wowhay4u 2 năm trước

Shxtou là ai? Bật mí bí mật Shxtou chưa ai biết

Shxtou là ai, Shxtou là người nước nào, bao nhiêu tuổi, Shxtou real face, wowhay4u.com chia sẻ bật mí bí mật Shxtou chưa ai biết.

Shxtou là ai?

Shxtou là một Youtuber ảo người Mỹ là thành viên tích cực của nhóm có tên Hanamori. Anh ấy thực sự sinh ngày 24 tháng 7. Shxtou ra mắt lần đầu tiên vào ngày 2 tháng 10 năm 2021. Shxtou được gọi với biệt danh là Shottom và hầu hết nổi tiếng với các video chơi game và nội dung tương tự. Shxtou cao 5 feet 9 inch. Hiện vẫn chưa rõ cân nặng của anh. Shxtou có trên Twitch và YouTube.


Quang cao

Tiết lộ khuôn mặt Shxtou

Mọi VTuber đều thích ẩn mình sau lớp mặt nạ của một nhân vật hư cấu. Điều này cũng đúng với Shoto. Anh ấy cũng thích che giấu bản thân như nhân vật của Shoto Vtuber. Anh chàng ban đầu ẩn sau ID của Shxtou vẫn chưa tiết lộ danh tính của mình với cơ sở người hâm mộ của mình. Anh ấy thà bị ẩn sau một đôi mắt tím tuyệt đẹp và một anh chàng mặc áo hoddie màu tím.


Quang cao

Nhân vật của Shxtou

Shoto nổi tiếng với cách cư xử thô tục và trơ trẽn. Anh ta thường xuyên bị bắt gặp công khai tán tỉnh những Vtuber khác mà anh ta là bạn bè trên Twitter hoặc trong các video cộng tác, hoặc “tệ quá” như các Bang hội của anh ta muốn đề cập đến nó, và thường nói những điều được coi là khá “khó hiểu” về bản chất. Shoto đã thú nhận rằng anh ta không hối hận về những điều bẩn thỉu mà anh ta nói hoặc những âm thanh đáng ngờ mà anh ta được biết là tạo ra.


Quang cao

Kênh YouTube của Shxtou

Shoto là một Youtuber, VTuber Streamer, Diễn viên lồng tiếng, VSinger. Anh ấy có một kênh youtube chính thức tên là Shoto. Vì vậy, kênh YouTube có 553 nghìn người đăng ký. Anh ấy đã tải lên tổng cộng 43 video trên kênh YouTube của mình. Tất cả nội dung của anh ấy đều liên quan đến chơi game.

Tên kênh YouTube của anh ấy là – Shoto. Anh ấy cũng là một người dùng Twitter với I’d @shxtou và ở đó có hơn 336 nghìn người theo dõi.

Anh sở hữu một kênh Twitch tên Shxtou với hơn 248k người theo dõi.

Anh ấy có 32k thành viên trên máy chủ Discord của mình, wowhay4u.com chia sẻ.

 

628 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn