạc nhiên là anh ta có thể tấn công anh ta bằng Haki của mình mặc dù anh ta đang ở cách xa anh ta hàng dặm. Từ các vùng biển xung quanh Wano, khả năng sử dụng tiên tiến của Shanks đến mức nó tấn công và làm tê liệt Đô đốc và khiến ông ta đổ mồ hôi khá dễ dàng. Hơn nữa, bằng cách nào đó, Shanks cũng có thể giao tiếp với Green Bull bằng cách sử dụng Haki của mình mặc dù ở cách xa anh ta hàng dặm. Dù khả năng này có liên quan đến Haki của Kẻ chinh phục hay không thì vẫn còn phải xem, tuy nhiên, rõ ràng là cách sử dụng sức mạnh này của Shanks là tốt nhất trong bộ truyện hiện tại.

Trên thực tế, một số thành viên trong băng của anh ta đã bị hạ gục khi anh ta tung ra Haki trong cơn thịnh nộ trong One Piece 1055. Các giám đốc điều hành hàng đầu của anh ta, chẳng hạn như Lucky Roux, cũng lo sợ về việc phô trương sức mạnh của anh ta và kêu gọi anh ta bình tĩnh. và không đi hết. Trên tất cả, Shanks làm bị thương, tê liệt và dọa một Đô đốc từ cách xa hàng dặm là đủ bằng chứng cho thấy anh ta thực tế đang ở trong một liên minh của riêng mình và đó là điều mà ngay cả sinh vật mạnh nhất trong Kaido cũng thừa nhận trong phần Wano Country.

Shanks có phải là tên cướp biển mạnh nhất?

Sức mạnh của Shanks khá khó đánh giá khi so sánh với những tên cướp biển khác vì anh ta hiếm khi xuất hiện trong truyện và anh ta hầu như không bao giờ được nhìn thấy trong hành động. Ngoài cuộc đụng độ với Râu Trắng, Shanks còn đụng độ với Đô đốc Akainu ở Marineford và anh ta đã thể hiện đủ kỹ năng để ngăn chặn sức mạnh magma của mình một cách dễ dàng và thậm chí còn đe dọa anh ta một chút. Không lâu trước Marineford, Shanks đã đụng độ với Kaido ở Tân Thế giới và trong khi trận chiến chỉ là một trận giao tranh, anh đến Marineford mà không hề bị thương một chút nào, cho thấy rằng anh cũng có khả năng đối đầu tốt với Kaido.

Có lẽ bằng chứng rõ ràng nhất về sức mạnh khủng khiếp của Shanks là việc anh được Kaido coi là một trong 5 người đàn ông huyền thoại duy nhất có khả năng chiến đấu với anh. Chúng bao gồm Gol D.Roger, Râu Trắng, Kozuki Oden, Rocks D. Xebec, và cuối cùng là Shanks Tóc Đỏ.

Việc Shanks chiếm vị trí trong số những người đàn ông này chắc chắn ngụ ý rằng Shanks là một trong những người mạnh nhất trong thế giới One Piece. Không thể phủ nhận rằng Kaido là hải tặc mạnh nhất còn sống trong thế giới One Piece, và anh ta đã nhiều lần được mọi người và ngay cả bản thân Eiichiro Oda nhắc đến như vậy. Theo sau Kaido, tuy nhiên, là những người mà anh ta coi trọng nhất, và trong số họ, chỉ có Shanks là còn sống.

Tuy nhiên, với arc Wano Country sắp kết thúc, Shanks rất có thể được coi là hải tặc mạnh nhất còn sống trong One Piece . Một trong những Yonko, Big Mom, đã ngã xuống trong trận chiến trên Onigashima trước sự đồng hành của Kid và Law. Mặt khác, Kaido đang chiến đấu với Luffy trong trận chiến một mất một còn, nhưng cuối cùng anh ta cũng sẽ gục ngã. Số phận của Kaido không thể đoán trước được ngay bây giờ. Có lẽ anh ta sẽ chết vào cuối phần, hoặc có thể anh ta sẽ bị mất khả năng hoạt động nghiêm trọng theo một cách nào đó và sau đó bị nhốt. Dù bằng cách nào, sau phần Wano Country, Kaido có thể sẽ không phải là một hải tặc hoạt động, có nghĩa là đã đến lúc Shanks tự xác lập mình là người mạnh nhất còn sống, cùng với những người như Râu Đen và Luffy.

Đồng thời, Oda cần đảm bảo rằng cổ phần trong One Piece không giảm. Đối đầu với Kaido một chọi một, đối thủ tiếp theo của Luffy không thể yếu hơn Kaido nếu không trận chiến sẽ không còn vui vẻ nữa. Nếu thông điệp Jump Festa của Oda từ năm 2021 được tin tưởng, Shanks sẽ thực hiện động thái tiếp theo, có nghĩa là thời gian để hai người đụng độ có thể sớm. Vì vậy, câu chuyện không thể cho phép Shanks yếu hơn Kaido, và tốt nhất, sức mạnh của anh ta cũng có thể vượt qua người đàn ông được coi là sinh vật mạnh nhất trên đất liền, trên biển và trên không, khiến anh ta trở thành một mối đe dọa của riêng mình, wowhay4u.com chia sẻ.

205 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn