Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

One Piece: Tại sao The Hito Hito no Mi, Model: Nika là tuyệt vời với Luffy

One Piece: Tại sao The Hito Hito no Mi, Model: Nika là tuyệt vời với Luffy, sức mạnh trái ác quỷ mới của Luffy là gì, wowhay4u.com chia sẻ chúng thực sự hoàn hảo cho phong cách chiến đấu của Luffy.

Không nghi ngờ gì nữa, arc Wano Country là phần hay nhất trong One Piece. Nó chứa đầy rất nhiều hành động và một câu chuyện sử thi đảm bảo rằng độc giả luôn cố gắng trong suốt thời gian. Trong arc, độc giả đã có thể chứng kiến ​​trận chiến kinh thiên động địa giữa Thế hệ tồi tệ nhất với Kaido và Big Mom. Các trận chiến trong suốt phần phim rất tuyệt vời và một khi chúng được làm hoạt hình, người hâm mộ sẽ có thể hồi tưởng lại chúng. Ngoài những trận đánh nhau diễn ra trong vòng cung, có rất nhiều tiết lộ đã làm rung chuyển toàn bộ cơ sở người hâm mộ.


Quang cao

Tiết lộ lớn nhất liên quan đến trái ác quỷ của Luffy. Ngay từ đầu, Luffy được cho là đã ăn trái Gomu Gomu no Mi, và nó được cho là trái ác quỷ thuộc hệ hệ hệ số, nhưng đến cuối trận chiến giữa Luffy với Kaido, người ta đã tiết lộ rằng Gomu Gomu no Mi thực sự là. một trái ác quỷ loại zoan thần thoại, và nó được đặt tên là Hito Hito no Mi, Model: Nika. Đây là một cú sốc lớn đối với không chỉ các nhân vật trong truyện mà còn đối với những người hâm mộ, những người có ấn tượng rằng trái ác quỷ của Luffy không có gì đặc biệt. Trong phần ghi chú được dịch gần đây, người sáng tạo One Piece, Eiichiro Oda đã nói về Hito Hito no Mi, Model: Nika, và cách nó có thể được sử dụng đầy đủ, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.


Quang cao

Được hỗ trợ bởi sự sáng tạo

Oda đã đề cập rằng Hito Hito no Mi, Model: Nika hoàn toàn có thể được sử dụng bởi một người sáng tạo. Oda nói rằng trí tưởng tượng tốt hơn cho phép người dùng sử dụng sức mạnh của nó tốt hơn. Điều này khiến Luffy trở thành người sở hữu trái ác quỷ hoàn hảo vì hiếm có người nào khác giàu trí tưởng tượng với trái ác quỷ của họ như Luffy. Sau khi vật lộn để đánh bại các đối thủ trong Grand Line, Luffy đã sử dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra các bánh răng khác nhau. Thiết bị đầu tiên mà Luffy sử dụng là Gear Second, và nó đã ra mắt trong manga trong phần Enies Lobby .

Luffy đã sử dụng Gear Second trong cuộc chiến chống lại Blueno, một thành viên của CP9. Để sử dụng Gear Second, Luffy làm tăng lưu lượng máu trong toàn bộ cơ thể, khiến cơ thể tăng tiêu thụ oxy và các chất dinh dưỡng khác. Ban đầu, Luffy không thể duy trì Gear Second trong thời gian dài, nhưng với mỗi vòng cung, khả năng kiểm soát của cậu ấy được cải thiện, và cuối cùng nó đạt đến mức Luffy có thể sử dụng nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.


Quang cao

Cải thiện Gears hơn nữa

Luffy không dừng lại ở Gear Second, anh tiếp tục chế tạo những bánh răng khác và Gear Third của anh cũng đã được tiết lộ trong arc Enies Lobby. Luffy bơm không khí vào một phần cụ thể của cơ thể mình, dẫn đến phần đó được mở rộng. Trong Gear Third, kích thước cơ thể của Luffy có thể so sánh với những người khổng lồ. Kỹ thuật này cũng có những hạn chế của nó, vì nó dẫn đến việc Luffy bị thu nhỏ kích thước, khiến anh ta dễ bị tổn thương, nhưng với sự huấn luyện, Luffy đã khắc phục được điểm yếu này.

Hai bánh răng đầu tiên được phát triển trước thời gian bỏ qua, trong khi những bánh răng khác được giới thiệu trong câu chuyện sau khi Luffy và thủy thủ đoàn của anh ấy đã tiến vào Thế giới Mới. Trong thời gian hai năm trôi qua, Luffy được huấn luyện nghiêm ngặt dưới sự chỉ đạo của Silvers Rayleigh để hiểu khái niệm về Haki và các ứng dụng của nó. Chính trong thời gian này, Luffy đã phát triển Gear 4, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Gear Four là sự kết hợp giữa Luffy sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình với Haki vũ trang. Trong khi trái ác quỷ tăng sức mạnh và tốc độ, Haki vũ trang cung cấp thêm sự bảo vệ và sức mạnh để chống lại những người sử dụng trái ác quỷ khác. Không giống như hai bánh răng đầu tiên, Gear Four có ba chế độ khác nhau – Boundman, Tankman và Snakeman.

Trong Boundman, phần thân trên của Luffy tăng kích thước và nó được bao phủ bởi Haki. Luffy cũng thấm nhuần Haki vào chân của mình, điều này khiến cậu không thể đứng yên và khiến cậu nảy liên tục. Tankman phòng thủ nhiều hơn so với Boundman. Ở dạng này, kích thước phần thân của Luffy tăng lên theo cấp số nhân, trong khi phần còn lại của cơ thể cậu gần như được giữ nguyên.

Luffy đã sử dụng Tankman trong cuộc chiến chống lại Charlotte Cracker, người không thể gây sát thương cho Luffy ở dạng này. Loại thứ ba và cũng là loại cuối cùng của Gear 4th là Snakeman. Chế độ này cực kỳ nhanh nhẹn và tốc độ tấn công của Luffy tăng lên nhiều lần. Anh ta đã có thể đánh bay Charlotte Katakuri bằng các cuộc tấn công, dẫn đến thất bại đầu tiên của Chỉ huy Ngọt.

Đỉnh cao của quyền lực

Gear Fifth là kết quả của sự thức tỉnh của Hito Hito no Mi, Model: Nika. Luffy đã đánh thức trái ác quỷ của mình sau khi bị Kaido đánh bại trên sân thượng. Ở dạng này, tóc và quần áo của Luffy biến thành màu trắng và những đám mây trắng bay quanh cổ cậu. Màu mắt của anh ấy cũng thay đổi và lông mày của anh ấy trở nên xoáy hơn. Gear Fifth tăng sức mạnh của Luffy lên một cấp độ hoàn toàn khác. Luffy có thể làm cho môi trường xung quanh trở nên cao su, điều này giúp cậu có thêm sự bảo vệ, điều này cho phép cậu chuyển hướng các cuộc tấn công của Kaido về phía mình.

Ngoài việc trở nên mạnh mẽ hơn, Luffy cũng có được nhiều quyền tự do di chuyển hơn, điều này cho phép cậu sử dụng trái ác quỷ của mình theo những cách khéo léo. Anh ta có thể biến thành một người khổng lồ, đó là điều mà anh ta không bao giờ có thể làm được vì Gear Third chỉ làm tăng kích thước của các bộ phận khác nhau trên cơ thể của Luffy.

Trái ác quỷ của Luffy cũng ảnh hưởng đến những thứ xảy ra tự nhiên như sét. Gear Fifth cũng làm cho Luffy trở nên hoạt hình hơn, bổ sung thêm một chút hài hước cho các trận chiến. Kaido đã tận mắt trải nghiệm các hiệu ứng này, và rõ ràng là anh ấy đã rất ngạc nhiên, và so sánh nó với thứ mà một người sẽ tìm thấy trong sách ảnh. Nhìn chung, có thể nói Hito Hito no Mi, Model: Nika an toàn trong tay Luffy vì khả năng sáng tạo của anh ấy là không có giới hạn, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

146 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn