wowhay4u 2 năm trước

Rising sign là gì? Bí ẩn rising sign chưa ai biết

Rising sign là gì, Rising sign có nghĩa là gì, cách nhận biết Rising sign, wowhay4u.com chia sẻ bí ẩn rising sign chưa ai biết.

Ngay cả những người không kiểm tra ngày tử vi thường xuyên cũng hiểu mơ hồ về dấu hiệu mặt trời của họ, đó là 12 cung hoàng đạo được xác định bởi ngày bạn sinh. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi mình, Rising sign là gì?


Advertisement

Rising sign là gì?

Rising sign là dấu hiệu trỗi dậy là dấu hiệu đã tăng trên đường chân trời phía Đông vào thời điểm bạn sinh. Hãy tưởng tượng bạn sinh ngày 8 tháng 9 và mọi người luôn xếp bạn vào một cái hộp bằng cách sử dụng dấu hiệu mặt trời của bạn: Xử Nữ phê phán, phân tích, cầu toàn. Tuy nhiên, bạn luôn cảm thấy mình là kiểu người có cảm giác sâu sắc, phi lý trí và mơ mộng. Đó có thể là do Song Ngư của bạn đang lên!

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết và tự làm quen với dấu hiệu đang lên của bạn, cũng như phần còn lại của các vị trí hành tinh của bạn như dấu hiệu mặt trăng của bạn, để hiểu đầy đủ về con người thật của bạn.


Advertisement

Làm cách nào để biết dấu hiệu trỗi dậy của tôi là gì?

Rising sign là dấu hiệu trỗi dậy, được tính bằng cách sử dụng chính xác thời điểm sinh của bạn vào ngày sinh nhật của bạn. Có rất nhiều trang web miễn phí cung cấp một máy tính dấu hiệu trỗi dậy. Nếu bạn không biết chính xác thời gian sinh của mình, bạn không thể tính chính xác dấu hiệu tăng của mình vì nó thay đổi hai giờ một lần. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ bản sao giấy khai sinh của bạn để có biểu đồ chiêm tinh chính xác!


Advertisement

Bởi vì dấu hiệu mọc thay đổi hai giờ một lần, đó là một vị trí cá nhân hơn nhiều so với dấu hiệu mặt trời của bạn, thay đổi cứ sau 28 ngày. Dấu hiệu tăng của bạn cũng rất quan trọng vì nó quy định dấu hiệu của mỗi nhà trong số 12 nhà trong biểu đồ sinh của bạn sẽ được cai trị bởi dấu hiệu nào. Vì vậy, dấu hiệu tăng của bạn cai trị ngôi nhà đầu tiên của bạn và mỗi ngôi nhà sau đó được lấp đầy bởi các biểu tượng hoàng đạo theo thứ tự thời gian tiếp theo.

Một ví dụ về điều này: Một Bạch Dương đang lên sẽ có ngôi nhà đầu tiên do Bạch Dương cai trị, ngôi nhà thứ hai do Kim Ngưu cai trị… Các nhà trong chiêm tinh học quy định các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của bạn, có nghĩa là dấu hiệu cai trị của chúng có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ ý thức về bản thân đến những bí mật sâu kín nhất của chúng ta, cuộc sống gia đình của chúng ta và mọi chi tiết ở giữa. Bạn hỏi một vị trí có thể thực sự giữ được nhiều quyền lực như vậy không? Nó có thể và nó không!

Đặc điểm của Rising sign

Bạch Dương

Những người có cung Bạch Dương coi thế giới là một nơi đầy tính cạnh tranh, thú vị và tràn đầy tinh thần. Chiến thắng là tất cả đối với Aries Rising, những người tin rằng – để sống cuộc sống mà họ đã được định sẵn để trải nghiệm – họ cần phải vươn lên dẫn đầu.

Vì Bạch Dương là dấu hiệu đầu tiên của hoàng đạo, nên năng lượng xung quanh dấu hiệu lửa này là tất cả về tia lửa ban đầu của cuộc sống, động lực và sự lôi cuốn. Với sao Hỏa – ​​hành tinh của hành động và động lực – là người cai trị biểu đồ của bạn, bạn hạnh phúc nhất khi làm việc để đạt được những thành tựu và thành tích thú vị. Sự mạo hiểm của Bạch Dương đôi khi có thể hơi liều lĩnh (dấu hiệu này được biết là thiếu kiểm soát bốc đồng), nhưng vào cuối ngày, đó là những gì cần thiết để sống cuộc sống nhanh chóng.

Kim Ngưu

Kim Ngưu rising coi trọng sự ổn định lâu dài. Những người sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu tìm cách xây dựng cuộc sống mà họ có thể tin tưởng, và ưu tiên sự an toàn, tiện nghi và các khoản đầu tư dài hạn. Là dấu hiệu trái đất đầu tiên của cung hoàng đạo, Kim Ngưu đánh giá cao những trải nghiệm về thể chất và xúc giác, vì vậy những người có cung Kim Ngưu có xu hướng thích làm việc bằng tay của họ.

Sao Kim – hành tinh của tình yêu và sắc đẹp – là người cai trị biểu đồ cho một Kim Ngưu đang lên, có nghĩa là sự lãng mạn, gợi cảm, vui vẻ, ổn định và trường thọ là vô cùng quan trọng đối với những người sinh ra dưới dấu hiệu này. Những người thuộc cung Kim Ngưu có thể hơi cứng đầu và không thích thay đổi, vì vậy học cách tin tưởng vào quá trình này là rất quan trọng.

Song Tử

Song Tử rising được thúc đẩy bởi sự tò mò, ham chơi và kết nối xã hội. Dấu hiệu không khí khét tiếng được biết đến với tính hai mặt nội tại của nó, Gemini Risings được truyền cảm hứng từ… tốt, tất cả mọi thứ. Những người có cung Song Tử coi thế giới là một nơi thú vị, đầy những người thú vị để gặp gỡ và những chủ đề hấp dẫn để học hỏi.

Sao Thủy – hành tinh của truyền thông và thông tin – là người cai trị biểu đồ cho những người có chòm sao Song Tử; khao khát trò chuyện và thông thái, giao tiếp đóng một vai trò quan trọng trong mọi trải nghiệm của Gemini Rising. Mặc dù Gemini Ascendant có thể hơi bay bổng và có xu hướng buôn chuyện, nhưng vị trí này phát triển mạnh nhờ sự mới lạ, biến niềm vui trở thành giá trị cốt lõi thực tế của Gemini Rising.

Cự Giải

Cự Giải, được tượng trưng bởi con cua với lớp vỏ cứng bên ngoài, cần cảm thấy an toàn và được hỗ trợ để mất cảnh giác. Tương tự như vậy, những người sinh ra với cung Cự Giải thường trải qua các chủ đề về sự tin tưởng, lòng trung thành, sự an toàn và hỗ trợ trong suốt cuộc đời của họ.

Nhạy cảm, thích nuôi dưỡng và cực kỳ trung thành, Cự Giải thường đảm nhận vai trò làm cha mẹ trong đời sống xã hội của họ. Mặt Trăng là người cai trị biểu đồ của Cự Giải. Và cũng giống như Mặt trăng liên tục dao động trong suốt 28 ngày chu kỳ tàn lụi của nó, những người có nguy cơ mắc bệnh ung thư có thể xoay chuyển cảm xúc nhanh chóng. Điều này có thể khiến bạn mệt mỏi, vì vậy, học cách tôn trọng thời điểm lên xuống và dòng chảy của sự nhạy cảm là rất quan trọng đối với những người thuộc cung Cự Giải.

Sư Tử

Leo Risings trải nghiệm cuộc sống như một sân khấu kịch cao, thường xuyên tìm kiếm những trải nghiệm lớn hơn cuộc sống. Táo bạo, dũng cảm, ấm áp và can đảm, Leo Risings được thu hút bởi sự chú ý – và không phải không có lý do chính đáng.

Người cai trị biểu đồ cho Leo Ascendant là Mặt trời, ngôi sao sáng ở trung tâm hệ mặt trời của chúng ta. Như bạn có thể đã đoán, điều cực kỳ quan trọng là Leo Ascendants phải được nhìn thấy, đánh giá cao và được công nhận về tài năng và thành tích của họ.

Tuy nhiên, điều quan trọng đối với Leo Ascendants cần nhớ rằng họ không phải là những ngôi sao duy nhất trong thiên hà: Bằng cách khai thác vào sự hào phóng bẩm sinh của họ, Leo Risings có thể học cách chia sẻ sân khấu.

Xử Nữ

Xử Nữ mạo hiểm trải nghiệm thực tế thông qua hệ thống, cấu trúc và năng suất. Xử Nữ, một dấu hiệu Trái đất, được truyền cảm hứng từ tất cả những gì thực tế, có cơ sở và bắt nguồn từ thực tế. Tương tự như vậy, Virgos Ascendants thích trau dồi các quy trình và thói quen để cải thiện trải nghiệm hàng ngày của họ.

Với sao Thủy – hành tinh của giao tiếp và biểu đạt – là người cai trị biểu đồ cho Xử Nữ trỗi dậy, vị trí này luôn thu thập, xử lý và chia sẻ thông tin. Đối thoại là rất quan trọng đối với vị trí này, vì vậy Xử Nữ Rủi ro đánh giá sâu sắc các mối quan hệ giúp trò chuyện dễ dàng và cởi mở. Mặc dù những người thuộc cung Xử Nữ thường có xu hướng cầu toàn, nhưng liều thuốc giải độc tốt nhất cho sự chỉ trích này là phát triển lòng trắc ẩn mạnh mẽ đối với bản thân và người khác.

Thiên Bình

Những người sinh ra với cung Thiên Bình có giá trị cân bằng, hài hòa và ngoại giao. Về mặt xã hội, rủi ro Thiên Bình hạnh phúc nhất khi được hợp tác và thường có thể đảm nhận vai trò hòa giải ở cấp độ giữa các cá nhân.

Sao Kim – hành tinh của tình yêu, sắc đẹp và các giá trị – là người cai trị biểu đồ cho những người có cung Thiên Bình, nó nhấn mạnh sự nhạy cảm thẩm mỹ mạnh mẽ của vị trí này, đánh giá cao sự lãng mạn và sự chú trọng của họ đến hòa bình và yên tĩnh.

Bởi vì Libra Risings rất cam kết duy trì sự trang nhã, vị trí này có thể đấu tranh với sự do dự vì sợ làm mất lòng người khác, vì vậy điều quan trọng đối với Libra Ascendants cần nhớ rằng đôi khi quyết định đúng lại là một quyết định khó.

Bò Cạp

Những người sinh ra với cung Bọ Cạp coi mình như những thám tử bẩm sinh – và có lẽ họ không sai. Scorpio Risings sử dụng sự nhạy cảm cảm xúc của mình để đi sâu vào gốc rễ của mọi tình huống nhằm khai quật sự thật, liên kết sâu sắc sắc thái phức tạp với khả năng trực giác mạnh mẽ.

Sao Diêm Vương, thiên thể xa xôi có liên quan đến sự biến đổi sâu sắc và mạnh mẽ, là người cai trị biểu đồ cho những người thuộc cung Bọ Cạp, biến sự biến hình trở thành một chủ đề lặp đi lặp lại trong cuộc sống của họ. Mặc dù những người có vị trí này thường khó đọc (suy cho cùng, họ đang ẩn chứa vô số bí mật), nhưng một khi cung Bọ Cạp xây dựng được lòng tin, họ chứng tỏ họ là những người bạn và người yêu trung thành sâu sắc.

Nhân Mã

Cuộc sống của một Nhân Mã đang lên được xác định bằng sự phiêu lưu. Là dấu hiệu lửa cuối cùng của cung hoàng đạo, Nhân Mã năng động, tinh thần và mạnh mẽ. Theo đó, Nhân Mã rising được thỏa mãn nhiều nhất khi kết nối với những người thú vị, theo đuổi những trải nghiệm mới và đi sâu vào các chủ đề bí truyền kỳ lạ với những người bạn cùng chí hướng.

Sao Mộc – hành tinh của sự may mắn và mở rộng – là người cai trị biểu đồ cho sự trỗi dậy của Nhân Mã, nhấn mạnh sự lạc quan nội tại của vị trí này. Mặc dù cung Nhân Mã có xu hướng “ném bom sự thật” và kết thúc bằng miệng của họ, dấu hiệu này đảm bảo cho bạn biết chính xác nó như thế nào… và sau đó có thể nhiều hơn một chút.

Ma Kết

Ma Kết là dấu hiệu Trái đất cuối cùng của cung hoàng đạo, và được biết đến với thái độ nghiêm khắc, khắc kỷ và chăm chỉ. Khi dấu hiệu này chiếu sáng quan điểm của bạn về thực tế, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình – và mọi thứ trong đó – như một biểu hiện vật chất của sự kiên trì.

Bạn được cai quản bởi Sao Thổ, hành tinh gắn liền với sự cam kết và trách nhiệm, và bạn di chuyển qua từng ngày với nhận thức sâu sắc về sự kiên trì không ngừng của mình. Những người có vị trí này thường cảm thấy rằng họ có sức nặng của cả thế giới trên vai, điều này cuối cùng dẫn đến danh tiếng lạnh lùng và cứng rắn của họ.

Nhưng khi một Ma Kết trỗi dậy nhớ đừng đối xử với bạn bè của họ như nhân viên của họ, vị trí này cho thấy bản thân nó là người trung thực, ổn định và nhất quán.

Bảo Bình

Là cung hoàng đạo sáng tạo, tiến bộ và nhân đạo nhất, người mệnh Thủy quyết tâm tạo ra những thay đổi tích cực, lâu dài trên quy mô lớn. Đối với Aquarius Ascendant, quỹ đạo cuộc sống của họ được thúc đẩy bởi các vấn đề liên quan đến lý tưởng tập thể, vì vậy những người sinh ra với vị trí này quyết tâm giải quyết những bất công.

Người cai trị biểu đồ cho Aquarius Rising là sao Thiên Vương – sao khí khổng lồ gắn liền với cuộc cách mạng và nổi loạn – nhấn mạnh tinh thần độc đáo của vị trí này. Bởi vì Bảo Bình Rủi ro đang suy nghĩ ở cấp độ toàn cầu, vị trí này không phải là người thích nói nhỏ, đó là lý do tại sao họ có thể tỏ ra hơi lạnh lùng hoặc xa cách. Họ đang cố gắng cứu thế giới, được chứ?

Cung Song Ngư

Song Ngư mạo hiểm trải nghiệm cuộc sống thông qua những rung cảm. Cung hoàng đạo cuối cùng, Song Ngư đã hấp thụ trí tuệ, sự đồng cảm và kinh nghiệm của mười một cung trước đó, có nghĩa là vị trí này được gắn với cảm xúc, ký ức và thông tin xác định khả năng tâm linh đặc trưng của Song Ngư.

Người cai trị biểu đồ cho Song Ngư thăng thiên là Neptune, hành tinh xa xôi gắn liền với những giấc mơ, ảo ảnh, tưởng tượng và cõi tiềm thức. Trên thực tế, bởi vì Song Ngư thăng thiên rất kết nối với năng lượng – cõi thiên đường vô hình – không phải lúc nào vị trí này cũng dễ dàng kết nối với thế giới thông qua những suy nghĩ và ý tưởng tuyến tính: Âm nhạc, nghệ thuật và thơ ca xác định Dấu hiệu Trỗi dậy thanh tao này. Khi nghi ngờ, vị trí này nên nắm bắt được sự nhạy cảm sáng tạo của họ, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

 

203 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn