admin 2 tháng trước

Shxtou là ai? Bật mí bí mật Shxtou chưa ai biết

Shxtou là ai, Shxtou là người nước nào, bao nhiêu tuổi, Shxtou real face, wowhay4u.com chia sẻ bật mí bí mật Shxtou chưa ai biết.

Shxtou là ai?

Shxtou là một Youtuber ảo người Mỹ là thành viên tích cực của nhóm có tên Hanamori. Anh ấy thực sự sinh ngày 24 tháng 7. Shxtou ra mắt lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 10 năm 2021. Shxtou được gọi với biệt danh là Shottom và hầu hết nổi tiếng với các video chơi game và nội dung tương tự. Shxtou cao 5 feet 9 inch. Hiện vẫn chưa rõ cân nặng của anh. Shxtou có trên Twitch và YouTube.


Quang cao

Tiết lộ khuôn mặt Shxtou

Mọi VTuber đều thích ẩn mình sau lớp mặt nạ của một nhân vật hư cấu. Điều này cũng đúng với Shoto. Anh ấy cũng thích che giấu bản thân như nhân vật của Shoto Vtuber. Anh chàng ban đầu ẩn sau ID của Shxtou vẫn chưa tiết lộ danh tính của mình với cơ sở người hâm mộ của mình. Anh ấy thà bị ẩn sau một đôi mắt tím tuyệt đẹp và một anh chàng mặc áo hoddie màu tím.


Quang cao

Nhân vật của Shxtou

Shoto nổi tiếng với cách cư xử thô tục và trơ trẽn. Anh ta thường xuyên bị bắt gặp công khai tán tỉnh những Vtuber khác mà anh ta là bạn bè trên Twitter hoặc trong các video cộng tác, hoặc “tệ quá” như các Bang hội của anh ta muốn đề cập đến nó, và thường nói những điều được coi là khá “khó hiểu” về bản chất. Shoto đã thú nhận rằng anh ta không hối hận về những điều bẩn thỉu mà anh ta nói hoặc những âm thanh đáng ngờ mà anh ta được biết là tạo ra.


Quang cao

Kênh YouTube của Shxtou

Shoto là một Youtuber, VTuber Streamer, Diễn viên lồng tiếng, VSinger. Anh ấy có một kênh youtube chính thức tên là Shoto. Vì vậy, kênh YouTube có 553 nghìn người đăng ký. Anh ấy đã tải lên tổng cộng 43 video trên kênh YouTube của mình. Tất cả nội dung của anh ấy đều liên quan đến chơi game.

Tên kênh YouTube của anh ấy là – Shoto. Anh ấy cũng là một người dùng Twitter với I’d @shxtou và ở đó có hơn 336 nghìn người theo dõi.

Anh sở hữu một kênh Twitch tên Shxtou với hơn 248k người theo dõi.

Anh ấy có 32k thành viên trên máy chủ Discord của mình, wowhay4u.com chia sẻ.

 

213 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...