admin 1 năm trước

Pream là ai? Bật mí bí mật Pream chưa ai biết

Pream là ai, Pream là Lisa phải không, Pream là người nước nào, Pream bao nhiêu tuổi, wowhay4u.com chia sẻ bật mí bí mật Pream chưa ai biết.

Pream là ai?

Pream là một cô gái đặc biệt được cộng đồng mạng cho là rất giống Lisa Blackpink tuy nhiên vẫn có ý kiến cho rằng đừng nên so sánh như vậy vì Pream có nét đẹp riêng, Lisa có nét đẹp riêng.


Advertisement

 

Nguồn ảnh: Chụp màn hình TikTok

Pream là người nước nào?

Pream là người nước Thái Lan là một hot TikToker Thái Lan xinh đẹp được nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt.


Advertisement

Đây là ảnh chụp màn hình tài khoản TikTok của Pream mà wowhay4u.com vừa tìm kiếm được. Kênh TikTok của Pream có 270,8K người theo dõi và sở hữu 4,5M lượt thích. Quả là một con số khá ấn tượng.


Advertisement
Nguồn ảnh: Chụp màn hình TikTok

Tiếp theo, nhân nói đến Thái Lan, wowhay4u.com chia sẻ cùng các bạn những điều thú vị về Thái Lan nhé!

 

Chỉ có người nước ngoài gọi thủ đô của Thái Lan là Bangkok . Trong tiếng Thái, tên thật của nó là Krung Thep. Nhưng, thậm chí đó là phiên bản rút gọn của tên đầy đủ của thành phố: Tên chính thức của Bangkok là một trong những tên dài nhất trên thế giới! Krung Thep Mahanakhon Amon Rattanakosin Mahinthara Ayuthaya Mahadilok Phop Noppharat Ratchathani Burirom. Hãy thử nói điều đó sau một ly SangSom!

Krung Thep được dịch là ‘Thành phố của những thiên thần’, trong khi Bangkok thực sự có nghĩa là ‘ngôi làng của những trái mận hoang dã’, vì vậy bạn có thể hiểu tại sao người Thái lại thích cái trước.

Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề Bangkok / Krung Thep, bạn có tin rằng thành phố này từng được xây dựng trên những chiếc nhà sàn nhìn ra những con kênh không? Cũng như ở Venice, những tuyến đường thủy này hay còn gọi là ‘khlongs’ được sử dụng như những tuyến đường giao thông và đi lại chính của thành phố. Giờ đây, hầu hết các con kênh này đã bị lấp, mặc dù vẫn có chợ nổi cho khách du lịch và người dân địa phương vui chơi ở ngoại ô thành phố.

Mặc dù Thái Lan không có tôn giáo chính thức, nhưng khoảng 95% dân số theo đạo Phật. Và, với tư cách là ‘người bảo vệ đức tin’, Nhà vua Thái Lan phải luôn theo đạo Phật.

Một trong những điểm tham quan ấn tượng nhất ở Thái Lan phải kể đến bức tượng vàng Phra Phuttha Maha Suwana Patimakon cao 15 mét. Mặc dù những kẻ cướp bóc đã lấy trộm từ các ngôi đền trong suốt nhiều thế kỷ, bức tượng này được bao phủ bởi vữa và kết quả là đã được cứu, wowhay4u.com chia sẻ.

248 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây