wowhay4u 2 năm trước

Telekinesis là gì? Bật mí bí mật Telekinesis chưa ai biết

Telekinesis là gì, Telekinesis dịch là gì, có thể luyện tập Telekinesis không, wowhay4u.com chia sẻ bật mí bí mật Telekinesis.

Trí óc con người là một điều đáng kinh ngạc: 100 tỷ tế bào thần kinh giúp chúng ta có thể đi lại, nói chuyện, suy nghĩ, sáng tạo, xây dựng – danh sách này gần như vô tận. Trong khi đó, bản chất con người thôi thúc chúng ta muốn nhiều hơn nữa, vượt qua ranh giới của sức mạnh trí óc và khám phá những kỹ năng mới. Một số kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất trong số đó bao gồm telekinesis, một khả năng cho phép chúng ta tương tác với các đối tượng vật lý chỉ bằng suy nghĩ của mình.


Quang cao

Hy vọng về tiềm năng phát triển của con người đã tạo ra một loạt các nhân vật văn hóa đại chúng có khả năng sử dụng sức mạnh tâm thần với cả mục đích lành tính và chết người. Từ Matilda Wormwood khôn ngoan hơn tuổi đến Carrie White khốn khổ – chưa kể đến toàn bộ trật tự Jedi – sức mạnh từ động vật học chiếm một vị trí đặc biệt trong từ điển văn hóa nhân loại. Khái niệm này cũng đang nhận được sự gia tăng tín hiệu nhờ bộ phim truyền hình ăn khách thập niên 80 “Stranger Things” và một trong những nhân vật chính mạnh mẽ của nó, Eleven. (Cảnh báo: bài viết này có chứa các phần phá hoại “Stranger Things”.)


Quang cao

Liệu cuối cùng con người có thể tiến hóa những khả năng như Mười Một? Chính xác thì telekinesis là gì? Các trường hợp được lập thành văn bản đã tồn tại chưa? Công nghệ đóng vai trò gì trong các giai đoạn tiến hóa tiếp theo (có thể có) này của loài người?

Telekinesis là gì?

Telekinesis là gì? Telekinesis là xuất phát từ những từ Hy Lạp có nghĩa là “tâm trí” và “chuyển động”. Về cơ bản, telekinesis – còn được gọi là Psychokinesis (PK) – là khả năng di chuyển các đối tượng bằng tâm trí của bạn. Sức mạnh thường thay đổi ở mỗi người dùng tùy thuộc vào nguồn gốc của sức mạnh, đào tạo, tuổi tác của họ, v.v. Theo ghi nhận của Bustle, nhân vật Eleven trong “Stranger Things” có khả năng ném các vật thể lớn, bật và tắt thiết bị điện tử, làm vỡ kính và ảnh hưởng đến các chức năng cơ thể của con người khác. Cô ấy cũng có thể truy cập vào các chiều không gian khác – bao gồm cả Hư không và Ngược chiều – dường như chồng lên nhau trong thời gian (và có thể cả không gian) trong một loại cấu hình đa vũ trụ.


Quang cao

Lời báo trước? Đối với hầu hết các nhà truyền động học, việc thực hiện những kỳ công của trí óc trên vật chất là cực kỳ đáng kinh ngạc: Luke Skywalker đã phải vật lộn để nâng chiếc X-Wing của mình ra khỏi đầm lầy của Dagobah (mặc dù Yoda không gặp vấn đề gì) và Eleven bị chảy máu mũi bất cứ khi nào cô ấy vượt quá giới hạn của mình. Khi chúng tôi nhìn thấy băng đảng “Stranger Things” lần cuối, Eleven đã sử dụng sức mạnh của mình để đóng cổng thông tin giữa thế giới của chúng ta và Upside Down, bẫy Mind Flayer ở phía bên kia và bảo vệ công dân của Hawkins. Về phần mình, Flayer nhìn từ miền Upside Down của nó, xem Snow Ball khiêu vũ và để mắt đến những đứa trẻ láu cá đó, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Trong khi phần lớn chương trình tập trung vào sự phát triển cá nhân của Eleven sau khi cô ấy đột phá Phòng thí nghiệm Hawkins, cô ấy cũng đã chứng minh sự tiến hóa từ xa đáng kể, cho thấy rằng sức mạnh của cô ấy chưa phát triển xong. Chắc chắn, chúng là kết quả của các thí nghiệm phi đạo đức của CIA và sự tước đoạt cảm giác, nhưng cơ sở là ở đó: Điều gì sẽ xảy ra nếu Eleven chỉ là một mô phỏng trên màn ảnh nhỏ của những con người quyền năng đã tồn tại ẩn náu trong suốt lịch sử?

259 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn