admin 9 tháng trước

14 Pháp sư mạnh nhất DC bạn biết chưa

14 Pháp sư mạnh nhất DC bạn biết chưa, wow hay 4u. com chia sẻ những người sử dụng phép thuật mạnh nhất của Vũ trụ DC bao gồm các cậu bé phù thủy và các công cụ báo thù thần thánh, nhưng thần bí nào là người mạnh nhất?

Thế giới phép thuật luôn đóng một vai trò quan trọng trong cấu trúc của Vũ trụ DC. Toàn bộ các sự kiện đối phó với những hậu quả khác nhau đến từ việc làm rối với các quy luật ma thuật.


Advertisement

Do đó, Vũ trụ DC tràn ngập những nhân vật sử dụng phép thuật mạnh mẽ rất đáng để khám phá. Tuy nhiên, cần phải làm rõ, những nhân vật này là những người đặc biệt sử dụng phép thuật chứ không phải là những người được cung cấp sức mạnh bởi nó như Shazam hay Black Adam, wow hay 4u. com chia sẻ.


Advertisement

Alan Scott sử dụng sức mạnh kỳ diệu của Starheart làm chiếc đèn lồng xanh nguyên bản

Ban đầu Green Lantern của Golden Age được đặt tên là Alan Scott, và trong nhiều năm anh ấy không hoàn toàn hòa nhập với Green Lantern Corps hiện đại, dẫn đến câu chuyện nguồn gốc của anh ấy đã được sửa đổi lại. Trong khi Alan Scott ban đầu được cung cấp năng lượng bởi một chiếc đèn lồng , nguồn năng lượng của anh ấy sau đó được tiết lộ là Starheart – một tập hợp năng lượng thần bí từ thuở sơ khai của vũ trụ.

Starheart đã được thành lập bởi các Guardians trong những nỗ lực sớm nhất của họ để mang lại trật tự cho thiên hà, mặc dù cuối cùng nó đã xuất hiện trên Trái đất, nơi nó cung cấp năng lượng cho Alan Scott như Ngọn lửa xanh của sự sống. Starheart đã hỗ trợ Scott trong nhiều năm với tư cách là Green Lantern và Sentinel, và nó cũng mang lại cho các con của anh ấy Obsidian và Jadepowers.


Advertisement

Witchfire là một người giải trí và phù thủy với các kỹ năng nâng cao trong Pyromancy

Rebecca Carstairs là một ca sĩ / diễn viên / nghệ sĩ nhạc pop với niềm đam mê nổi tiếng. Điều này đã thúc đẩy cô sử dụng khả năng phép thuật bẩm sinh của mình là Witchfire để tham gia cùng với các anh hùng của tập đoàn được gọi là Power Company, nhưng cuối cùng cô đã tìm thấy một chỗ đứng với Justice League Dark.

Trong khi cô ấy có khả năng sử dụng các phép thuật ma thuật khác, đặc sản của cô ấy là hỏa diễm. Cô ấy cũng có thể khai thác sức mạnh phép thuật của mình để nâng cao thể chất nếu cần, và cô ấy đã chứng tỏ tiềm năng của mình khi được kêu gọi trong  Ngày Phán xét để tham gia một nhóm những người sử dụng ma thuật khác để giúp đánh bại The Spectre, wow hay 4u. com chia sẻ.

June Moone được một phù thủy cổ đại chiếm hữu để trở thành người mê hoặc

Enchantress thực chất là một nghệ sĩ tự do có tính cách nhẹ nhàng tên là June Moone. Tuy nhiên, cô đã bị chiếm hữu bởi một thực thể cổ xưa với một mặt rất xấu xa. Trong khi June ban đầu nắm quyền kiểm soát hình dạng Enchantress và khả năng phép thuật mạnh mẽ của mình, phe ác của cô liên tục tranh giành quyền thống trị.

Enchantress không chỉ bất tử và do đó vô cùng kinh nghiệm với khả năng lão luyện của mình, mà cô ấy còn có thể điều khiển năng lượng ma thuật và khai thác năng lượng và khả năng của những người sử dụng ma thuật khác. Cô ấy thậm chí đã đối đầu với Superman trong Justice League so với Suicide Squad, nhờ vào khả năng bị tổn thương của Big Blue đối với phép thuật, wow hay 4u. com chia sẻ.

Circe là một phù thủy bất tử với tài năng biến người thành động vật

Circe là một phù thủy bất tử, người có một số nguồn gốc khác nhau trong nhiều năm nhờ vào chu kỳ khởi động lại liên tục của DC. Tuy nhiên, cô ấy thường luôn có mối quan hệ chống lại Wonder Woman và Amazons. Mặc dù vậy, Circe vừa là kẻ phản diện vừa là đồng minh của Wonder Woman trong những năm qua.

Circe có nhiều khả năng phép thuật mạnh mẽ chủ yếu xoay quanh việc biến đổi vật chất và thực tại bằng năng lượng phép thuật. Cô có sở thích biến người thành động vật, đó là một đặc điểm giống với phiên bản gốc Hy Lạp của nhân vật. Cô ấy cũng có thể sử dụng những khả năng tương tự của mình để trở nên đủ mạnh để đối đầu với những anh hùng như Wonder Woman và Superman.

Eclipso là vị đại thần bị mất trí nhớ của sự phẫn nộ của Đức Chúa Trời cần được sở hữu một cơ thể vật chủ

Eclipso ban đầu được hình dung như một kiểu nhân vật phản diện “Jekyll-and-Hyde” chứng kiến ​​nhà khoa học năng lượng mặt trời Bruce Gordon biến thành Eclipso phản diện bất cứ khi nào xảy ra nhật thực. Tuy nhiên, sau đó anh ta đã được điều chỉnh lại thành một sinh vật phép thuật vô cùng mạnh mẽ, người được mô tả đúng hơn là hiện thân điên rồ của Sự phẫn nộ của Chúa.

Điều này liên quan đến khả năng nguyên tố của anh ta, đã cho phép anh ta gây ra lũ lụt và thiên tai. Điều đó nói rằng, sức mạnh của anh ta thường được thể hiện thông qua sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc, những cú nổ mắt từ Trái tim Bóng tối huyền bí của anh ta, và thông qua chiến đấu với thanh kiếm thần bí của anh ta. Eclipso sẽ cao hơn trong danh sách nếu anh ta không bị cản trở bởi nhu cầu chiếm hữu và làm hỏng cơ thể vật chủ, wow hay 4u. com chia sẻ.

Tempest đã khai thác vào ma thuật cổ đại như một trong những phép thuật mạnh mẽ nhất của Atlantis (Giống như Arion)

Trong khi Aquaman được biết đến với khả năng tiếp cận phép thuật cổ đại của Atlantis giống như các vị vua khác trước anh ta, thì người phụ tá cũ của anh ta là Garth thực sự là nhà chứa sức mạnh phép thuật ở vương quốc dưới đáy biển, khiến anh ta mang tên Tempest.

Giống như pháp sư cổ đại mạnh mẽ Arion, Tempest có thể tiếp cận các mức năng lượng ma thuật đáng kinh ngạc mà anh ta đã dành nhiều năm đào tạo để kiểm soát. Anh ta sử dụng phép thuật trường sinh và có khả năng sử dụng những phép thuật mạnh mẽ đã cứu rỗi cả ngày trong nhiều lần, mặc dù đôi khi anh ta thiếu khả năng kiểm soát cần thiết để sử dụng những phép thuật mạnh mẽ hơn.

John Constantine là một người đàn ông huyền bí nổi tiếng và được mệnh danh là “Nhà ảo thuật cười”

Kẻ lừa đảo ma thuật John Constantine lần đầu tiên xuất hiện trong các trang của The Saga of the Swamp Thing, mặc dù đã nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật phép thuật đầu tiên của Vertigo / DC với  loạt Hellraiser của riêng mình. 

Bất chấp điều đó, Constantine là một trong những phù thủy con người quyền năng nhất trong Vũ trụ DC. Anh ta có một kiến ​​thức rộng lớn về các nghệ thuật thần bí bao gồm nhiều nghi lễ, bùa chú, phép thuật, và tất nhiên, cả những mánh khóe. Anh ấy cũng rất may mắn, nhờ khả năng bẩm sinh của mình như một “Nhà ảo thuật cười”, về cơ bản thay đổi xác suất có lợi cho anh ấy. Điều này được gọi là “sóng di chuyển đồng bộ.”

Raven là con gái nửa quỷ của Trigon có khả năng tiếp cận các mức năng lượng ma thuật đáng kinh ngạc

Khi Raven lần đầu tiên tập hợp các  New Teen Titans lại với nhau, đó là để tìm kiếm sự giúp đỡ của họ trong việc ngăn chặn người cha ma quỷ của cô: người mạnh mẽ xuyên không gian được gọi là Trigon. Trong khi Raven có sức mạnh đáng kinh ngạc theo ý của cô ấy nhờ di sản ma quỷ của cha cô ấy, cô ấy đã tôi luyện sức mạnh đó với sự huấn luyện của một cộng đồng thần bí được gọi là Azarath.

Tim Hunter được sách ma thuật tiên tri để trở thành người dùng phép thuật mạnh nhất DC

Tim Hunter là một đứa trẻ bình thường người Anh phát hiện ra rằng mình được mệnh để trở thành pháp sư vĩ đại nhất trong lịch sử vào những năm 1990 ‘ Sách Pháp thuật của Neil Gaiman và John Bolton. Tim thu hút sự chú ý của những người sử dụng ma thuật khác – được gọi một cách trìu mến là Trenchcoat Brigade – những người đã cố gắng hướng dẫn anh khi anh phát triển khả năng của mình.

The Phantom Stranger là một người bất tử toàn trí với khả năng ma thuật chưa được khám phá

Một trong những người sử dụng phép thuật bí ẩn hơn trong Vũ trụ DC là Phantom Stranger – một người đàn ông vĩnh cửu tồn tại bên ngoài dòng thời gian. Anh ta được tiết lộ trong New 52 là Judas Iscariot, người đeo ba mươi miếng bạc kiếm được bằng cách phản bội Chúa Giê-su quanh cổ. Anh ấy đi bộ trên Trái đất để phục vụ Đức Chúa Trời cho đến muôn đời.

Trong khi nguồn gốc của anh ta trước đây là một bí ẩn, sức mạnh của anh ta cũng không được xác định, mặc dù Stranger phần lớn được phần còn lại của cộng đồng phép thuật DC coi là ngang hàng với Spectre về sức mạnh phép thuật thô. Món quà lớn nhất của Phantom Stranger là sự toàn trí của anh ta, mặc dù anh ta bị hạn chế sử dụng kiến ​​thức toàn diện của mình để ảnh hưởng đến các sự kiện lớn.

Black Alice là một siêu nhân có khả năng đánh cắp nhiều khả năng từ những người dùng phép thuật khác

Lori Zecklin / Black Alice có vẻ như là một nhân vật kỳ quặc ở gần trên cùng khi xem xét một số sức mạnh phép thuật đã được thảo luận. Tuy nhiên, sau lần đầu tiên Lori xuất hiện trong Birds of Prey # 76 đã bộc lộ khả năng phép thuật độc nhất vô nhị của mình với thế giới, cô tiếp tục tham gia rất nhiều vào một số sự kiện liên quan đến phép thuật của DC.

Mordru là thần bí bất tử và chúa tể của sự hỗn loạn đe dọa quá khứ, hiện tại và tương lai của DC

Trong khi anh ta thường được biết đến là một trong những kẻ thù chết người nhất của Quân đoàn Siêu anh hùng trong Thế kỷ 31, Mordru the Merciless đã đe dọa các kỷ nguyên khác nhau của vũ trụ DC và đối đầu với các đội anh hùng như Hiệp hội Công lý Hoa Kỳ.

Mordru là một phù thủy từ thế giới phép thuật bị mắc kẹt trong Bùa hộ mệnh, mặc dù cuối cùng anh ta đã trở thành Chúa tể Hỗn mang như một thực thể có năng lượng ma thuật thuần túy, sở hữu và biến vật chủ của mình thành bản sao của cơ thể ban đầu. Mordru bất tử và được cung cấp sức mạnh bởi những phép thuật hắc ám đáng kinh ngạc mà chỉ những người sử dụng phép thuật cấp cao nhất mới có thể chống lại.

Doctor Fate Sử dụng Bùa hộ mệnh Ma thuật và các vật phẩm sở hữu bằng Thần bí của Nabu

Doctor Fate là một trong những vật thể thần bí mạnh mẽ nhất trong Vũ trụ DC. Nó cho phép người đeo nó kết nối với thần Nabu của Ai Cập cổ đại. Doctor Fate đầu tiên là Kent Nelson, người đã làm việc với JSA, mặc dù Mũ bảo hiểm đã được nhiều người dùng khác nhau, thường là hậu duệ của gia đình Nelson đội.

Các khả năng khác nhau được cấp bởi Helmet of Fate (cùng với bùa hộ mệnh và áo choàng ma thuật) bao gồm khả năng sử dụng phép thuật, biểu hiện như một Ankh phát sáng, cũng như bay, thần giao cách cảm, điều khiển từ xa và một số khả năng tấn công khác. Doctor Fate sẽ là người sử dụng ma thuật mạnh nhất ; tuy nhiên, Doctor Fate thường xuyên mang đến sự điên rồ cho người đeo và hạn chế tiềm năng của chúng, wow hay 4u. com chia sẻ.

94 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây