Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

10 nhân vật anime Seinen thông minh nhất

10 nhân vật anime Seinen thông minh nhất, wow hay4u. com chia sẻ nhân vật anime thông minh nhất mọi thời đại, nhân vật thông minh nhất của thể loại anime Seinen.

Thể loại seinen của anime có thể không phổ biến bằng thể loại shōnen của nó , nhưng điều đó không có nghĩa là chất lượng của bộ truyện trong thể loại này kém hơn. Chúng chỉ đơn giản là tiếp thị cho các đối tượng khác nhau và do các chủ đề trưởng thành được sử dụng bởi thể loại seinen, các nhân vật có xu hướng nổi bật là thực tế và thực tế hơn.


Advertisement

Nine – Terror In Resonance

Terror In Resonance là một anime bí ẩn kể về hai thanh niên, thường được biết đến với cái tên Nine và Twelve, những người đã phá vỡ nền tảng của Tokyo bằng nhiều cuộc tấn công và đe dọa khủng bố. Trong khi mục tiêu của hai cá nhân này là không rõ, hóa ra họ không hề xấu xa. Bộ đôi đã cống hiến cho sự nghiệp của họ, với Nine là chủ mưu đằng sau các hoạt động của họ.


Advertisement

Nine có nhiều tài lẻ. Như đã ngụ ý trước đây, anh ấy là một người lập kế hoạch tuyệt vời và dẫn dắt các hành động của bộ đôi chính. Anh ấy cũng đã thể hiện chuyên môn công nghệ rộng lớn, chế tạo bom của riêng mình và sở hữu kỹ năng hack xuất sắc. Cùng với đối tác của mình là Twelve và “đồng phạm” Lisa, họ đã nhiều lần đánh lừa cảnh sát, xâm nhập vào các cơ sở an ninh cao và dàn dựng các âm mưu phức tạp.

Oda Nobunaga

Drifters là một anime có cách tiếp cận độc đáo với thể loại isekai, vì câu chuyện của nó khác rất nhiều so với hầu hết các isekai thông thường hiện nay . Nó có nhiều nhân vật lịch sử của Nhật Bản đã được triệu hồi đến một vùng đất xa lạ, được gọi là người trôi dạt, và được giao nhiệm vụ chiến đấu chống lại những sinh vật mạnh mẽ được gọi là Kết thúc.


Advertisement

Oda Nobunaga là một trong những nhân vật lịch sử khác nhau có mặt trong chương trình, và anh ấy đóng vai trò là nhà chiến thuật chính, người thường điều phối hành động của những người trượt băng. Mặc dù có địa vị cao cả trong cuộc sống ban đầu của mình, anh ấy được chứng minh là có một khiếu hài hước khá thú vị, giống như nhiều người khác trong chương trình. Tuy nhiên, ông vẫn cực kỳ thông minh và có khả năng dàn dựng các chiến thuật quân sự hiệu quả theo những cách tài tình nhất, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Alucard là một ma cà rồng cực kỳ mạnh mẽ

Alucard là một ma cà rồng cực kỳ mạnh mẽ, người được cho là mạnh nhất trong series Hellsing. Mặc dù bản thân là một ma cà rồng, anh ta là một phần của một tổ chức tên là Hellsing với nhiệm vụ loại bỏ những người khác cùng loại với anh ta, cũng như các thực thể siêu nhiên đe dọa hòa bình của thế giới.

Alucard có rất nhiều khả năng đã được tăng cường thêm sau khi anh gia nhập Hellsing, khiến anh trở thành kẻ bất khả chiến bại. Anh ta cũng đã sống trong nhiều thế kỷ, liên tục bị nhốt trong các trận chiến trong phần lớn thời gian đó. Do đó, anh ta có nhiều kinh nghiệm chiến đấu và đã được chứng minh là sử dụng các chiến thuật hiệu quả trong những trường hợp sức mạnh không đủ.

Guts trong Berserk

Berserk là một bộ truyện có mặt từ cuối những năm 1980 và vẫn giữ được độ nổi tiếng cho đến nay. Nhân vật chính của nó, Guts, cũng đã đạt được mức độ nổi tiếng lớn và là một nhân vật được ngưỡng mộ rộng rãi ở phương tiện truyền thông này. Kể từ khi được sinh ra, Guts đã sống một cuộc sống tàn bạo và do đó đã gặp phải bất hạnh lớn hơn sau khi được cấp một nhãn hiệu thu hút ma quỷ.

Mặc dù vậy, Guts đã thể hiện sức mạnh quyền lực trong nhiều lần, vì anh ta sở hữu sức mạnh tuyệt vời và được trang bị thanh kiếm khổng lồ mang tính biểu tượng của mình. Anh ta cũng thể hiện là một nhà chiến thuật sâu sắc trong trận chiến, đưa ra các kế hoạch hiệu quả do bị đông hơn và vượt trội hơn so với các sinh vật siêu nhiên.

Shinya Kogami trotng thế giới của Psycho-Pass

Trong thế giới của Psycho-Passtồn tại một hệ thống có nhiệm vụ xác định xác suất mà một người có khả năng thực hiện hành vi phạm tội. Để hỗ trợ hệ thống này và truy bắt tội phạm tiềm năng, các cá nhân trong Cục Điều tra Hình sự được chia thành thanh tra và thực thi, với người trước được xếp hạng cao hơn người sau.

Shinya Kogami ban đầu là một thanh tra nhưng đã bị giáng chức sau một sự cố đáng tiếc liên quan đến cấp dưới cũ của anh ấy đã nâng cao mức độ đe dọa của anh ấy. Tuy nhiên, bất chấp việc bị giáng chức, anh vẫn là một thám tử xuất sắc và là một trong những người thành thạo nhất trong truyện. Hơn nữa, anh ấy có một bộ kỹ năng rộng rãi phù hợp với công việc của mình và không ngại sử dụng các phương pháp mạo hiểm để đạt được mục tiêu của mình.

Shogo Makishima – Psycho-Pass

Do sự tồn tại của hệ thống đánh giá Psycho-Pass, có những người tin rằng con người đang bị cướp mất nhân tính của họ, một trong số đó là Shogo Makishima thông minh.

Niềm tin của anh ấy thoạt nhìn có vẻ cao quý, nhưng hành động của anh ấy khác xa với nó. Anh ta là một kẻ giết người máu lạnh, thoải mái với việc tra tấn và cắt xẻo cơ thể các nạn nhân của mình, đồng thời gây ra đau khổ lớn cho người khác. Hơn nữa, anh ta còn là một tay máy điêu luyện, người thậm chí có thể điều khiển Psycho-Pass của mình theo ý muốn. Anh ta từng là nhân vật phản diện chính của mùa đầu tiên và là một nhân vật phản diện thực sự đáng gờm, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Lupin – Lupin III

Cũng giống như cha mình, Arsène Lupin, Lupin III là một tên trộm quý ông nổi tiếng với những chiến tích lừng lẫy khắp thế giới. Lupin III là một nhượng quyền thương mại lớn chứa nhiều câu chuyện phụ, các phần và phim, tất cả trong đó nhân vật chính của nó vẫn giữ được tai tiếng vô bờ bến của mình.

Lupin không ngại kích động lực lượng thực thi pháp luật vì anh ta đã được nhìn thấy đã công bố công khai các vụ trộm của mình trước khi thực hiện chúng nhiều lần. Anh ta liên tục bị thanh tra Koichi Zenigata theo đuổi nhưng hầu hết đều có thể giúp anh ta tốt hơn. Ngoài ra, mặc dù có thái độ vui tươi, anh ta có một tính cách tính toán và một bộ óc có khả năng dàn dựng những tội ác khó khăn nhất.

L là một thám tử tài giỏi, trước các sự kiện của anime Death Note

L là một thám tử tài giỏi, trước các sự kiện của anime Death Note, đã giải quyết mọi vụ án mà anh ta tham gia. Anh ta là một người khá bí ẩn và sở hữu một số tính cách kỳ quặc. Tuy nhiên, anh ấy là người tính toán, nhạy bén và có kỹ năng khấu trừ ấn tượng.

Trong suốt bộ truyện, L bị nhốt trong một trận chiến đấu trí liên tục với kẻ giết người đáng sợ, thường được gọi là Kira. Mặc dù phải chịu nhiều thất bại và phải đối mặt với một đối thủ có sức mạnh siêu nhiên, L liên tục đẩy Kira vào những tình huống không mong muốn. Do đó, anh ấy được rất nhiều người hâm mộ yêu thích và sẽ mãi mãi được biết đến như một trong những nhân vật thông minh nhất trong giới thám tử.

Yagami Light – Death Note

Yagami Light bắt đầu là một học sinh trung học bình thường. Anh ấy có điểm số ấn tượng, được các bạn đồng trang lứa nổi tiếng và có tinh thần công lý mạnh mẽ. Tuy nhiên, không lâu sau khi được giới thiệu, anh đã phát hiện ra một cuốn sổ siêu nhiên được gọi là cuốn sổ tử thần, một cuốn sổ cho anh sức mạnh để giết bất cứ ai có tên được viết bên trong nó.

Bất chấp khả năng tiện lợi này, Light không thể hoạt động tự do vì L xuất sắc sớm xác định anh ta là nguyên nhân tiềm ẩn của nhiều cái chết bất thường đã xảy ra. Kết quả là, Light đã sử dụng các chiến thuật khéo léo hết lần này đến lần khác để che dấu vết của mình. Anh ta cực kỳ thận trọng và hầu như không bao giờ để bất kỳ kết thúc lỏng lẻo nào, giúp anh ta liên tục trở nên tốt hơn của thám tử ngoan cường.

Johan Liebert – Quái vật

Johan Liebert là một trong những nhân vật phản diện thông minh nhất trong lịch sử anime, và anh ta đã kết hợp đặc điểm đó với vô số tài năng tâm lý khác nhau. Anh ta có một sức hút tuyệt vời và cực kỳ điêu luyện trong việc điều khiển, như đã được thể hiện nhiều lần trong bộ truyện. Anh ta cũng được biết đến với việc gây ra nhiều đau đớn và đau đớn cho các mục tiêu của mình, thể hiện các đặc điểm phù hợp với nhãn hiệu của anh ta là một “quái vật”.

Anh ấy có một phong thái điềm tĩnh và có vẻ thân thiện tự nhiên với những người đi ngang qua anh ấy. Tuy nhiên, anh ta là một kẻ giết người hàng loạt đầy toan tính, đáng sợ và máu lạnh. Anh ta tiến hành các hoạt động của mình theo những cách khiến cho các hành vi phạm tội của anh ta khó bị truy tìm lại anh ta, và anh ta đã thể hiện mức độ thông minh và tàn nhẫn này từ khi còn là một đứa trẻ, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

 

136 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn