admin 10 tháng trước

Wrecking Crew là ai? Mọi điều về nhóm siêu ác nhân trong She-Hulk

Wrecking Crew là ai, Wrecking Crew có những thành viên nào, sức mạnh của Wrecking Crew, Wrecking Crew là phản diện hay chính diện, wowhay4u.com chia sẻ mọi điều về nhóm siêu ác nhân trong She-Hulk.

She-Hulk: Attorney at Law chuẩn bị công chiếu trên Disney + Hotstar vào ngày 18 tháng 8 năm 2022. Buổi công chiếu sớm tại LA, diễn ra vào ngày 15 tháng 8, đã thu hút được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình và khán giả, do đó làm tăng sự mong đợi xung quanh loạt phim mới.


Quang cao

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Jennifer Walters (do Tatiana Maslany thủ vai). Walters là một luật sư tài năng chuyên giải quyết các vụ án pháp lý liên quan đến siêu anh hùng. Tuy nhiên, cô có được một số siêu năng lực sau khi được truyền máu từ người anh họ Bruce Banner, hay còn gọi là The Hulk.

Đoạn giới thiệu cho She-Hulk: Attorney at Law giới thiệu một loạt nhân vật phản diện, bao gồm cả nhóm siêu tội phạm tương đối ít được biết đến có tên là Wrecking Crew. Được giới thiệu lần đầu trong Defenders # 17, nhóm siêu tội phạm gồm Wrecker, Piledriver, Bulldozer và Thunderball.


Quang cao

Với Wrecking Crew sẽ xuất hiện trong chương trình sắp tới, sau đây wowhay4u.com xem xét nguồn gốc của Wrecking Crew và khám phá một số thông tin chi tiết về Wrecking Crew.


Quang cao

Tất cả những gì bạn cần biết về Wrecking Crew, trước sự xuất hiện của họ trong She-Hulk: Attorney at Law.

Wrecking Crew là ai?

Wrecking Crew là một nhóm siêu anh hùng được thấm nhuần sức mạnh của người Asgard. Chúng được tạo ra bởi Len Wein và Sal Buscema.

Theo Fandom, Wrecking Crew được thành lập sau khi Dirk Garthwaite có được sức mạnh của mình khi một cơn bão sét đánh trúng xà beng của anh ta. Tuy nhiên, Dirk không phải là người duy nhất giữ được công cụ khi nó bị tia sáng đêm bắn trúng. Có ba người khác bên cạnh anh ta, wowhay4u.com chia sẻ.

Wrecking Crew có những thành viên nào?

Sức mạnh từ chiếc xà beng sẽ khiến Garthwaite trở thành Kẻ phá hoại. Eliot Frankin, một cựu nhà vật lý, sẽ biến thành Thunderball, trong khi cựu trung sĩ quân đội Henry Camp trở thành Bulldozer và cựu nông dân Brian Calusky biến thành Piledriver.

Wrecker, Piledriver, Bulldozer và Thunderball cùng tạo thành Wrecking Crew – những nhân vật phản diện chính cho Thor.

Trong lần xuất hiện đầu tiên của họ, nhóm đối mặt với Defenders trong khi họ đi xung quanh phá hủy các tòa nhà liên quan đến Richmond Enterprises, tất cả đều nhằm truy đuổi một quả bom Gamma do Franklin đặt nhầm nhiều năm trước. Các Defenders đã khuất phục họ trong cuộc hỗn chiến này, với Bruce Banner cũng vô hiệu hóa quả bom.

Nhóm Wrecking Crew cũng đã đối đầu với những tên tuổi như Iron Fist và Spider-Woman, và là một phần của Master of Evil. Họ cũng tham gia vào các sự kiện Secret Wars ban đầu và được đưa vào Battleworld.

Sức mạnh của Wrecking Crew là gì?

Wrecker có một thanh Crowbar hỗ trợ để làm vũ khí, trong khi Thunderball sử dụng một quả bóng và dây chuyền. Bulldozer có một chiếc mũ bảo hiểm bọc thép được chế tạo đặc biệt.

Bất chấp sức mạnh huyền bí của người Asgardian trong bản gốc truyện tranh, có vẻ như She-Hulk: Attorney at Law sẽ ra mắt với phiên bản Wrecking Crew của riêng họ. Trong đoạn trailer, đoàn làm phim trông khác xa so với các đồng nghiệp trong truyện tranh của họ, và được nhìn thấy mặc quần áo bình thường, ngụ ý rằng họ không có những bộ quần áo siêu mạnh.

Dự kiến, nhóm sẽ chiến đấu với She-Hulk trong các tập trước của loạt phim, nơi họ có thể bị đánh bại bởi Jennifer Walters, vì họ dường như không thực sự có sức mạnh phép thuật ban đầu, wowhay4u.com chia sẻ.

 

262 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây