admin 1 năm trước

20 nhân vật Overlord mạnh nhất đọc ngay

20 nhân vật Overlord mạnh nhất, xếp hạng nhân vật Overlord, Overlord nhân vật chính, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Một bộ anime với nhân vật chính OP, có sức mạnh vượt trội, là một câu chuyện tuyệt vời để tiếp nối. Đó là tiền đề của Overlord, một anime truyền hình được công chiếu vào năm 2015 với hơn 3 mùa và một loạt các bản chiếu rạp và OVA, với mùa thứ 4 đã được xác nhận. Dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên của Kugane Maruyama và được minh họa bởi so-bin.


Quang cao

Overlord kể câu chuyện về một game thủ bị mắc kẹt bên trong một game MMORPG và thay vì lo lắng về sự bất trắc của số phận của mình, anh ta bắt tay vào hành trình khám phá bí ẩn của Thế giới Mới, nơi anh ta thức dậy cùng với các NPC trong trò chơi và những nhân vật đó. anh ấy đã gặp nhau trên đường đi.

Trong thập kỷ này, Overlord nằm trong top những bộ anime isekai với nhân vật chính là OP. Khi chúng tôi nói OP, nó chỉ đơn giản là áp đảo các nhân vật có thể tiêu diệt, đánh bại, tiêu diệt hoặc đánh bại đối thủ của họ một cách dễ dàng. Sức mạnh vượt trội, trí thông minh vô song, sức mạnh chiến thuật thần thánh và những đặc điểm tương tự là những yếu tố cơ bản khiến một nhân vật nhất định có thể trở thành một nhân vật nào đó, và đôi khi, họ thậm chí còn là những nhân vật Overlord yêu thích của chúng ta. của họ.


Quang cao

Phù hợp với điều này, Overlord có rất nhiều nhân vật mạnh mẽ có thể tiêu diệt bất kỳ đối thủ nào trên đường đi của họ và việc sử dụng thông minh tính hài hước trong câu chuyện của nó làm cho cốt truyện trở nên thú vị hơn. Nói về sức mạnh, chúng tôi đã có ở đây danh sách các nhân vật mạnh nhất của Overlord từ cả anime và tiểu thuyết. Do đó, một số nhân vật trong số này có thể chưa xuất hiện trong anime nhưng sẽ khá hữu ích khi tìm hiểu một hoặc hai thông tin về những nhân vật Overlord mạnh mẽ này.


Quang cao

Rubedo

Thực thể mạnh nhất của Lăng mộ vĩ đại Nazarick, Rubedo là em gái út của Albedo và Nigredo. Cô là người mạnh nhất trong số bốn cư dân cận chiến của Nazarick cùng với Cocytus, Albedo và Sebas Tian. Có thể nói, Rubedo là nhân vật Overlord mạnh nhất nhưng điều này khá phức tạp và đôi khi thay đổi tùy theo quan điểm mà chúng ta sẽ sử dụng. Nhiều người hâm mộ thường tranh cãi giữa Rubedo vs Ainz nhưng không có câu trả lời chắc chắn, tuy nhiên, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ phải đưa Rubedo lên đầu danh sách này trong thời gian chờ đợi.

Ainz Ooal Gown (Momonga) Trang bị đầy đủ

Các bạn có thể thường hỏi câu này, Ainz có phải là người mạnh nhất trong Overlord không? Vâng, chúng ta hãy tìm hiểu điều đó. Lord Ainz Ooal Gown hay ban đầu được gọi là Momongalà nhân vật chính của loạt phim Overlord.

Anh ta là nhân vật chính và là nhân vật OP, người mà chúng ta có thể gọi là Overlord, bậc thầy của một số nhân vật thậm chí còn mạnh hơn anh ta về sức mạnh thuần túy và năng lực ma thuật. Sức mạnh của anh ta phụ thuộc rất nhiều vào sự hiểu biết chung của anh ta về tình hình và sức mạnh trí tuệ của anh ta có thể lập ra những chiến lược đáng sợ.

Anh ta có một số lượng lớn các kỹ năng và vật phẩm mạnh mẽ theo ý mình, điều này khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật thông thạo nhất trong PK và phục kích. Ainz không phải là người mạnh nhất trong số Chúa tể của Lăng mộ vĩ đại Nazarick, anh ta đứng sau Touch Me và Ulbert, nhưng những gì anh ta thiếu về sát thương cơ bản có thể được bù đắp bằng các chiến lược của anh ta.

momonga

Shalltear Bloodfallen

Được nhiều người coi là những người bảo vệ mạnh nhất của Lăng mộ vĩ đại Nazarick. Cô ấy là một Ma cà rồng đích thực, người có chỉ số tổng thể cao nhất trong số những Người bảo vệ Tầng. Với hàng tấn kỹ năng tùy ý sử dụng và chỉ số sát thương cao, cô ấy là một trong những đối thủ nguy hiểm nhất đối với bất kỳ nhân vật nào trong truyện. Tuy nhiên, cô ấy chắc chắn là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất của Overlord, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Gargantua

Một NPC golem của Great Tomb of Nazarick thường được so sánh với Shalltear Bloodfallen khi nói đến sức mạnh vũ phu thuần túy. Tuy nhiên, Gargantua mạnh hơn Shalltear nhưng vì Gargantua không có ý chí và trí thông minh của riêng mình, nên Shalltear sẽ chiếm ưu thế cao hơn.

Mare Bella Fiore

Anh trai song sinh của Aura, Mare có sự cân bằng về chỉ số phép thuật và thể chất, thậm chí anh ta còn được so sánh với Shalltear về sức mạnh chiến đấu. Sự kiểm soát của anh ta đối với phép thuật của tự nhiên là mẫu mực và thống trị. Anh ta có khả năng ma thuật diện rộng tốt nhất trong nhóm của họ.

Cocytus x Albedo x Sebas Tian (Three-Way Tie)

Là một bậc thầy về vũ khí, Cocytus là Người bảo vệ Tầng 4 của Lăng mộ vĩ đại Nazarick và được coi là một trong những người bảo vệ cực kỳ mạnh mẽ trong truyện. Anh ta có thể sử dụng tổng cộng 21 loại vũ khí khác nhau đồng thời có sức mạnh trên băng.

Người giám sát của tất cả những người bảo vệ Lăng mộ vĩ đại của Nazarick. Cô ấy ngồi trên đỉnh tất cả các NPC của Nazarick, những người tự hào về khả năng phòng thủ cao nhất của mình. Cùng với Cocytus và Sebastian, ba người họ tạo thành một bộ ba mà một trong hai người có thể thắng một trong những người có thể thua một trong những người khác, một chu kỳ quyền lực giữa ba người họ.

Người quản gia đứng đầu Lăng mộ vĩ đại Nazarick. Sức mạnh của Sebas sánh ngang với một số người bảo vệ tầng mạnh nhất ở Overlord và là một chuyên gia trong chiến đấu không vũ trang. Anh ta là một trong 4 người bảo vệ mạnh nhất của Lăng mộ vĩ đại Nazarick khi tham gia trận chiến cùng với Cocytus, Albedo và Rubedo. Hình dạng thật của Sebas là một con rồng hùng mạnh và thậm chí có thể áp đảo cả Albedo và Cocytus trong một vài trường hợp.

Pandora’s Actor

Người bảo vệ khu vực của Kho bạc và người quản lý tài chính của Lăng mộ vĩ đại của Nazarick. Anh ấy là sáng tạo của Momonga và hiện là một trong những NPC thông minh nhất ở Nazarick. Anh ta cũng là một trong những người bảo vệ chiến thuật và mạnh mẽ nhất với các kỹ năng bắt chước người chơi khác, đặc biệt là các thành viên của Ainz Ooal Gown và do đó, cũng bắt chước ngoại hình và khả năng của họ. Với những kỹ năng như vậy, anh ta có vô số khả năng và sức mạnh nhưng nó cũng đi kèm với một khoản phí và hình phạt nặng nề.

Aureole Omega

Là người trẻ nhất trong số các hầu gái chiến đấu, Aureole được Ainz coi là người toàn diện và là một trong những con át chủ bài của anh ta. Aureole chịu trách nhiệm giám sát tất cả các cổng dịch chuyển của Lăng mộ vĩ đại Nazarick cũng như Người bảo vệ Khu bảo tồn Hoa Anh đào trên Tầng 8 của Nazarick, nơi bảo vệ Nhân viên của Ainz Ooal Gown. Aureole là một con người bất tử.

Zesshi Zetsumei

Theo Kugane Maruyama-sama (tác giả), Zesshi là nhân vật hình người mạnh nhất ở Tân Thế giới. Tuy nhiên, đó chỉ là một khía cạnh để xem xét. Tuy nhiên, cô ấy chắc chắn là một trong những nhân vật thú vị đáng để xem trong truyện. Khi được trang bị đầy đủ, cô ấy có thể đấu với một Shalltear chưa được trang bị trong trạng thái khát máu yếu hơn của mình.

584f5 zesshi2bzetsumei Top 20 nhân vật Overlord mạnh nhất

Deep Darkness Dragon Lord

Một Chúa tể rồng mạnh mẽ khác từ Thế giới mới. Được biết đến với cái tên đơn giản là DDDL, anh ta là Vua của Thế giới Mới khi không có Long Hoàng và với Wild Magic, họ có thể vô hiệu hóa bất kỳ sự kháng cự nào, do đó đòn tấn công của họ gây ra Sát thương Thực sự. Điều tương tự cũng có thể được nói với PDL, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Demiurge

Demiurge là Người bảo vệ tầng 7 của Lăng mộ vĩ đại Nazarick và là Chỉ huy phòng thủ NPC. Xét về sức mạnh tổng thể, anh ta có thể nằm trong số những người bảo vệ tầng yếu hơn nhưng cách tiếp cận chiến lược và trí thông minh của anh ta là một trong những tài sản quý giá nhất của Lăng mộ vĩ đại Nazarick. Mặc dù bị tê liệt về chỉ số, nhưng chỉ riêng kỹ năng và thuộc tính trí tuệ của anh ta cũng đủ để áp đảo bất kỳ đối thủ nào.

Guren

Một người bảo vệ khu vực và được coi là ngang hàng với những người bảo vệ tầng yếu hơn. Guren là một chất nhờn địa ngục vực thẳm với kích thước khổng lồ. Một NPC rất nguy hiểm mà hầu như không có chỗ nào dễ bị tấn công.

Aura Bella Fiora

Một trong những người bảo vệ tầng hai của Tầng 6 của Lăng mộ vĩ đại Nazarick. Aura là một yêu tinh bóng tối có khả năng điều khiển ma thú và là một chuyên gia trong chiến tranh du kích. Cô ấy có tiềm năng tuyệt vời và khả năng hữu ích và sức mạnh trong một trận chiến, tuy nhiên, cô ấy khá yếu hơn khi nói đến trận chiến một chọi một do sở trường của cô ấy là xoay quanh chiến tranh theo nhóm.

Gamma Narberal

Thành viên cấp cao nhất của Pleiades chuyên sử dụng ma thuật gây sát thương dạng tia chớp.

0abd2 narberal2bgamma Top 20 nhân vật Overlord mạnh nhất

Platinum Dragon Lord

Là con của Long Hoàng, PDL là một trong những con rồng mạnh nhất ở Tân Thế giới và là cựu thành viên của Thirteen Heroes. Một thực thể mạnh mẽ được coi là một trong những người mạnh nhất ở Tân Thế giới, PDL chuyên về Ma thuật hoang dã. Cha của anh ta là Long Hoàng toàn năng, người đã kéo Momonga cùng những người chơi và nhân vật khác từ Trái đất đến Thế giới mới. Vì vậy, bất kể cha anh có bao nhiêu sức mạnh hoặc kỹ năng, anh đều thừa hưởng một số trong số chúng theo cách này hay cách khác.

Lupusregina Beta

Một người hầu chiến đấu người sói thành thạo trong phép thuật chữa bệnh. Trong số các hầu gái chiến đấu “Pleiades”, cô ấy có chỉ số tổng thể cao nhất, khả năng phòng thủ và chống chịu vật lý mạnh nhất. Mặt xảo quyệt và tàn bạo ngoài vẻ ngoài thân thiện và dễ gần của cô ấy có thể khiến mọi người mất cảnh giác.

Zy’tl Q’ae

Zy’tl Q’ae là một quái vật cây to lớn được coi là một trong những thực thể mạnh hơn một cách ấn tượng nhất của Thế giới mới. HP của nó là không thể hiểu nổi với sức bền tuyệt vời. Sức mạnh của Zy’tl Q’ae có thể được so sánh với một Chúa tể Rồng, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

533 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây