wowhay4u 2 năm trước

10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi Android tốt nhất

10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi Android tốt nhất để ghi lại cuộc gọi điện thoại, app ghi âm cuộc gọi Android tốt nhất, wowhay 4u.com chia sẻ.

Ghi âm cuộc điện thoại có thể cực kỳ hữu ích nếu bạn cần quay lại một số phần của cuộc trò chuyện, ghi nhớ điều gì đó hoặc sử dụng nó cho một cuộc phỏng vấn nếu bạn là nhà báo. Mặc dù hầu hết các điện thoại thông minh hiện đại đều được trang bị ghi âm cuộc gọi điện thoại, nhưng chúng chủ yếu bị hạn chế về chức năng và thiếu một số tính năng hữu ích. Trong bài viết này, wowhay 4u.com sẽ đề cập đến 10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi Android tốt nhất để ghi âm cuộc gọi điện thoại.


Quang cao

Cube ACR là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí tốt nhất

Cube ACR là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí tốt nhất để ghi âm cuộc gọi bằng điện thoại Android. Nó hỗ trợ cả ghi âm cuộc gọi thủ công và tự động và hỗ trợ phần lớn các công nghệ gọi hiện đại, bao gồm cả cuộc gọi điện thoại và VoIP. Sử dụng Cube Call Recorder ACR, bạn phải ghi lại các cuộc gọi điện thoại thông thường và những cuộc gọi trong Skype 7, Skype Lite, Viber, WhatsApp, Hangouts, Facebook, Slack, KAKAO, Line, Telegram…


Quang cao

Nó có nhiều tính năng và một trong những mục yêu thích của chúng tôi là chất lượng giọng nói trong trẻo và danh sách loại trừ cho phép bạn tạo danh sách bạn bè sẽ tự động ghi âm cuộc gọi. Ngoài ra, điều khiển bằng cử chỉ thông minh cho phép bạn chuyển chế độ loa thành cuộc gọi thông thường khi bạn di chuyển điện thoại về phía tai của mình.

Automatic Call Recorder 

App do Appliqato phát triển, sẽ dễ dàng ghi lại các cuộc gọi điện thoại của bạn và lưu trữ chúng ở một nơi để bạn sử dụng sau này. Tính năng hữu ích nhất là khả năng tùy chỉnh cuộc gọi điện thoại nào cần ghi âm và cuộc gọi điện thoại nào nên bỏ qua. Bạn có thể nghe các bản ghi âm, ghi chú về chúng cũng như chia sẻ chúng.


Quang cao

Ứng dụng dễ dàng tích hợp với Google Drive, Dropbox và các bộ nhớ khác trên đám mây, cho phép bạn lưu chúng mà không ảnh hưởng đến bộ nhớ của thiết bị. Nếu không muốn tích hợp đám mây, bạn có thể lưu các cuộc gọi vào hộp thư đến của mình, có thể được tối ưu hóa theo cách thủ công – kích thước, số lượng cuộc gọi đã lưu và đặt mức độ ưu tiên cho cuộc trò chuyện. Ứng dụng có ba cài đặt mặc định – Ghi lại mọi thứ (được đặt thành mặc định,) Bỏ qua mọi thứ và Bỏ qua danh bạ. Ghi âm cuộc gọi tự động có sẵn miễn phí, mặc dù nâng cấp lên phiên bản cao cấp sẽ mở rộng các tính năng có sẵn và loại bỏ quảng cáo thường có thể rất khó chịu.

Tap-Mobile là một ứng dụng khác miễn phí

Tap-Mobile là một ứng dụng khác miễn phí và cho phép bạn theo dõi các cuộc trò chuyện với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của mình bằng cách ghi lại các cuộc trò chuyện. Bạn có thể chọn bất kỳ cuộc gọi đến hoặc gọi đi nào và bấm ghi. Ứng dụng này cung cấp cho bạn khả năng lưu các cuộc gọi của mình và chia sẻ chúng với các ứng dụng khác.

Cả tùy chọn ghi âm cuộc gọi tự động và thủ công đều có sẵn và tùy chọn sắp xếp để sắp xếp tất cả các bản ghi âm đã lưu theo tên hoặc nhóm theo ngày chúng được lưu. Một tính năng thú vị cho phép bạn kiểm tra id cuộc gọi mà người gọi không xác định. Ứng dụng này miễn phí, nhưng nó chứa các giao dịch mua trong ứng dụng có thể cải thiện chất lượng tổng thể và thêm các tính năng mới. Chúng tôi đã cài đặt ứng dụng trên điện thoại chạy android 4.1 và nó hoạt động hoàn hảo, cho thấy ứng dụng hoàn toàn tương thích với các thiết bị cũ hơn.

callX là tùy chọn ứng dụng ghi âm cuộc gọi yêu thích

callX là tùy chọn ứng dụng ghi âm cuộc gọi yêu thích của wowhay4u. com, chủ yếu cho hình ảnh đẹp. Nó có chủ đề tối hơn, không gây quá nhiều áp lực và căng thẳng cho mắt trong khi cung cấp tất cả các chuông và còi mà người dùng cần để ghi lại cuộc gọi âm thanh của họ.

Bạn có thể ghi âm cuộc gọi dựa trên số điện thoại hoặc tên trong khi loại trừ ghi âm theo các thông số tương tự. Id người gọi sẽ có thể xác định các số điện thoại không xác định, điều này rất tốt nếu bạn muốn theo dõi người lạ gọi cho mình. Một tính năng thú vị khác là bạn có thể chọn lưu bản ghi của mình ở định dạng âm thanh MP3 hoặc WAV. Cả hai đều cung cấp chất lượng âm thanh rõ ràng và xuất sắc, điều này thật tuyệt nếu bạn là nhà báo, bạn đang tạo video trên YouTube hoặc podcast. Ứng dụng này cũng cung cấp tích hợp Dropbox và Google Drive an toàn.

Auto Call Recorder là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí

Auto Call Recorder là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí tốt hơn dành cho điện thoại thông minh Android để ghi lại các cuộc gọi điện thoại cung cấp nhiều chức năng linh hoạt và dễ dàng. 

Đó là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi tự động đơn giản thực hiện công việc mà không cần điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào và có các tùy chọn tùy chỉnh sâu nếu bạn muốn. Nó có hỗ trợ thẻ SD bên ngoài và đi kèm với năm cấu hình làm việc để điều chỉnh cài đặt của bạn, bao gồm chế độ Ghi mọi thứ, chế độ mặc định, Bỏ qua mọi thứ, Bỏ qua danh bạ, Ghi lại cuộc gọi đến, Ghi lại cuộc gọi đi.

Call Recorder by lovekara

Đây là một ứng dụng phổ biến hơn cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi điện thoại một cách rất trực quan. Nó cung cấp cả chế độ thủ công và tự động và tùy chọn để lưu các cuộc gọi điện thoại, danh sách trắng hoặc danh sách đen chúng. 

Giống như các ứng dụng khác, nó có ba chế độ khác nhau cho phép ghi lại tất cả các cuộc gọi và bỏ qua chúng, tùy thuộc vào số liên lạc được gọi hay người lạ. Các ứng dụng cũng sẽ cho phép bạn thêm ghi chú và chia sẻ các bản ghi mà bạn thực hiện. Nếu không có đủ bộ nhớ trên điện thoại hoặc thẻ SD, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa ứng dụng với Google Drive hoặc Dropbox.

All Call Recorder Automatic 2 là một ứng dụng hoàn hảo cho những người không am hiểu về công nghệ

All Call Recorder Automatic 2 là một ứng dụng hoàn hảo cho những người không am hiểu về công nghệ và cần một giao diện người dùng linh hoạt và trực quan. Đây là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi Android tốt nhất để ghi âm cuộc gọi điện thoại nhanh chóng. Ứng dụng sẽ tự động ghi lại âm thanh của cuộc gọi điện thoại và lưu chúng vào thiết bị. Nó đi kèm với một thư viện các cuộc hội thoại cho phép bạn lưu trữ và sắp xếp các cuộc gọi điện thoại đã ghi một cách thông minh. Cũng giống như các ứng dụng khác, bạn có thể đồng bộ hóa chúng với các ứng dụng khác.

Call Recorder: Voice Recorder

Ứng dụng này sẽ cho phép bạn ghi lại tất cả các cuộc trò chuyện quan trọng đáng lưu lại trong khi cung cấp giao diện người dùng trực quan và mượt mà. Điều hấp dẫn nhất của ứng dụng này là chất lượng giọng nói rõ ràng và sắc nét, vì vậy giọng nói này có thể dễ dàng được phân phối xa hơn, đặc biệt nếu bạn là một Youtuber hoặc bạn đang ghi podcast bằng điện thoại.

Ứng dụng này hỗ trợ tất cả các tính năng trên và hoạt động ở các chế độ khác nhau để sử dụng linh hoạt. Một tính năng hấp dẫn khác của ứng dụng này là về khía cạnh bảo mật, vì nó có thể xác định các số không xác định và đưa ra cảnh báo về tiếp thị qua điện thoại, cuộc gọi lừa đảo và các thư rác khác đang đến. Nó hỗ trợ các định dạng tệp khác nhau, bao gồm AMR, 3GP, MPEG4.

Smart Call Recorder

Smart Call Recorder sẽ thực hiện chính xác những gì tên gọi của nó – ghi lại các cuộc gọi điện thoại của bạn một cách nhanh chóng và thông minh. Nó hoạt động ở các chế độ khác nhau, cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi tự động ngay khi cuộc gọi được kết nối hoặc trì hoãn việc bắt đầu ghi âm tại một số thời điểm cụ thể và để nó tự động kích hoạt tại một số thời điểm.

Bạn có thể dễ dàng sắp xếp, nâng cấp, gửi cuộc gọi cho bạn bè và xóa danh sách các cuộc gọi điện thoại đã ghi đồng thời đặt mật khẩu nếu bạn đang làm việc với dữ liệu nhạy cảm. Ngoài ra, các cuộc gọi có thể được sắp xếp để phân chia giữa các cuộc gọi quan trọng hơn và ít khẩn cấp hơn. Ngoài ra, nó hoạt động với các định dạng gọi khác nhau, bao gồm MP3, WAV, AMR và 3GPP.

Truecaller là một trong những ứng dụng gọi điện phổ biến nhất

Truecaller là một trong những ứng dụng gọi điện phổ biến nhất cho phép người dùng xác định một người gọi không xác định. Tuy nhiên, một trong những tính năng mới hấp dẫn nhất của nó bao gồm khả năng ghi âm các cuộc gọi đang diễn ra. Mặc dù ứng dụng có sẵn và hoạt động miễn phí, nhưng tính năng ghi âm cuộc gọi yêu cầu gói cao cấp. Điều đó nói rằng, bạn sẽ cần phải trả tiền để có thể ghi âm các cuộc gọi. Tính năng ghi âm cuộc gọi cần bật menu cài đặt, nơi có nút chuyển đổi để bật tính năng gọi điện. Truecaller cực kỳ linh hoạt và đáng tin cậy từ khía cạnh bảo mật và an toàn vì nó không lưu trữ các cuộc gọi trên máy chủ của họ. Thay vào đó, tất cả các bản ghi âm của bạn chỉ được lưu trên điện thoại của bạn. Một hạn chế khác là nó chỉ hoạt động trên điện thoại chạy android pie và phiên bản hệ điều hành thấp hơn.

Việc chọn ứng dụng ghi âm cuộc gọi hoàn hảo cho điện thoại chỉ phụ thuộc vào trải nghiệm và hiệu suất bạn cần, cũng như liệu bạn có sẵn sàng tham gia gói cao cấp để có chất lượng tốt hơn, nhiều tính năng hơn và ít quảng cáo hơn hay không. Cuối cùng, bạn nên sử dụng khả năng của thiết bị của riêng mình, vì vậy bạn sẽ không tải xuống một ứng dụng không hoạt động chính xác trên điện thoại của mình. Có những quốc gia mà việc ghi âm cuộc gọi điện thoại là bất hợp pháp, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra xem bạn có thể ghi âm cuộc gọi điện thoại của mình hay không trước khi bắt tay vào nỗ lực như vậy.

 

117 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn