admin 1 tháng trước

Vanish mode là gì? Mọi điều về vanish mode bạn chưa biết

Vanish mode là gì, vanish mode facebook messenger, vanish mode instagram, wowhay4u.com chia sẻ mọi điều về vanish mode bạn chưa biết.

Vanish mode là gì?

Vanish mode là chế độ Vanish một tính năng trong ứng dụng Messenger cho phép bạn gửi tin nhắn tạm thời cho bất kỳ ai mà bạn đang trò chuyện cùng.


Advertisement

Những tin nhắn này chỉ tồn tại cho đến khi người nhận đọc chúng, sau đó chúng sẽ biến mất. Đó là một cách tuyệt vời để gửi tin nhắn nhanh chóng mà không làm tắc nghẽn cuộc trò chuyện thông thường của bạn.

Nếu bạn hoặc bạn bè của bạn chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện Chế độ biến mất, cả hai người dùng sẽ được cảnh báo. Và nếu bạn muốn báo cáo một cuộc trò chuyện, bất kỳ tin nhắn nào trong Chế độ Vanish sẽ được đưa vào báo cáo trong tối đa một giờ sau khi bạn nhìn thấy chúng.


Advertisement

Nó cũng bị tắt theo mặc định, có nghĩa là nếu ai đó gửi cho bạn tin nhắn ở Chế độ biến mất, bạn sẽ phải đặt cuộc trò chuyện của riêng mình ở Chế độ biến mất trước khi bạn thấy tin nhắn của họ (và ngược lại).


Advertisement

Cách sử dụng Chế độ biến mất trong Messenger

Để sử dụng Chế độ biến mất, bạn cần phải cài đặt ứng dụng Messenger (trước đây được gọi là Facebook Messenger) trên iPhone hoặc Android của mình.

1. Mở Messenger và mở hoặc bắt đầu trò chuyện với ai đó. Nó sẽ cần phải là một cuộc trò chuyện trực tiếp – Chế độ Vanish không hoạt động trong các cuộc trò chuyện nhóm.

2. Vuốt lên từ cuối màn hình. Bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu bạn vuốt sang Vanish mode. Tiếp tục kéo ngón tay của bạn cho đến khi biểu tượng vòng tròn được lấp đầy hoàn toàn.

3. Cuộc trò chuyện hiện tại của bạn sẽ biến mất và được thay thế bằng màn hình Chế độ biến mất trống. Nếu đây là lần đầu tiên bạn kích hoạt tính năng này, bạn cũng sẽ nhận được một cửa sổ bật lên với một số thông tin về Chế độ biến mất/ Vanish mode.

4. Trên màn hình Chế độ biến mất, bạn có thể gửi tin nhắn hoặc hình ảnh như một cuộc trò chuyện bình thường. Những điều này sẽ kéo dài cho đến khi người nhận nhìn thấy tin nhắn của bạn, sau đó đóng cuộc trò chuyện.

Facebook thuộc sở hữu của Meta đã tung ra chế độ Vanish trên nền tảng trò chuyện Messenger vào năm 2020. Sau đó, nó cũng được thêm vào các tính năng nhắn tin của Instagram. Tính năng này giúp người dùng có những cuộc trò chuyện riêng tư sẽ biến mất sau khi họ được đọc. Chế độ Vanish của Instagram đảm bảo rằng những tin nhắn riêng tư của bạn không bị người khác đọc trộm trên thiết bị của bạn. Ở đây, chúng tôi sẽ thảo luận về cách thức hoạt động của tính năng này và nó có thể giúp gì cho bạn.

Vanish mode của Instagram là gì?

Theo Facebook, tính năng này cho phép người dùng tạo và tham gia các chuỗi trò chuyện tạm thời sẽ tự động bị xóa khi cuộc trò chuyện kết thúc. Nó gần giống như tính năng tự xóa có thể tìm thấy trên Snapchat.

Thông tin chi tiết quan trọng về Vanish mode

Người dùng cần lưu ý rằng tính năng này chỉ hoạt động khi người dùng kích hoạt thủ công. Tính năng này không khả dụng trong các cuộc trò chuyện nhóm và chỉ có thể hoạt động trong các cuộc trò chuyện giữa hai người.

Tính năng này sẽ chỉ hoạt động giữa những người dùng theo dõi nhau trên nền tảng chia sẻ ảnh. Công ty đã thực hiện biện pháp phòng ngừa an toàn này cho người dùng để tránh những tin nhắn không mong muốn từ người lạ.

Người dùng có toàn quyền kiểm soát trải nghiệm trò chuyện của họ và có thể chọn chấp nhận sử dụng tính năng này với ai đó hoặc cũng có thể từ chối yêu cầu của họ. Người dùng sẽ được thông báo ngay lập tức nếu người bạn đang trò chuyện chụp ảnh màn hình tin nhắn của bạn ở chế độ Vanish.

Chế độ Vanish sẽ không ẩn các tin nhắn mà người dùng gửi mà không bật tính năng này. Tin nhắn sẽ hiển thị giống như mọi tin nhắn khác nếu bạn gửi mà không bật tính năng Chế độ biến mất.

Tại sao Vanish mode lại quan trọng đối với người dùng?

Chế độ Vanish cung cấp nhiều lợi thế cho người dùng Instagram. Ưu tiên của nó là sự an toàn và quyền riêng tư của người dùng và nó là hoàn hảo nếu bạn nghi ngờ ai đó theo dõi các cuộc trò chuyện của bạn.

Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng này nếu họ muốn trò chuyện riêng tư với một người dùng Instagram khác đang theo dõi nhau. Bạn có thể chia sẻ thông tin chi tiết bí mật bằng chế độ Vanish và sẽ không có khả năng bị rò rỉ thông tin

Ở chế độ Vanish, tất cả văn bản được xem hoặc đọc, ảnh, meme, hình dán, GIF và những thứ khác sẽ bị xóa vĩnh viễn sau khi bạn kết thúc cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, chế độ này cũng cho phép người dùng chặn hoặc báo cáo một cuộc trò chuyện mà họ không cảm thấy an toàn, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

48 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...