admin 6 tháng trước

Viên thuốc hồi trinh là gì? Không đọc tối cổ ráng chịu

Viên thuốc hồi trinh là gì, viên thuốc hồi trinh (hồi chinh) meme, wowhay4u.com giải đáp nghĩa viên thuốc hồi trinh hồi chinh là gì không đọc tối cổ ráng chịu.

Viên thuốc hồi trinh là gì?

Viên thuốc hồi trinh (hồi chinh) là viên thuốc có thể mang trở lại sự khít khe, hồng hào, ấm cúng cho cô bé của các chị em.


Advertisement

Tiếp theo, có thể các bạn muốn biết những điều thú vị về “cô bé”, wowhay4u.com chia sẻ các bạn tiếp tục đọc nhé!


Advertisement

Những điều thú vị về “cô bé” có thể bạn chưa biết

Có rất nhiều điều chúng ta chưa biết về “cô bé” – thực tế là nhiều phụ nữ không biết sự khác biệt giữa hai loại này. Nhưng những ‘phần phụ nữ’ này là những bộ phận cơ thể hấp dẫn và có thể đóng vai trò lớn không chỉ đối với sức khỏe ấy ơi của bạn mà còn cả sức khỏe chung của bạn.

 “Cô bé” của bạn có tính axit cao hơn phần còn lại của cơ thể

Mặc dù nghe có vẻ không đặc biệt lành mạnh, nhưng có một môi trường “cô bé” có tính axit là rất quan trọng để giữ cho phần này của cơ thể bạn luôn khỏe mạnh.


Advertisement

Môi trường có tính axit bảo vệ âm đạo khỏi bị nhiễm trùng và giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm men có hại.

Nếu “cô bé” trở nên quá kiềm (ngược lại với axit), thì mức độ không lành mạnh của các vi sinh vật này có thể phát triển, làm tăng nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn như viêm “cô bé” do vi khuẩn (BV). “Cô bé” trở nên kiềm tự nhiên hơn sau khi mãn kinh, do đó dễ bị nhiễm trùng do vi khuẩn hơn.

Có nhiều điều đối với “cô bé” hơn là nhìn vào mắt

“Cô bé” được cho là không giống bất kỳ cơ quan nào khác, ở chỗ mục đích duy nhất của nó là khoái cảm tình dục. Nó có một nguồn cung cấp dồi dào các mạch máu và đầu dây thần kinh, với một số nhà nghiên cứu cho biết nó có số lượng đầu dây thần kinh nhiều gấp đôi so với “cậu bé”, wowhay4u.com chia sẻ.

 “Cô bé” có đủ hình dạng và kích cỡ

Vì mỗi “cô bé” là duy nhất, mỗi âm đạo cũng vậy. Trên thực tế, các nghiên cứu khoa học đã tiết lộ rằng “cô bé” có thể thay đổi đáng kể về chiều dài và hình dạng chung.

Một nghiên cứu từ năm 2006 cho thấy chiều dài “cô bé” có thể dao động từ 4-9,5cm, trong khi một nghiên cứu trước đó ghi nhận độ dài lên đến 15cm.

Hình dạng “cô bé” là một đặc điểm khác có sự đa dạng. Năm 2003, các nhà nghiên cứu đã phân loại ống “cô bé” thành 5 hình dạng khác nhau bằng cách sử dụng các phôi bên trong “cô bé” của phụ nữ. Các loại khác nhau là hình nón, các cạnh song song, hình trái tim, hình sên và hình hạt bí ngô.

Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây hơn từ một nghiên cứu lớn hơn đã phát hiện ra rằng “hình dạng của ống không đối xứng hoặc tương tự với bất kỳ hình dạng hình học nào đã biết”.

Khi quan hệ, nhiều phụ nữ lo lắng rằng “cô bé” của họ không bình thường. Những gì nghiên cứu cho thấy rằng không có cái gọi là “cô bé” trông bình thường – mỗi cái đều có thể khác nhau như người sở hữu nó.

Điều quan trọng cần chú ý khi quan hệ “cô bé” của bạn là bạn có bị đau hoặc khó chịu hay không. Quan hệ đau đớn là một trải nghiệm phổ biến với nhiều nguyên nhân và các lựa chọn xử trí khác nhau, wowhay4u.com chia sẻ.

“Cô bé” của bạn sẽ thay đổi trong suốt cuộc đời của bạn

Cũng giống như các bộ phận và mô khác của cơ thể, “cô bé” có thể bị ảnh hưởng bởi những thay đổi theo tuổi tác và các giai đoạn cuộc đời khác nhau vì thế mà bạn cần viên thuốc hồi trinh.

Một số thay đổi phổ biến bao gồm mỏng da “cô bé” do thay đổi nội tiết tố của thời kỳ mãn kinh, hoặc da sẫm màu khi mang thai do lưu lượng máu đến khu vực này tăng lên.

Nhưng nếu bạn lo lắng về sức khỏe của “cô bé’ vì bất kỳ lý do gì, nếu điều gì đó có vẻ không đúng hoặc bình thường đối với bạn, đừng đau khổ trong im lặng hoặc đi một mình. Nói chuyện với bác sĩ đáng tin cậy của bạn – không phải bác sĩ Google!

1260 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...