wowhay4u 2 năm trước

One Piece: Mihawk có mạnh hơn Shanks không? Đọc ngay

One Piece: Mihawk có mạnh hơn Shanks không, Mihawk là một kiếm sĩ giỏi hơn Shanks nhưng liệu điều đó có khiến anh ta mạnh hơn Yonko tóc đỏ?

Shanks và Mihawk là hai trong số những nhân vật mạnh nhất trong thế giới One Piece. Được biết đến là những máy bay chiến đấu huyền thoại, hai nhân vật này có một lịch sử sâu sắc với nhau. Trong Kỷ nguyên Hải tặc vĩ đại, họ tham gia vào các cuộc đấu tay đôi liên tục với nhau và các trận chiến của họ được biết đến là huyền thoại. 


Quang cao

Do đó, họ trở thành những đối thủ nổi tiếng và ngay cả những người như Râu Trắng, một nhân vật thậm chí còn huyền thoại hơn, cũng biết rõ về họ. Thật không may, sự cạnh tranh kết thúc khi Shanks bị mất cánh tay trái của mình. Tuy nhiên, kể từ đó, anh ta thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn và giành được vị trí của Yonko, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Mặt khác, Mihawk trở thành một trong Bảy Lãnh chúa của Biển cả. Theo sau Reverie gần đây, anh ta giờ là một tên cướp biển bị săn đuổi và là thành viên của tổ chức của Buggy, Cross GuildOne Piece chap 1058 đã cung cấp cho người hâm mộ thêm một chút thông tin về Đôi mắt diều hâu huyền thoại. Trong chương, kiếm thuật của anh ta được khen là tốt hơn của Shanks. Điều này, một lần nữa, đặt ra câu hỏi ai là kẻ mạnh hơn giữa hai người.


Quang cao

Tiền thưởng của họ

Cả Shanks và Mihawk đều là những tên cướp biển cực kỳ mạnh mẽ và đã tạo nên tên tuổi lớn cho chính họ. Cả hai đều được nắm giữ trong ánh sáng huyền thoại trong thế giới One Piece và được tất cả mọi người trên toàn cầu sợ hãi. Như vậy, cả hai đều có tiền thưởng cực kỳ cao.


Quang cao

Shanks có số tiền thưởng là 4.048.900.000 quả mọng, được giới thiệu với người hâm mộ trong One Piece 957, có tựa đề “Ultimate.” Shanks chắc chắn là một võ sĩ đáng kinh ngạc, tuy nhiên, ông không được biết đến là người liều lĩnh.

Như người hâm mộ đã biết, sự liều lĩnh chắc chắn làm tăng tiền thưởng của một cá nhân và đối với Shanks, điều đó không đúng. Trong trường hợp của Mihawk, tiền thưởng của anh ta gần đây đã được tiết lộ là 3.590.000.000 quả. Tuy nhiên, điều này khá gần với hình mà Shanks có trên đầu, có thể là dấu hiệu cho thấy cả hai không có cùng mức độ đe dọa. Mặc dù vậy, người hâm mộ biết rằng tiền thưởng không phải là một dấu hiệu thích hợp cho sức mạnh. Mihawk có tiền thưởng thấp hơn không nhất thiết có nghĩa là anh ta yếu hơn.

Kiếm thuật của Mihawk

Mihawk giữ danh hiệu “Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới” và do đó, không nghi ngờ gì nữa, kỹ năng kiếm thuật của anh ta vượt trội hơn so với Shanks. Điều này, một lần nữa, được đưa ra trong One Piece 1058, nơi anh ta được so sánh cụ thể với Shanks. Theo Brannew, kỹ năng kiếm thuật của Mihawk được biết là vượt xa cả những Shanks tóc đỏ. Do đó, nếu xét riêng về kiếm thuật, Mihawk chắc chắn tốt hơn, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Tuy nhiên, điều đó chắc chắn không có nghĩa là Mihawk mạnh hơn Shanks. Xét cho cùng, kiếm thuật là một nghệ thuật và Mihawk vượt trội trong đó. Phong cách chiến đấu của Shanks chưa từng thấy trong One Piececho đến nay. Trên thực tế, chính Oda đã trêu chọc phong cách chiến đấu của Shanks trong SBS, tự hỏi làm thế nào anh ta thực sự chiến đấu. Chỉ mang theo một thanh kiếm, Shanks không trở thành một kiếm sĩ truyền thống.

Một ví dụ tuyệt vời về cái chết là King the Wildfire of the Beasts Pirates. Mặc dù mang theo một thanh kiếm, King không bao giờ gọi mình là một kiếm sĩ. Ngay cả Zoro cũng thừa nhận sự thật rằng King không phải là một kiếm sĩ, và có những khả năng khác trong tay áo của anh ấy. Khi cuộc chiến tiếp diễn, người hâm mộ được thấy anh ta sử dụng sức mạnh của tộc người Lunarian của mình, chẳng hạn như Karyudon, và sử dụng thanh kiếm của mình để hướng những cuộc tấn công này về phía Zoro.

Haki của Shanks

Sức mạnh lớn nhất của Shanks là Haki Chinh phục cực mạnh. Oda đã hết lần này đến lần khác trêu chọc sức mạnh đáng kinh ngạc này của mình. Khi anh đến trên tàu của Râu Trắng, sức mạnh này của anh đã được thể hiện rõ ràng và ngay cả những người như Jozu, cùng với chính Râu Trắng, cũng ca ngợi nó.

Ở Marineford, Shanks đã cố gắng để đe dọa mọi người, và nếu One Piece : Film Red có bất cứ điều gì xảy ra, thì Haki Chinh Phục của Shanks đã khiến hai Đô đốc cùng một lúc sợ hãi và hạ gục một Phó đô đốc Hải quân. Quan trọng nhất, Shanks được cho là có khả năng hướng Haki Chinh phục của mình về phía ai đó từ một khoảng cách rất xa.

Rõ ràng, Shanks có sức mạnh không liên quan đến kiếm thuật. Bằng cách truyền Haki của Kẻ chinh phục từ một khoảng cách rất xa bằng thanh kiếm của mình, hoặc làm những việc như ngăn đối thủ sử dụng Haki Quan sát, Shanks trở thành một chiến binh có phong cách rất riêng biệt. Mặc dù anh ta mang theo một thanh kiếm và thậm chí sử dụng nó trong chiến đấu, nhưng Shanks không nhất thiết phải là một kiếm sĩ vì phong cách chiến đấu của anh ta quá đa dạng.

Như vậy, Mihawk cũng có thể có kỹ năng kiếm thuật tốt hơn Yonko Shanksvà vẫn yếu hơn anh ấy. Bức chân dung cho thấy họ gần gũi về quyền lực, tuy nhiên, Shanks có thể có lợi thế hơn đối thủ một thời của mình. Mặc dù Shanks và Mihawk chắc chắn sẽ không chiến đấu nữa, nhưng trong tương lai, cả hai chiến binh này sẽ được Oda khám phá toàn bộ khả năng cá nhân của họ. Mihawk Google chắc chắn sẽ chiến đấu với Zoro vào một thời điểm nào đó và dốc toàn lực.

Đồng thời, Shanks và Luffy cũng được định sẵn để đụng độ vào một thời điểm nào đó. Shanks vẫn được cho là sẽ mạnh hơn Mihawk, tuy nhiên, sự khác biệt về sức mạnh giữa hai người sẽ không quá rộng, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

220 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn