admin 4 tháng trước

Tế Điên 1976 là ai? Bí mật Tế Điên 1976 chưa ai biết

Tế Điên 1976 là ai, Tế Điên 1976 tên thật là gì, Tế Điên 1976 quê ở đâu, wowhay4u.com chia sẻ bí mật Tế Điên 1976 chưa ai biết.

Tế Điên 1976 là ai?

Tế Điên 1976 là một nhân vật đặc biệt, xuất thân không hề kém cỏi, danh tiếng nổi khắp một vùng, một thời Tế Điên 1976 thét ra lửa ai ai cũng run sợ nhưng vẫn quyết tâm tìm kiếm danh tính thật sự Tế Điên 1976.


Advertisement

Tế Điên 1976 là một tài khoản TikTok, Youtube thường xuyên chia sẻ những video clip về mọi thứ trong đời sống xã hội, nhận được sự quan tâm của nhiều fan.


Advertisement

Tế Điên là biệt danh của người đó và 1976 có thể là năm sinh, Tế Điên 1976 là cái tên gây ấn tượng mạnh mẽ vì khiến cộng đồng mạng liên tưởng đến nhân vật hòa thượng Tế Điên trong những bộ phim cùng tên.

Tế Điên trong phim là ai?

Tế Điên tên thật là Lý Tu Duyên và nhiều người biết đến Tế Điên hay Tế Công lần đầu tiên không phải ở những ngôi chùa Phật giáo mà là trên TV. Phim truyền hình Tế Công từng là bộ phim truyền hình phải xem cho cả người lớn và trẻ em. Mỗi ngày, hãy xem Tế Điên đang điên cuồng và tay cầm rượu là cách anh ta nhìn thấy sự bất công, Rút gươm giúp đỡ và trở thành người hùng trong tâm trí mọi người.


Advertisement

Jigong còn được gọi là “Phật sống Jigong”, “Jigong Bồ tát”, “Jigong Monk”.

Theo truyền thuyết, Jigong đã trở thành một nhà sư tại chùa Lingyin ở Hàng Châu vì thoát khỏi hôn nhân và học hỏi từ thiền sư Xiatang Huiyuan. Mặc dù Jigong thích tụng kinh và thiền định, anh ấy cũng thích ăn thịt và uống rất nhiều, đặc biệt là nhúng thịt vào tỏi và ăn nó! Jigong không bình tĩnh và vững vàng như các nhà sư trong ấn tượng của chúng ta, thay vào đó, anh ta thường cười và mắng mỏ người khác, mặc quần áo rách nát, giày rách, cầm một chiếc quạt rách nát và nán lại bên ngoài chùa.

Mặc dù Tế Công thường không coi trọng giới luật, và hành động của anh ta luôn luôn phóng túng và không bị kiềm chế, nhưng anh ta không bao giờ bỏ qua hoặc bác bỏ những bất công trong thế giới. Y thuật của Tế Công hơn người. Ông là người tinh thông và thường dùng y thuật của mình để giúp đỡ những người khó khăn nên được gọi là “Phật sống Jigong”.

Sau khi sư phụ của Jigong là Huiyuan qua đời, ông bị buộc phải chuyển đến chùa Jingci, và qua đời tại chùa Jingci vào ngày 16 tháng 5 năm Song Jiading thứ hai (1209 sau Công Nguyên).

Câu chuyện về Jigong bắt đầu được lan truyền vào thời nhà Minh và nhà Thanh, những người kể chuyện dân gian đã phát triển nhiều câu chuyện truyền thuyết dựa trên truyền thuyết về Jigong, và sau đó đã tổng hợp những câu chuyện này thành cuốn sách “The Complete Biography of Jigong”. Những người kể chuyện đã truyền bá những câu chuyện về Jigong đến với mọi người. Nhiều tín đồ sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống Nhờ đến sự giúp đỡ từ Jigong, có thể thấy rằng Jigong luôn là một trong những liều thuốc giải độc hiệu quả cho cuộc sống trong lòng các tín đồ, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

1203 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...