wowhay4u 2 năm trước

10 trình giả lập PSP hàng đầu Android chơi trò chơi PSP miễn phí

10 trình giả lập PSP hàng đầu Android chơi trò chơi PSP miễn phí, Ứng dụng giả lập PSP tốt nhất cho Android để chạy các trò chơi PlayStation Portable.

Nhiều người trong chúng ta đã thích chơi trò chơi trên các bảng điều khiển khác nhau trong nhiều năm và vẫn có thể nhận được rất nhiều niềm vui từ các trò chơi và hệ thống cũ hơn. Một ví dụ như vậy là PlayStation Portable (PSP) của Sony, một máy chơi game cầm tay được phát hành lần đầu tiên vào năm 2004. Mặc dù đáng buồn là đã bị ngừng sản xuất sau khi PlayStation Vita thành công, vẫn có nhiều cách để bạn chơi game PSP thông qua Android. thiết bị. Sony đã sản xuất một số lượng lớn trò chơi PSP và bạn có thể tận hưởng cảm giác hoài cổ bằng cách chơi bản gốc trên thiết bị Android của mình, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.


Quang cao

PSP Emulator là gì?

PSP Emulator về cơ bản là một công cụ chơi game hầu như chạy hệ điều hành PlayStation trên thiết bị Android của bạn để bạn có thể thưởng thức các trò chơi PlayStation di động. Tất cả những gì bạn cần để chạy ứng dụng giả lập PSP và tải tệp trò chơi PSP yêu thích của mình. Có rất nhiều ứng dụng Android giả lập PSP chức năng có sẵn chạy PSP ROM và cung cấp đồ họa và tốc độ chơi game tốt. Lưu ý rằng các ứng dụng này không bao gồm trò chơi PSP.


Quang cao

Các ứng dụng giả lập Android PSP miễn phí tốt nhất là gì?

PPSSPP – Trình giả lập PSP

Trình giả lập PSP miễn phí mã nguồn mở này chắc chắn xứng đáng với vị trí của nó ở đầu danh sách các trình giả lập PSP tốt nhất dành cho Android của chúng tôi và nó cung cấp hỗ trợ ROM tuyệt vời. Bạn sử dụng các trò chơi PSP của riêng mình để chuyển đổi sang các tệp ISO, CSO hoặc bạn có thể chọn chơi các trò chơi và bản demo miễn phí của homebrew mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến.

Nó hoạt động hoàn hảo và mang lại trải nghiệm chơi game PSP đích thực. Hơn 50 triệu người dùng đã cài đặt trò chơi và tốt hơn hết là nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Phiên bản trả phí nâng cấp bạn lên PPSSPP Gold và giúp hỗ trợ phát triển ứng dụng hơn nữa.


Quang cao

Trình giả lập SUNSHINE dành cho PSP

Các nhà phát triển của ứng dụng này, ExpertArts Studio, tuyên bố rằng nó hoạt động tốt ngay cả trên các thiết bị Android giá rẻ. 

Đây là một trong những trình giả lập PSP tốt nhất mang lại trải nghiệm ổn định khi chơi game PSP trên thiết bị di động với lối chơi mượt mà trên hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính bảng Android hiện đại. Bạn có được tốc độ nhanh, âm thanh tốt, đồ họa HD và kết cấu HQ với bộ điều khiển rất nhạy. Các tính năng khác bao gồm chơi game qua mạng dễ dàng và sự tiện lợi khi có thể lưu trạng thái trò chơi và tải lại sau, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Goldenn PSP Emulator

Goldenn PSP Emulator là trình giả lập psp mới hơn dành cho Android tương thích với một số trò chơi PSP tuyệt vời, bao gồm Resident Evil 4, Metal Gear Solid, Final Fantasy X, Tekken 3, Guitar Hero 2, Gran Turismo 2 và Tomb Raider III. Trên thực tế, nó tuyên bố có thể chạy hơn 90% trò chơi PlayStation! Nó hoạt động trơn tru và thành thạo, hỗ trợ trò chơi khởi động NEON Acceleration + và Skip BIOS.

Trình giả lập PSP hỗ trợ các trò chơi màn hình rộng (16: 9) và có thể bắt đầu từ nơi bạn rời đi. Nó cũng hỗ trợ độ phân giải 2X ~ 5X PS2 (1080p). Nó có một cần điều khiển PSP ảo phong phú và bạn cũng sẽ được thưởng thức các hiệu ứng âm thanh và đồ họa chất lượng hàng đầu.

Trình giả lập Rocket PSP

Thưởng thức tất cả các trò chơi PSP yêu thích cũ của bạn và phần mềm PSP homebrew với trình giả lập PSP android của Emul World này. Nó sử dụng ROM PSP tiêu chuẩn cho android cũng như PSP CSO và các định dạng trò chơi ISO, mặc dù các tệp ISO hoạt động tốt hơn CSO do tốc độ nén.

‘Rocket’ trong tiêu đề đề cập đến tốc độ mà nó cung cấp ngay cả đối với các thiết bị cấp thấp hơn. Bạn có thể sử dụng các điều khiển cảm ứng mô phỏng hoặc kết nối bộ điều khiển trò chơi bên ngoài (bao gồm cả bộ điều khiển PS4) thông qua cổng micro USB của điện thoại thông minh của bạn.

Rapid PSP Emulator

Rapid PSP Emulator từ Capital Apps Development nhằm mục đích cung cấp khả năng tương thích chơi game tốt nhất với âm thanh, đồ họa và tốc độ tuyệt vời cũng như cài đặt bộ điều khiển dễ dàng. Nó hoạt động tốt trong thử nghiệm của chúng tôi và bạn có thể sử dụng nó với các trò chơi PSP của riêng mình hoặc thưởng thức game gia đình.

Hàng nghìn trò chơi PSP (trò chơi psp miễn phí có thể tải xuống trực tuyến) tương thích với fps cao, hỗ trợ ROM, định dạng ISO, CSO và cài đặt hiệu suất có thể điều chỉnh cho PSS, PSV, PPS, POP, v.v. Giống như nhiều ứng dụng giả lập khác, bạn có thể sử dụng các điều khiển cảm ứng trên màn hình hoặc kết nối bộ điều khiển trò chơi chuyên dụng.

DamonPS2 Pro

DamonPS2 Pro PSP Emulator là một ứng dụng 64bit làm cho nó trở thành một trình giả lập đầy đủ chức năng. Mặc dù ứng dụng miễn phí có phần hạn chế nhưng nó hoạt động tốt hơn các trình giả lập miễn phí khác. Các tính năng mà ứng dụng này bao gồm có thể không có trong nhiều Trình giả lập PSP quen thuộc và tốt nhất dành cho Android.

Đây là một trong những Trình giả lập PSP nhanh nhất có thể chạy hầu hết mọi trò chơi PSP như trò chơi chiến tranh được người hâm mộ yêu thích, trò chơi đua xe… Nó cũng cho phép dùng thử mà không có bất kỳ quảng cáo nào. Người dùng có thể sử dụng cheat code, gamepad và nạp game bằng thẻ nhớ PSP.

PSP Emulator Pro

Vì đây là một trong những phần mềm mới hơn trong khối, Trình giả lập PSP PSPlay là một trong những phần mềm ít được thử nghiệm nhất của wowhay4u.com.

Tuy nhiên, nó dường như có tiềm năng và cung cấp bộ điều khiển trên màn hình, hỗ trợ bộ điều khiển phần cứng thay thế, hỗ trợ chơi mạng và khả năng lưu trạng thái chơi của bạn. Các đánh giá của người dùng trên Cửa hàng Google Play rất khác nhau, một số yêu thích nó và một số ghét nó. Chúng tôi thấy nó cung cấp một hiệu suất đủ đáng tin cậy mặc dù có độ trễ kỳ lạ.

Enjoy PSP Emulator

Một ứng dụng mã nguồn mở khác, Enjoy PSP Emulator cho phép bạn kết xuất hợp pháp ROM PSP (ISO hoặc CSO) vào thẻ nhớ của thiết bị. Khi đó, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn sẽ hoạt động như một bảng điều khiển PSP và mang lại trải nghiệm tốt nhất tùy thuộc vào phần cứng của thiết bị của bạn. 

Trình giả lập tương thích với nhiều lựa chọn trò chơi PSP. Giống như hầu hết các ứng dụng giả lập, nó có thể lưu và khôi phục, nghĩa là bạn có thể rời khỏi trò chơi và chọn lại bất cứ khi nào bạn muốn. Nhìn chung, nó là một ứng dụng giả lập PSP khá tốt, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

RetroArch

RetroArch không chỉ cho phép chạy game PSP mà nó còn có thể giả lập nhiều hệ máy chơi game khác. Ứng dụng chạy chạy các plugin với hệ thống Libretro hoạt động như trình giả lập. Chạy các trò chơi SNES hoặc PSP rất đơn giản trên RetroArch nếu bạn có plugin cần thiết. 

RetroArch mã nguồn mở miễn phí hơi phức tạp và bạn có thể cảm thấy khó chạy khi bắt đầu nhưng một khi bạn thành thạo thì nó sẽ trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn có thể học một chút kiến ​​thức nâng cao về các thứ trong ROM thì RetroArch là một trình giả lập PSP thực sự độc đáo để chơi rất nhiều hệ thống khác nhau.

PPSSPP Gold là trình giả lập PSP tốt nhất dành cho Android

Mặc dù có một vài đô la nhưng PPSSPP Gold là trình giả lập PSP tốt nhất dành cho Android mà bạn có thể trải nghiệm. 

Có lẽ không ngạc nhiên khi ứng dụng này hoạt động giống như phần lớn các ứng dụng khác trong danh sách này bao gồm khả năng lưu trạng thái trò chơi của bạn một cách thuận tiện, với hiệu ứng âm thanh tốt, đồ họa độ nét cao và khả năng tương thích rộng. Nó hoạt động trơn tru như một cách lặp lại trải nghiệm chơi trên bảng điều khiển PSP.

Emulator for PSP Games

Đây là một ứng dụng nhẹ cung cấp lối chơi phong phú hỗ trợ tất cả các loại rom psp cho android hoặc trò chơi homebrew miễn phí. Âm thanh và hiệu suất tương tự như của bảng điều khiển PSP và bạn có thể tăng tốc độ mô phỏng bằng cách tua đi nhanh. Nó có tính năng lưu và tải trò chơi một cách dễ dàng, chơi game qua mạng, một bộ điều khiển trò chơi đạt yêu cầu và khả năng tương thích với các bộ điều khiển vật lý. Với khả năng tương thích tuyệt vời, một điểm cộng là nó ít tiêu thụ pin. Các bổ sung khác là hỗ trợ tệp nén và bố cục điều khiển có thể tùy chỉnh.

Hướng dẫn từng bước để cài đặt PSP Emulator Android

Tải xuống ROM trò chơi PSP

Tải xuống các tệp trò chơi ISO hoặc CSO được gọi là ROM Trò chơi PSP từ nhiều nguồn khác nhau trực tuyến . Lưu ý rằng, các tệp này không phải lúc nào cũng hợp pháp, vì vậy bạn phải tự chịu rủi ro khi tải xuống. Nếu bạn sở hữu một bảng điều khiển PSP, có những công cụ để kết xuất trò chơi mà bạn sở hữu. Sử dụng ứng dụng Torrenting hoặc ứng dụng Torrent trên PC của bạn để tải xuống và tệp.

Sao chép tệp hình ảnh trò chơi

Trên bộ nhớ của Android, hãy tạo một thư mục có tên là “PSP”, sau đó tạo một thư mục con có tên là “GAME”. Di chuyển hoặc chuyển tệp CSO hoặc ISO đã tải xuống vào thư mục “GAME”.

Chạy ứng dụng Trình giả lập

Khởi chạy ứng dụng giả lập PSP và bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để tải và khởi động ROM PSP đã sao chép của mình. Vui thích!

Các thiết bị có thông số kỹ thuật mạnh mẽ cung cấp tốc độ hiệu suất trình giả lập tốt nhất. Hơn nữa, với các thiết bị chất lượng cao nhất, thỉnh thoảng xảy ra trục trặc là điều không thể tránh khỏi. Thông thường, chúng tôi không có một yêu thích rõ ràng khi chúng tôi xem xét các ứng dụng tốt nhất cho các danh mục khác nhau. Tuy nhiên, lần này là ứng dụng đầu tiên mà chúng tôi đã trình bày chi tiết, PPSSPP – PSP Emulator, là ứng dụng tốt nhất trong số các trình giả lập PSP dành cho Android. Thành thật mà nói, trong khi một số ứng dụng giả lập PSP khác hoạt động đủ tốt, nhiều trình giả lập trên cửa hàng chơi chỉ cố gắng mô phỏng (miễn là chơi chữ) ứng dụng PPSSPP. PPSSPP Gold cao cấp cung cấp nhiều tính năng hơn với giá 3,99 đô la. Nếu bạn có một trình giả lập PSP yêu thích cho android, không có trong danh sách này hoặc có lẽ bạn nhận thấy một phần mềm mới tốt đã đến, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

118 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn