wowhay4u 2 năm trước

One Piece: Twin Devil Fruit của Blackbeard là gì? Giải thích mọi thứ

One Piece: Twin Devil Fruit của Blackbeard là gì, tại sao Blackbeard là nhân vật duy nhất trong One Piece có hai trái ác quỷ, wowhay4u.com chia sẻ.

Marshall D. Teach, được biết đến nhiều hơn với tên gọi của mình, được cho là hải tặc sống nguy hiểm nhất trong One Piece. Chỉ riêng gia phả của anh ta đã rất ấn tượng: một cựu thành viên của băng Râu Trắng và một cựu thành viên của Bảy lãnh chúa của Biển, và là thành viên mới nhất của Yonko. Trong khi số tiền thưởng 2.247.600.000 Berry của anh ta bị lép vế bởi ba Yonko khác, những người đều có số tiền thưởng vượt quá 4 tỷ, Râu Đen nhìn chung có thể là một mối đe dọa lớn hơn.


Quang cao

Twin Devil Fruit của Blackbeard là gì?

Trong khi một phần của điều này có thể là do thủy thủ đoàn cực kỳ khét tiếng của hắn, thì Râu Đen lại có một con át chủ bài khác: hắn là nhân vật duy nhất được xác nhận trong toàn bộ series sở hữu sức mạnh của hai Trái Ác Quỷ.

Đầu tiên là Yami Yami no Mi loại Logia (Trái bóng tối), và thứ hai là Gura Gura no Mi hệ Paramecia (Tremor-Tremor hay Quake-Quake Fruit), thứ mà Râu Đen đã đánh cắp từ xác chết của Râu Trắng. Sở hữu hai Trái Ác Quỷ là điều bình thường không thể xảy ra, và cơ chế chính xác làm cách nào mà Râu Đen đạt được thành tích này vẫn chưa được biết rõ.


Quang cao

Thông thường, linh hồn của Ác quỷ sinh sống trong cơ thể của một người sử dụng Trái ác quỷ sẽ không cho phép một linh hồn khác xâm nhập, giết chết người đó. Marco, Tư lệnh sư đoàn đầu tiên của Râu Trắng, đoán rằng trái ác quỷ đầu tiên của Râu Đen, và cách nó thay đổi cơ thể bất thường của nó, có thể liên quan đến việc anh ta có được sức mạnh của Gura Gura no Mi. Quả thực, Yami Yami no Mi rất lạ, ngay cả theo tiêu chuẩn của Trái ác quỷ.


Quang cao

Yami Yami no Mi là gì?

Yami Yami no Mi là một loại trái cây hệ Logia khiến người sử dụng nó trở thành “Darkness Man”. Bóng tối này có lực hấp dẫn vô cùng lớn, với cơ thể của Râu Đen đóng vai trò là trung tâm của khối lượng, về cơ bản khiến anh ta trở thành một lỗ đen có thể hấp thụ bất cứ thứ gì anh ta chọn. Về mặt lý thuyết, không gian bên trong cơ thể anh ta là vô hạn, và hầu như không gì có thể thoát khỏi sức kéo của sức mạnh của anh ta, bài viết được đăng tải tại wowhay4u. com.

Anh ta cũng có thể trào ngược bất cứ thứ gì anh ta hấp thụ được bằng sức mạnh này, tạo ra một luồng mảnh vỡ hủy diệt. Tuy nhiên, sức mạnh nguy hiểm nhất của Yami Yami no Mi là sức mạnh nguy hiểm nhất của Yami Yami no Mi là nó có khả năng vô hiệu hóa hoàn toàn sức mạnh Trái ác quỷ của các đối thủ của Râu đen miễn là anh ta duy trì tiếp xúc vật lý với họ. Chính khả năng này đã cho phép anh ta đánh bại Portgas D. Ace trong trận chiến.

Tuy nhiên, Yami Yami no Mi có một vài điểm yếu quan trọng. Mặc dù Râu Đen có thể hấp thụ hầu hết mọi đòn tấn công, nhưng trên thực tế, điều này đã phủ nhận hắn khả năng vô hình mà hầu hết những người sử dụng hệ Logia đều có.

Hầu hết các cuộc tấn công sẽ đánh anh ta và gây hại cho anh ta, bao gồm cả lửa của Ace và sau đó là chất độc của Magellan. Râu đen có lẽ đã chết sau này nếu Shiryu, thành viên phi hành đoàn tương lai của anh ta, không cho anh ta thuốc giải độc. Bất chấp điểm yếu này, Yami Yami no Mi dễ dàng trở thành một trong những Trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece. Nhưng Gura Gura no Mi có thể còn mạnh hơn.

Gura Gura no Mi là gì? 

Trong khi trái Logia thường được coi là trái ác quỷ mạnh nhất, Gura Gura no Mi là đối thủ của chúng về sức mạnh và nằm trong một đẳng cấp riêng trong số các trái hệ Paramecia. Nó được cho là có sức mạnh hủy diệt thế giới, và là một trong những lý do lớn nhất khiến Râu Trắng vô cùng sợ hãi. Đúng như tên gọi của nó, Gura Gura no Mi cho phép người dùng tạo ra các trận động đất và sóng xung kích lớn theo ý muốn.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách đập mạnh hoặc hút lấy không khí như thể nó rắn, và có thể dẫn đến sóng thần và thậm chí nghiêng đất ở nhiều góc độ khác nhau. Ở cự ly gần, nó cũng có thể được sử dụng để khuếch đại các cú đấm và đá cũng như lực của vũ khí. Một đòn đánh tầm gần từ Gura Gura no Mi đủ mạnh để làm bị thương nặng những võ sĩ cực kỳ mạnh mẽ như Sakazuki . Một cú đấm về phía sườn của anh ta do sự cho phép của Râu Trắng đã khiến anh ta bay vài trăm mét vào Trụ sở Thủy quân lục chiến, sau đó phá hủy phần lớn tòa nhà đồ sộ.

Tất nhiên, sự tàn phá rộng rãi và bừa bãi do Gura Gura no Mi gây ra có thể nguy hiểm cho đồng minh cũng như đối với kẻ thù của người dùng, khiến nó trở thành một con dao hai lưỡi, giống như những trái ác quỷ khác của Râu Đen. Điều đó nói lên rằng, đối với một người như Râu Đen, người thích có một băng nhỏ, cực kỳ đáng gờm hơn là một đội quân nhỏ như Râu Trắng, Kaido hay Big Mom, thì đây không phải là một khuyết điểm.

Cả hai Trái Ác Quỷ của Râu Đen đều có sức tàn phá khủng khiếp

Cả hai Trái Ác Quỷ của Râu Đen đều có sức tàn phá khủng khiếp, nhưng sức mạnh tổng hợp của chúng có thể khiến hắn trở thành hải tặc sống nguy hiểm nhất. Râu Đen đã chinh phục được gần như toàn bộ lãnh thổ của đội trưởng cũ của mình, và cũng không ngại tiến thẳng vào Quân đội Cách mạng, phá hủy trụ sở của họ tại Baltigo. Và trong khi Râu Đen vẫn chưa có động thái dứt khoát chống lại Chính phủ Thế giới kể từ Marineford, có những dấu hiệu cho thấy hành động tiêu cực này có thể sắp kết thúc.

Kẻ thù lớn thứ ba và cuối cùng của Râu Đen là băng hải tặc Mũ Rơm, cụ thể là Luffy, và hắn có thể sẽ là đối thủ khó khăn nhất trong One Piececủa nhân vật chính được nêu ra. Khả năng vô hiệu hóa sức mạnh trái ác quỷ của anh với Yami Yami no Mi và gây ra sự hủy diệt tràn lan với Gura Gura no Mi khiến anh dễ dàng trở thành trở ngại lớn nhất cho đến nay, bài viết được đăng tải tại wowhay4u. com.

162 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn